Pin On Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zoe Mùa 9 Đầy Đủ, Lol Patch 11

Kể từ khi ra mắt Zoe đã được đông đảo cộng đồng game thủ ưa thích không chỉ bởi vẻ ngoài đáng yêu, nhí nhảnh mà còn là khả năng dồn sát thương kinh hoàng ảo diệu tạo nên sự kích thích cho người chơi. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi Zoe mời các bạn cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn gamer.

Đang xem: Pin on hướng dẫn cách khắc chế zoe mùa 9 đầy đủ

*

ảnh minh họa Zoe

*

bảng ngọc bổ trợ cho Zoe mùa 9 2019 đi mid

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Thu thập hắc ám: Tướng quái to hay lính to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra được tụ tinh. Đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinh và gây them sát thương thích ứng. Tụ tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linh hồn quái to được 2 và lính to được 4.

Vị máu: Hồi máu 18-35(0.2 SMCK, 0.1 SMPT) khi gây sát thương lên tướng địch .Hồi chiêu 20 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tham lam: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Tập trung tuyệt đối: Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp).

Cách chơi Zoe mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu trận

Kĩ năng Nghịch sao (Q) của Zoe rất mạnh nhưng cũng rất khó dùng, bạn cần tập luyện thành tạo.

Dùng Nghịch sao (Q) ngược ra phía sau bạn hoặc ra xa kẻ địch, sau đó kích hoạt lần nữa và click chuột vào mục tiêu để gây sát thương tối đa. Khi sử dụng Nghịch sao (Q) bạn cần di chuyển lại gần mục tiêu để đảm bảo nó bay đủ tầm. Lưu ý rằng Nghịch sao (Q) có thể trúng vào lính nên bạn cần chọn góc hợp lí.

Sau mỗi lần sử dụng kĩ năng hãy đánh thường vào kẻ địch để tận dụng nội tại Lấp la lấp lánh (W).

Đối với những con lính có icon trên đầu sau khi tiêu diệt nó sẽ rơi ra phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt. Ví dụ bạn đang mang phép bổ trợ tốc biến khi tiêu diệt lính có rớt ra tốc biến, bạn sẽ nhặt nó và lao lên trao đổi với kẻ địch sau đó tốc biến về và tốc biến mặc định vẫn còn chứ không mất. Từ đó sẽ tạo nên những lợi thế nhất định cho Zoe.

Khi rừng bạn ra gank hãy cố gắng sử dụng Bong bóng ngủ (E) trúng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Chiêu cuối Vòng xuyên thấu là kĩ năng rất đặc biệt, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

Để nhặt các phép bổ trợ, trang bị kích hoạt khi chúng ở quá xa.Để nhìn xuyên qua tường, kiểm soát tầm nhìn.Né các kĩ năng định hướng của kẻ địch.Dùng để thoát thân trong trường hợp nguy hiểm.Dùng để kết hợp với Nghịch sao (Q) để gây được sát thương tối đa.Dùng để cấu máu kẻ địch bằng nội tại Lấp la lấp lánh (W).

Giai đoạn cuối trận

Bạn cần chọn ví trí hợp lí trong các pha giao tranh để đảm bảo được lượng sát thương gây ra.

Cố gắng sử dụng Bong bóng ngủ (E) vào chủ lực đối phương để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Vòng xuyên thấu để tiếp cận rồi Bong bóng ngủ (E) bất ngờ khống chế kẻ địch mở đầu cho pha giao tranh.

Ở giai đoạn này, hãy nên ưu tiên nhặt các phép bổ trợ quan trọng như tốc biến, hồi máu hơn là các trang bị kích hoạt. Và khi nhặt được thì nên để dành cho các pha giao tranh.

