Xuất Khẩu Lao Động Tiếng Anh Là Gì, Tiếng Anh Dành Cho Người Xuất Khẩu Lao Động

Muốn đi xuất khẩu ngoài kỹ thuật công việc còn cần có vốn tiếng Anh, Tầm Nhìn Việt là nơi dạy tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh uy tín. Hiện nay, xu hướng người dân có ý định đi xuất khẩu lao động nước ngoài rất cao. Vì nhiều mục đích khác nhau, nên việc học tiếng Anh để làm hành trang cho bản thân là điều thiết yếu. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) thấu hiểu điều đó, nên đã khai giảng các lớp tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh. Giúp học viên dễ dàng tìm kiếm được lớp tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động phù hợp.

Đang xem: Xuất khẩu lao động tiếng anh là gì

Khóa tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh

Mục tiêu khóa học VVS hướng đến

Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh của VVS là khóa học chất lượng; mà tại đây tập trung giúp các bạn học viên mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh. Đối tượng học là người có mục đích đi xuất khẩu lao động cần trang bị vốn tiếng Anh cơ bản. Giúp họ vượt qua vòng phỏng vấn xin Visa

Nội dung khóa học

Khóa học tập trung giúp học viên bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh. Thiết lập cho học viên thói quen sử dụng tiếng Anh một cách dễ dàng, không quá phức tạp. Với giáo trình cụ thể:

1. Rèn luyện kỹ năng nghe – nói

Người đi xuất khẩu lao động thì mục đích của họ là khả năng nghe nói tốt, hiểu quả. Đây là những kỹ năng có thể luyện một cách cấp tốc, cho kết quả rõ rệt nhất.

*

Luyện nghe – nói với Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh

Tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe – nói này rất nhiều. Bởi vì chỉ có thực hành thực tế, luyện tập thường xuyên thì bạn mới cải thiện tốt nhất. Đầu tiên, bạn muốn học tốt được tiếng Anh thì bạn phải nghe được. Nhưng nghe được là chưa đủ, bạn nghe được nhưng phải hiểu được ý người nói muốn truyền đạt. Từ đó, bạn dễ dàng phản xạ trả lời người nói một cách tự nhiên nhất. Và điều tuyệt vời khi bạn học tại Tầm Nhìn Việt là bạn được học trực tiếp với giáo viên người bản xứ. Từ đó, sẽ cải thiện kỹ năng nghe của bạn rất nhiều; và khả năng nói của bạn cũng chuẩn phát âm lẫn ngữ điệu.

Một số mẹo để bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói:

– Tập phát âm qua cách nghe băng, nghe nhạc rồi hát và nói theo chúng. Chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

– Trò chuyện với bạn bè hay thầy cô bằng tiếng Anh và tốt hơn hết là tìm cách giao tiếp với người nước ngoài. Tại Tầm Nhìn Việt bạn có thể luyện tập một cách tốt nhất với giáo viên người bản xứ.

– Quá trình luyện tập này bạn nên lưu ý khi phát âm cần chú ý tới các yếu tố trọng âm và âm tiết cuối. Nhược điểm của người Việt Nam khi phát âm là hay bỏ quên các âm cuối như: /s/, /d/, /k/, /g/, /s/, /l/, /z/, /v/, /s/, /f/.

– Một cách khác là đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo lập phong cách tự nhiên khi giao tiếp.

Xem thêm: 【Giải Đáp】 Clearance Là Gì ? Clearance Là Gì, Nghĩa Của Từ Clearance

2. Rèn luyện kỹ năng đọc – viết

*

Luyện đọc – viết với Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh

Đây là 2 kỹ năng khó luyện cấp tốc nhất; và với những người đi xuất khẩu lao động thì họ cũng không chú trọng nhiều. Tuy nhiên tại Tầm Nhìn Việt cũng có thể giúp bạn cải thiện chúng phần nào. Bằng giáo trình hiệu quả mà bạn được học tập và những tài liệu mà giảng viên chia sẻ. Bạn sẽ được chỉ dẫn các kỹ năng trong cách đọc sao cho nhanh; mà bạn vẫn hiểu được ý chính mà nội dung truyền tải. Kỹ năng viết cũng được nâng cao hơn; với đúng theo ngữ pháp, văn phong và không bị lặp ý trong bài.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng này:

– Đọc báo và tin tức thay vì đọc tài liệu và đọc truyện bằng tiếng Anh. Việc đọc này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và hiểu biết của nhiều lĩnh vực và giúp bạn giao lưu tốt hơn.

– Viết tóm tắt và nêu quan điểm, nhận xét của bạn về những thông tin vừa đọc. Điều này vừa giúp bạn ôn lại từ mới, vừa nâng cao khả năng tuy duy bằng tiếng Anh.

*

Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

– Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh trước một sự việc hay dự kiến, ý định bất kỳ. Điều này rất thú vị, bởi nó sẽ giúp toàn bộ vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống”. Khả năng vận động từ ngữ trong giao tiếp của bạn sẽ năng động và linh hoạt hơn.

Giáo viên người bản xứ

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn tự hào là một trong những trung tâm giáo dục và đào tạo với gần như 100% giảng viên là người bản ngữ từ Anh, Mỹ. Tất cả các giáo viên giảng dạy tại đây đều có các chứng chỉ quốc tế TESOL, TEFL, CELTA… Hơn thế nữa, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam; đội ngũ giảng viên tại Tầm Nhìn Việt luôn nắm bắt, hiểu rõ tâm lý từng học viên. Từ đó, giúp mỗi học viên tại trung tâm tiếp thu kiến thức nhanh chóng, đảm bảo chất lượng; cải thiện kỹ năng nghe, phát âm và ngữ điệu khi nói.

*

Giáo viên bản xứ – Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh

Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ kiến thức về văn hóa, hay cuộc sống ở nước ngoài từ những giáo viên người bản xứ. Các bạn học hỏi thêm về những kỹ năng sống, cách cư xử, giao tiếp trong cộng đồng tốt nhất. Từ đó, các bạn sẽ không cảm thấy bị cô lập hay thu mình khi đến với một đất nước, nền văn hóa mới.

Xem thêm: Phân Biệt Made Out Of Là Gì

Khung giờ học

Khung giờ học của trung tâm trải dài từ thứ 2 đến thứ 7 với thời gian cố định:

– Sáng: 8h30 – 10h; 10h – 11h30

– Chiều: 2h30 – 4h; 4h – 5h30

– Tối: 6h – 7h30; 7h30 – 9h

Tầm Nhìn Việt phấn đấu và quyết tâm trở thành nơi học Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh hiệu quả và chất lượng.

Related Posts