Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo, Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Góc 120 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa mang đến cho Sư Tử sự điềm đạm và thận trọng. Chẳng bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không thông qua quá trình suy nghĩ kĩ càng nên hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Đang xem: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Hổ Cáp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư
Tiếp nối tử vi ngày 27/2/2021, Mặt Trăng 144 độ với sao Mộc cho thấy Bạch Dương đang ấp ủ rất nhiều tham vọng to lớn dù bạn không thể hiện rõ điều đó ra bên ngoài.
Công việc: Ngày này, Dương Dương thích tiến hành mọi thứ trong thầm lặng, bạn sẽ chỉ chia sẻ với người khác khi mọi chuyện ngã ngũ và có kết quả rõ ràng. 
Tình cảm: Chòm sao này và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ ổn định và hạnh phúc, cả hai luôn nhường nhịn và tìm cách thấu hiểu, chiều chuộng đối phương. Cả bạn và người ấy đều hy vọng tình cảm này sẽ kéo dài mãi mãi.

Tiền bạc: Những chú Cừu rất ưa thích sự xa hoa mà tiền bạc đem lại, song không vì thế mà bạn tiêu xài hoang phí và bừa bãi. Ngược lại, bạn khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền, chỉ vì bạn chỉ cảm thấy an toàn khi trong ví của mình luôn có tiền.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau góc 135 độ cho thấy Kim Ngưu đang rất muốn chứng minh năng lực của bản thân mình nhưng dường như cách thể hiện của bạn không rõ ràng lắm thì phải.

Công việc: Hôm nay, chòm sao này cực kỳ nóng vội muốn thể hiện bản thân, vì thế, thấy có bất cứ việc gì là bạn cũng muốn nhào vào giúp đỡ ngay. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần quan sát tình huống trước đã.

Tình cảm: Xem bói tình duyên, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.

Tiền bạc: Nếu cứ tiếp diễn tình trạng làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại, Ngưu Nhi sẽ chẳng bao giờ tiết kiệm được khoản nào dù lớn dù nhỏ để chuẩn bị cho tương lai.
Trong ngày 28/2/2021 tức ngày 17/1 âm lịch, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 135 độ, Song Tử có nhiều vấn đề rối ren trong lòng nhưng không biết chia sẻ với ai và bạn cũng không chắc có ai đó hiểu được mình.

Công việc: Đôi lúc Song Song khá tự mãn và cứng đầu. Bạn chẳng muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai cả. Mọi người đều góp ý cho bạn với thái độ thiện chí nên hãy tiếp thu một cách có thiện chí, còn có làm theo hay không là quyền ở bạn cơ mà.

Tình cảm: Góc chiếu hôm nay không có lợi cho chuyện tình cảm của các cặp đôi. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được khả quan cho lắm. Có lẽ đây là thời điểm bạn dừng việc mua sắm theo sở thích lại để ví tiền hồi phục rồi đấy.
Ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Diêm Vương, Cự Giải đang cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Bạn biết điểm yếu của mình ở đâu nên cố gắng dùng điểm mạnh hơn để che lấp bớt.

Công việc: Ngày này những chú Cua cảm thấy mình cần phải làm những điều khác biệt thay vì đi mãi theo lối mòn định sẵn từ người đi trước. Bạn muốn khám phá xem thế giới ngoài kia có gì đặc biệt.

Tình cảm: Đường tình duyên trong ngày chủ nhật này của Giải Giải khá tốt. Bạn có thể nhân ngày nghỉ rủ người ấy ra ngoài hẹn hò để hâm nóng tình cảm nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Hạn chế mua sắm giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, để dành đầu tư vào những việc có ý nghĩa hơn.
Góc 120 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa mang đến cho Sư Tử sự điềm đạm và thận trọng. Chẳng bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không thông qua quá trình suy nghĩ kĩ càng nên hạn chế được rất nhiều rủi ro.
Công việc: Vốn là người tham vọng, Sư Tử luôn lập ra sẵn mục tiêu cho mình và chăm chăm đi về hướng đó. Khi nào chưa đạt được mục đích, chòm sao này sẽ không dễ dàng dừng lại.

Tình cảm: Khi yêu, bạn là một người rất hay ghen tuông, một khi thấy người ấy trò chuyện với ai đó khác giới, tuy bạn không thể hiện ra ngoài mặt đâu, thế nhưng trong lòng bạn lại cảm thấy rất bực bội.

Tiền bạc: Tài chính của bạn đang có dấu hiệu phát triển đi lên. Có lẽ đây là một thời điểm thích hợp để bạn quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó đấy. 
Mặt Trăng 135 độ với sao Thủy, Xử Nữ là một người rất chăm chỉ và chịu khó, cho dù hôm nay có là chủ nhật đi chăng nữa. Bạn nghĩ rằng những người thành công là những người luôn cố gắng khi người khác nghỉ ngơi.
Công việc: Chòm sao này luôn làm việc rất chăm chỉ để chứng minh năng lực của mình. Bạn chẳng ngại vất vả đâu, miễn là điều đó sẽ giúp bạn tiến gần hơn với thành công.

