Cách Xóa Thông Tin Garena Khi Bị Mất Số, Hoặc Bán Sim, Xóa Sđt Garena

Bạn mất Email hay không còn sử dụng SĐT đã xác nhậnBạn đang cần xoá thông tin để bán accHay vì một lí do bất kì nào đó khiến bạn có nhu cầu xoá thông tin Garena.

Đang xem: Xóa thông tin garena

OK nếu vậy hãy đọc bài viết này ngay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xoá tt Garena 1 cách đơn giản và dễ hiểu nhất. LET GO.

1. Cách xoá Email Garena.

Điều kiện:Trong vòng 1 tháng gần nhất, bạn chưa thực hiện yêu cầu xoá thông tin nào.

OK nếu bạn đã đủ 2 điều kiện trên, thì hãy làm theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 3: Nhập số điện thoại đang xác nhận nick.

Xem thêm: Visual Merchandising Viết Tắt Vm Là Gì ? Talkshow Visual Merchandising

*

Tiếp tục click ” GỬI MÃ “

*

Bước 4: Đến đây, hệ thống đã tự động gửi cho bạn 1 mã CODE, hãy nhập mã đó vào và click ” GỬI MÃ ” thêm một lầnBước 5: Đây là bước cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu cung cấp chứng minh thư nhân dân của bạn, hãy tạo 1 kiểu ảnh ( giống ảnh thẻ + cầm cmtnd ) và gửi cho hệ thống. Và ảnh bạn gửi hợp lệ thì TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ XOÁ EMAIL Garena từ 1 đến 2 ngày nhé 

2. Cách xoá số điện thoại Garena

Điều kiệnTài khoản của bạn đã xác nhận Email Garena và còn sử dụng đượcTrong vòng 1 tháng gần nhất, bạn chưa thực hiện yêu cầu xoá thông tin nào.

Để xoá sdt Garena các bạn thao tác tương tự như cách xoá Email nhé ( chỉ khác ở bước 2 là phải click vào ” THAY ĐỔI SĐT XÁC THỰC “.

3. Cảnh báo code xoá thông tin Garena hay phần mềm xoá tt Garena.

Xem thêm: supplementary là gì

Trên là hướng dẫn của mình về cách xoá Email và SĐT Garena, và mình dám chắc với các bạn rằng không hề có tồn tại code hay phần mềm xoá tt Garena. TÁT CẢ CHỈ LÀ LỪA ĐẢO nhắm vào những người nhẹ dạ cả tin. Vì vậy, nếu các bạn mất hết thông tin, hãy đọc ” 4 Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại ” để có thể đổi được mật khẩu, chứ đừng nên tin mấy dịch vụ code hay phần mềm gì nhé mọi người.

Ngoài ra, mister-map.com là shop mua bán acc liên quân mobile số 1 VN, nên nếu không xoá được thông tin thì mình nghĩ các bạn nên mua 1 acc trắng thông tin tại shop mình luôn để có thể yên tâm chơi hơn ^.^ Cảm ơn mọi người

xoá email garena, xoá số điện thoại garena, xoá thông tin garena

Điều hướng bài viết

← Bài trướcBài tiếp →

Related Posts