Sử dụng Nghịch sao (Q) càng xa và trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Phép bổ trợ cho Zoe mùa 9 2019 đi Mid 

Cách lên đồ Zoe mùa 9 đi Mid

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

*

Bảng ngọc bổ trợ Zoe mùa 9 2019 vị trí sp

*

bảng ngọc bổ trợ Zoe mùa 9 2019 đi sp

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Thu thập hắc ám: Tướng quái to hay lính to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra được tụ tinh. Đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinh và gây them sát thương thích ứng. Tụ tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linh hồn quái to được 2 và lính to được 4.

Vị máu: Hồi máu 18-35(0.2 SMCK, 0.1 SMPT) khi gây sát thương lên tướng địch .Hồi chiêu 20 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Xem thêm: Trận Chiến Giữa Naruto Với Raikage Đệ Tam, Top 5 Kage Tồi Tệ Nhất Trong Naruto

Thợ săn tham lam: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn.

Cảm hứng :Vượt ra danh ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Bước chân màu nhiệm: Bạn nhận được một Giày Không Thường miễn phí ở phút 10, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày Không Thường cho bạn thêm +10 Tốcđộ Di chuyển và nâng cấp tốn ít hơn 50 vàng.

Máy dọn lính: Khởi đầu trận với 6 Máy Dọn Lính có thể tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Máy Dọn Lính cần hồi lại trong 155 giây đầu trận. Hấp thụ một lính tăng 4% sát thương của bạn đối với loại lính đó cộng thêm 1% với mỗi lính loại đó bị hấp thụ thêm.

Cách chơi Zoe mùa 9 2019 vị trí sp

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng Nghịch sao (Q) đê cấu máu vào tạo áp lực để ngăn chặn khả năng farm lính của đối thủ.

Khi có rừng ra gank hãy cố gắng sử dụng Bong bóng ngủ (E) vào đối phương đặc biệt là xạ thủ.

Đánh thường sau mỗi lần dũng kĩ năng để kích hoạt nội tại Lấy la lấp lánh (W).

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Tận dụng khả năng đảo đường tốt để hỗ trợ các đường khác.

Chiêu cuối của Zoe rất đa dụng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau sao cho đạt hiệu quả tối ưu.

Giai đoạn cuối trận

Dù đi hỗ trợ nhưng bản chất Zoe vẫn là pháp sư nên có thể gây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh, hãy chọn vị trí hơp lí để gây ra được sát thương nhiều nhất.

Hãy cố gắng sử dụng Bong bóng ngủ (E) vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kĩ năng này để ngăn chặn tướng địch đang lao vào tấn công team bạn.

Phép bổ trợ cho Zoe mùa 9 2019 đi sp

Cách lên đồ Zoe mùa 9 2019 đi sp

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

*

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Zoe mùa 9

*

Hướng dẫn cách tăng skill cho Zoe mùa 9

Hướng dẫn cách combat skill cho Zoe mùa 9

Để thực hiện Combo của Zoe, trước hết bạn cần sử dụng Bong bóng ngủ (E) thật chính xác. Khi Bong bóng ngủ (E) trúng vào đối thủ hãy kết hợp cả chiêu cuối và Q vào mục tiêu để dồn sát thương nhưng cách này khá khó. Bạn có thể dùng chiêu cuối để tiếp cận mục tiêu sau sử dụng Bong bóng ngủ (E), Khi mục tiêu đã bị ru ngủ thì việc sử dụng Nghịch sao (Q) sẽ dễ dàng hơn. Nên lưu ý, các kĩ năng của Zoe có thể bị chặn lại bởi lính nên trước khi sử dụng chiêu thức bạn hãy chọn góc hợp lí.

Giới thiệu về tướng Zoe

Là hiện thân của sự tinh quái, trí tưởng tượng, và thay đổi, Zoe nắm giữ vai trò sứ giả vũ trụ của Targon, truyền bá những sự kiện trọng đại có thể thay đổi thế giới. Chỉ sự hiện diện của cô thôi đã đủ bẻ cong thực tại, đôi khi gây ra những biến cố vô tình. Có lẽ điều này giải thích cho thái độ thờ ơ của Zoe với trách nhiệm, cho cô thật nhiều thời gian tập trung chơi đùa, chơi khăm người thường, hoặc không thì tự giải khuây. Gặp gỡ Zoe có thể rất vui vẻ và tràn đầy sức sống, nhưng lúc nào nó cũng ẩn giấu nhiều thứ hơn vẻ ngoài và thường là cực kỳ nguy hiểm.