Tình cảm: Sự đa nghi của bạn có thể sẽ đẩy 2 người ra xa nhau hơn. Bạn cần phải nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương để tìm hướng giải quyết. Đừng để người ấy đoán già đoán non nữa.

Xem thêm: Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2020, Tập 1 2 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim

Tiền bạc: Tiền bạc khá quan trọng với Xử Nhi trong khoảng thời gian này. Bạn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình nên cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy thành công.
Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc, Thiên Bình lộ rõ sự bất an và lo lắng khi mọi việc không diễn ra như kế hoạch mình đã tính toán. 

Công việc: Bạn cần tự tin hơn nữa vào bản thân mình, cho dù có thất bại thì cũng đâu có sao? Sau mỗi lần thất bại là một lần bạn học được một bài học quý giá. Chỉ cần dần dần tích lũy kinh nghiệm thì bạn sẽ ngày một xuất sắc hơn thôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không mấy khả quan với Thiên Thiên. Bạn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về quá khứ nên chẳng có tâm trạng mà phát triển quan hệ với bất cứ ai.

Tiền bạc: Túi tiền đang lúc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích trong ngày hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng quên chỉ nên mua những thứ cần thiết có tính hữu dụng thôi đấy nhé. 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người nhờ khả năng đồng cảm và biết cách lắng nghe của mình. Vậy nên trong ngày này ai tiếp xúc với bạn cũng cảm thấy rất thoải mái.

Công việc: Cáp Nhi là một người rất giỏi thích ứng trong bất cứ việc gì, vì thế, bạn chẳng bao giờ lo lắng khi phải tiếp xúc với những công việc mới. Đây là nguyên nhân khiến mọi người rất yên tâm khi đặt trọng trách lên vai bạn đấy.

Tình cảm: Bạn cũng luôn muốn nửa kia cảm nhận được tình cảm chân thành của mình, vì thế, bạn luôn quan tâm và chăm sóc người ta hết mực. Hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi, nhân ngày cuối tuần, cả hai có thể hẹn nhau đi chơi.

Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của chòm sao này không mấy khả quan trong thời điểm này. Có lẽ do bạn đã chi tiêu quá thoáng tay trong thời gian trước đó, hãy mua sắm có kế hoạch hơn nhé.
Nhân Mã cảm thấy khá lu bù trong ngày chủ nhật này khi Mặt Trăng 150 độ với sao Kim. Nếu cứ bạn cứ tiếp tục ôm đồm hết mọi thứ vào người như vậy thì kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ không được như mong đợi của bạn đâu.

Công việc: Ngày này, Mã Nhi cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Bạn chẳng muốn làm bất cứ việc gì vào ngày hôm nay cả. Nguyên nhân có thể là bạn đã làm việc quá sức trong những ngày vừa qua.
Tình cảm: Chòm sao này đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình, chính vì vậy mà những bạn còn độc thân khó có cơ hội tìm được một người như ý. 

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mọi khoản chi tiêu đều trong dự tính của bạn, dù có sự cố phát sinh thì cũng chẳng thể làm khó được Mã Nhi đâu.
Ngày Mặt Trăng 144 độ với sao Mộc, Ma Kết sẽ không đưa ra quyết định vội vàng. Bạn luôn phải nắm chắc mọi vấn đề trước khi bắt tay vào giải quyết.

Công việc: Hôm nay, Kết Kết vô cùng nhanh nhẹn và chẳng ngại ngần tiếp xúc với những ý tưởng mới. Bạn có tham vọng của riêng mình và sẽ ra sức để đạt được điều ấy.

Tình cảm: Thường ngày lý trí là vậy nhưng một khi yêu là chòm sao này sẽ yêu hết mình, sẵn sàng trao đi tất cả mà không cần biết sẽ nhận lại được bao nhiêu, thậm chí bỏ qua cả những rủi ro có thể gặp phải. Bạn hy vọng đối phương cũng toàn tâm toàn ý với mình như vậy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định do bạn chẳng có ý định chơi bời hay tiêu xài gì trong ngày hôm nay cả.
Mặt Trăng 135 độ với sao Thiên Vương, Bảo Bình có xu hướng nổi nóng mà không vì một nguyên nhân cụ thể nào. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc hoặc ít nhất hãy nói rõ với mọi người rằng mình đang bực mình chuyện gì thay vì cứ giận dỗi lung tung như vậy.

Công việc: Trong công việc, bạn luôn cố gắng hết mình để thể hiện bản thân vì bạn muốn nhận được sự công nhận của mọi người. Đương nhiên, chỉ cần nghiêm túc thôi thì bạn có thể hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo.

