Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Yêu Đao Cơ Yoto Hime, Yêu Đao Cơ Onmyoji

Yêu Đao Cơ Youtouchi – Thức Thần SSR mới nhất vừa ra mắt tại máy chủ Việt Nam đang là tâm điểm trong cộng đồng game thủ Việt

Vậy là SSR kế tiếp lộ diên trong Âm Dương Sư là Yêu Đao Cơ Youtouchi. Một mỹ nhân cực đẹp cùng với lượng sát thương khổng lồ đơn mục tiêu, đủ sức “chém phát ngủm luôn” đang là đối tượng mà các Âm Dương Sư tại Việt Nam đang săn lùng.

Đang xem: Yêu đao cơ

Truyền thuyết về cô nàng này cũng đôi chút bí ẩn: Sinh ra vốn là con người, nhưng không hiểu sao bên cạnh nàng lại luôn có yêu đao như hình với bóng. Lúc bình thường nàng lúc nào cũng u uất, lại hiếm khi giao thiệp với ai. Nhưng khi chiến đấu lại là một con người hoàn toàn khác, Đao kiếm vô tình, không ai tránh nổi lưỡi đao của nàng, điên cuồng chém giết. Đến khi nộ khí tan đi, chỉ còn hai tay nhuốm máu và nỗi ân hận khôn nguôi. Yêu Đao Cơ trách bản thân yếu đuối mà tổn thương người khác, sở hữu sức mạnh phá thiên thế này quả không phải là chuyện gì tốt đẹp. Chi bằng chấp nhận và khống chế bản thân, tránh hại mình hại người mà thôi.

*

Lúc nào nàng cũng mang u uất cả

Bản thân Yêu Đao Cơ được đánh giá là một thức thần SSR có sát thương đơn mục tiêu rất mạnh ở late game, bù lại những giai đoạn đầu nuôi nấng lại rất cực khổ, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi đây là một SSR khỏe toàn diện. Đi thức tỉnh khỏe, đi Rắn/Lân khỏe, đi Boss Bang càng khỏe và kể cả đi Rank cũng khỏe nốt. Một Thức thần xứng đáng để bỏ công bỏ sức của game thủ chúng ta. Không chỉ thế, nàng còn rất xinh đẹp, dáng chuẩn siêu mẫu với số đo ba vòng căng mọng, đủ sức đốn tim bất cứ nam nhân nào. Và nàng cũng là nguồn cảm hứng cho những bộ cosplay siêu xinh đẹp từ các cosplayer.

Xem thêm: ” Bàn Phím Cơ 7 Màu Bền Đẹp, Giá Ưu Đãi, Khuyến Mãi Hấp, Bàn Phím Giả Cơ Chuyên Game R8 1822 Led 7 Màu

Có ai chịu nuôi Yêu Đao Cơ này không?

Quay về với game một chút, ngự hồn đề nghị cho Yêu Đao Cơ nên là bộ Châm Nữ, ưu tiên vị trí 2/4/6 là Công/Công/Chí mạng. Với kỹ năng chém liền sáu nhát đơn mục tiêu, nếu lỡ mục tiêu nó yếu quá mà chết trước khi chém xong thì sẽ chuyển qua mục tiêu yếu máu nhất để chém cho “đủ chỉ tiêu” thi đua. Sau này mà đẩy lên được thức tỉnh nữa thì sẽ đạt “cảnh giới” chém chết 1 tên sẽ được cộng thêm hai nhát cho tên kế tiếp, đúng kiểu “chém mỏi tay” luôn ấy chứ. Cộng với nội tại và hiệu ứng của Châm Nữ nữa thì một mình cân chém chết cả team bên kia không có gì bất ngờ. Hơn thế nữa, dù tốc không cao nhưng cũng không chậm chạp như Tỳ Mộc Đồng Tử, nên việc sở hữu Yêu Đao Cơ cũng chỉ có lợi, không có hại.

Xem thêm: Return On Investment Là Gì, Làm Thế Nào Để Tối Ưu Chỉ Số Roi Trong Marketing

*

Những “cái bẫy” người mới hay mắc trong Âm Dương Sư
Trong Âm Dương Sư, đôi khi bạn lại rơi vào tình huống chả thể nào giải thích nổi như: có Thức Thần xịn hơn nhưng vẫn đánh thua, đi phó bản thì người ta cự tuyệt không cho tổ đội, hay người ta giận dữ khi bạn xin mảnh ở bang hội. Đừng vội nghĩ…

Related Posts