Đúng như bản chất thượng nhân Targon của mình, sức mạnh của Zoe không đến với cô theo cách truyền thống. Cô không giành được một chiến thắng vĩ đại trước vô vàn kẻ thù, hay hiến thân mình cho một lý tưởng cao quý, hoặc vượt qua thử thách sống còn là leo núi Targon. Thay vào đó, Zoe là một cô gái bình thường, dường như được chọn ra hoàn toàn ngẫu nhiên.

Các sư phụ của cô trong hội Lunari cho biết Zoe là một đứa trẻ sáng tạo, nhưng bướng bỉnh, lười biếng, dễ bị phân tâm, và nghịch ngợm. Một ngày, khi cô bỏ lớp học ma thuật thần thánh để theo đuổi thứ gì đó “ít nhàm chán hơn,” cô đã được Thượng Nhân Hoàng Hôn để ý đến.

Nó quan sát cô gái vui vẻ chế nhạo những tiếng la hét giận dữ của đám giáo sĩ Lunari đuổi theo. Rồi, sau hơn một giờ rượt bắt, cô thấy mình bị các sư phụ dồn vào một góc. Trước khi họ tóm được Zoe, Thượng Nhân đã triệu hồi ra sáu vật thể trước mặt cô bé: một túi tiền vàng, một thanh kiếm, một quyển sách, một tấm thảm nguyện, một sợi dây lụa, và một quả bóng đồ chơi. Năm trong số chúng có thể giúp cô chạy trốn hoặc gỡ rối tình hình. Zoe chọn cái thứ sau.

Không quan tâm đến việc chạy trốn, cô tóm lấy quả bóng đồ chơi, đá nó vào tường ngôi nhà gần đó, và vui vẻ hát ca khi nó nảy bật vào mấy vị giáo sĩ không có óc hài hước.

Thích thú trước sự vô tư lự của Zoe, Thượng Nhân mở ra một cánh cổng lung linh dẫn tới đỉnh núi Targon, trao cho cô gái cơ hội nhìn thấy vũ trụ. Cô nhảy giật lùi vào cánh cổng, ngay lập tức dung nhập với Thượng Nhân, rồi lè lưỡi ra ghẹo các sư phụ trước khi biến mất.

Tiếp sau sự biến đổi bất thường này, Zoe du hành đến mọi chiều không gian nằm dưới quyền kiểm soát của Targon, chơi đùa với thực tại vượt ngoài tầm hiểu biết của con người.

Trở về nhà sau cả thiên niên kỷ, Zoe vẫn chẳng già đi lấy một ngày. Dù theo quan điểm của cô, Runeterra đã thay đổi chút ít, cô vẫn tràn đầy trí tò mò của tuổi trẻ về nhân loại và các Thượng Nhân khác.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Vary Là Gì Trong Tiếng Việt? Vary Là Gì, Nghĩa Của Từ Vary

Có lẽ mối quan hệ khó hiểu nhất của cô là với Aurelion Sol. Sự kiêu ngạo, dối trá, và nhàm chán của con rồng vũ trụ khiến Zoe khó chịu. Đáp lại, cô trêu chọc sinh vật khổng lồ này không biết mệt, nhưng khi cần thiết, cô cũng bảo vệ “chú chó không gian” và những ngôi sao của nó khỏi cơn thịnh nộ của Pantheon. Đó là do ý thích bất chợt, tính sở hữu, hoặc bản chất của một kẻ phá phách, không ai biết chắc được. Bởi, với Zoe, người ta chẳng bao giờ rõ thứ cô thực sự nhắm đến… ngoài vui thú của chính cô.

Related Posts