Tình cảm: Cảm xúc của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn cần một người ở bên cạnh để chia sẻ. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc những người thân thiết nhất, bạn sẽ tìm ra lối thoát cho cảm xúc của mình.

Tiền bạc: Thời gian này Bảo Bảo đang chi tiêu hào phóng quá mức thì phải. Tự thưởng bản thân để có động lực là rất đúng đắn, thế nhưng lúc nào cũng lấy đó làm lý do để chi tiêu hào phóng thì cẩn thận kẻo túi tiền của bạn sẽ cạn sạch đấy.
Góc 135 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy Song Ngư có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng. Tuy nhiên, bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cho lắm, và điều này khiến bạn cảm thấy khá khó chịu.

Công việc: Vì là ngày cuối tuần nên Ngư Nhi chỉ muốn nằm dài cả ngày trên chiếc giường yêu quý, đọc vài trang sách dang dở, xem bộ phim yêu thích hay đơn giản là ngủ một giấc no nê để lấy lại sức sau một tuần làm việc vất vả vừa qua.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vice Chancellor Là Gì, Tên Gọi Đại Học Và Chức Danh: Một Vài Nhầm Lẫn

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, đôi bên cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, đừng cãi nhau quá nhiều vì những chuyện vặt vãnh nhé!

Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào khả năng quản lý tiền bạc của bạn. Hãy tiếp tục duy trì thói quen tiết kiệm hiện tại nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
120 Thích Trả lời Chia sẻ

159 Thích Trả lời Chia sẻ

184 Thích Trả lời Chia sẻ

141 Thích Trả lời Chia sẻ

121 Thích Trả lời Chia sẻ

sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
84 Thích Trả lời Chia sẻ

Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
64 Thích Trả lời Chia sẻ

68 Thích Trả lời Chia sẻ

68 Thích Trả lời Chia sẻ

96 Thích Trả lời Chia sẻ
Tử vi ngày mai Tử vi ngày hôm nay Tử vi ngày 26-02-2021 Tử vi ngày 25-02-2021 Tử vi ngày 24-02-2021
Tử vi ngày 21-02-2021 Tử vi ngày 20-02-2021 Tử vi ngày 19-02-2021 Tử vi ngày 18-02-2021 Tử vi ngày 17-02-2021

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử điềm đạm, Thiên Bình bất an

Cung Nhân Mã hợp màu gì để được tương trợ họ từ tình yêu cho tới cuộc sống

Độ hợp – khắc của 12 cung hoàng đạo: Xem ngay để biết ai là TRI KỶ, ai là KHẮC TINH của mình!

12 chòm sao nữ dựa vào dấu hiệu nào để bắt bài ý đồ muốn chia tay của bạn trai?

Top chòm sao cực ghét yêu thầm lặng, thích ai là điên cuồng thể hiện ra mặt

Cảnh báo chòm sao nữ dễ bị lừa gạt tiền bạc, mất trắng trong năm 2021 chỉ vì nhẹ dạ cả tin

Top cung hoàng đạo dễ phát tài sau một đêm năm 2021, đổi đời đổi mệnh thành đại gia bất ngờ!

Áp lực đè nặng nhưng 4 cung hoàng đạo này chớ nên đầu hàng trong tuần mới (1-7/3)

Rũ sạch xui xẻo để lội ngược dòng ngoạn mục năm 2021, chòm sao này khiến ai cũng phải ngước mắt thán phục

Năm 2021, những cặp đôi hoàng đạo này hễ gặp là yêu, đã yêu là cưới – Liệu có 2 bạn không?

Tình cảm thăng hoa, 4 cung hoàng đạo này hạnh phúc đáng ngưỡng mộ trong tuần mới (1-7/3)

Top chòm sao có cơ may phát tài, kiếm bộn tiền TỶ ngay trong nửa đầu năm 2021 nhờ khoản thu phụ bất ngờ

Năm 2021, 12 cung hoàng đạo chớ bỏ qua những cơ hội tốt đẹp này để đón thành công gần trong gang tấc

Nửa đầu năm 2021 làm gì cũng có quý nhân cận kề, chòm sao này thăng tiến nhanh như vũ bão

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22 – 28/2/2021): Song Tử lạc quan, Xử Nữ học hỏi

Xem ngày tốt xấu Lịch âm dương Xem ngày tốt cho việc

Tử Vi 2020 Tử vi hàng ngày Tử vi trọn đời

Xem hướng nhà Vật phẩm phong thủy Phong thủy nhà ở

Tử vi hôm nay Mật ngữ 12 chòm sao Bói tình yêu

Phong tục tập quán Bài học cuộc sống Tâm linh huyền bí

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright
mister-map.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: mister-map.com

Related Posts