Ứng Dụng Zenly Là Gì – Tìm Vị Trí Bạn Bè Trên Điện Thoại Với Zenly

Zenly là ứng dụng hỗ trợ người dùng smartphone tìm vị trí của bạn bè, định vị người thân. Bạn có thể biết chính xác bị trí của bạn bè mình khi họ đang di chuyển hay đứng yên một chỗ.Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mức độ thân thiết giữa bạn bè và bản thân bạn dựa vào tổng số thời gian ở bên cạnh nhau. Và nhất là không còn sợ bị cho leo cây vì Zenly sẽ cho bạn biết vị trí chính xác của bạn bè mình, đang ở trên giường hay đang đến điểm hẹn. Để xác định vị trí bạn bè của mình qua Zenly, bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Đang xem: Zenly là gì

Cách xác định vị trí của bạn bè trên smartphone bằng Zenly

Bước 1: Tải về ứng dụng Zenly trên điện thoại của mình, sau đó đăng ký bằng thông tin cá nhân và mã xác thực được gửi đến điện thoại của mình.

Bước 2: Xác định vị trí của bạn đầu tiên trên Zenly bằng cách cho phép Zenly sử dụng vị trí của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng. Chọn Thay đổi thành luôn cho phép, bạn sẽ được xác định vị trí ngay cả khi tắt Zenly đi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Assignment Nghĩa Là Gì, Phân Biệt Assignment Và Homework

Bước 3: Zenly lúc này sẽ gợi ý cho bạn những người bạn bè trong danh bạ của bạn đã sử dụng Zenly. Thêm những bạn bè của bạn trên Zenly vào, bạn có thể bỏ tích chọn những ai không muốn thêm vào.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Bổ Sung Tiếng Anh Là Gì ? Bổ Sung Tiếng Anh Là Gì

Bước 4: Sau đó Zenly sẽ gợi ý thêm cho bạn những người bạn của bạn bè mà bạn đã có trong danh bạ. Bấm Thêm nếu bạn muốn thêm họ vào danh sách định vị. Kế đến Zenly sẽ gợi ý thêm để bạn add thêm bạn bè của mình từ những ứng dụng khác.

Bạn hãy chờ những người bạn mà bạn đã thêm trong Zenly trước đó đồng ý, thì lúc đó vị trí của họ mới hiển thị trên bản đồ này. Hướng dẫn tạo chỉ số trên dưới, số mũ trong Google Docs Ý nghĩa 12 chữ số trên thẻ Căn cước công dân Kali Linux 2021.1: DE, terminal được nâng cấp, tool mới và Kali ARM cho Apple M1 Cách lấy đá tiến hóa Ngộ Không với sự kiện Ngộ Không Mì Gia Liên Quân Nhóm hacker sử dụng 11 lỗ hổng zero-day để tấn công người dùng Windows, iOS, Android Cách biến ảnh chụp thành ảnh tô màu
Cách lưu các địa điểm yêu thích trong Google Maps Cách thay đổi đơn vị đo quãng đường trong Google Maps Cách tạo nhãn riêng trên Google Maps Cách bật chế độ xem vệ tinh trên Google Maps Cách thêm shortcut tuyến đường vào màn hình chính, tạo bản đồ riêng trên Google Maps Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

*

Khoa học vui

*

Khám phá khoa học

*

Bí ẩn – Chuyện lạ

*

Chăm sóc Sức khỏe

*

Khoa học Vũ trụ

*

Khám phá thiên nhiên

*

Môi trường

*

Y học

*

Khảo cổ học

*

Phát minh khoa học

*

Câu chuyện Khoa học

*

Ảnh đẹp Khoa học

*

Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY – Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh – Noel

*

Tết 2021 Valentine $(YEAR) Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp

*

Video

*

Công nghệ

*

Cisco Lab

*

Microsoft Lab

*

Video Khoa học Ô tô, Xe máy

*

Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Related Posts