Xem Phim Lego Ninjago – Bí Mật Cơn Lốc Ninjago Phần 13

14 / 01 / 202109 / 01 / 2021Chris Wharfe 298 Xem 0 Comments 70620 NINJAGO Thành phố, 70657 NINJAGO City Docks, 71741 Vườn thành phố Ninjago, LEGO, Ninjago, NINJAGO Kế thừa

LEGO 71741 NINJAGO City Gardens đi kèm với 20 nhân vật khác nhau đáng kinh ngạc, bao gồm cả một nhân vật nhỏ Master Wu vàng.

Đang xem: Phim lego ninjago

Mới nhất Ninjago Bộ kế thừa về mặt kỹ thuật là một phần bổ sung cho hai LEGO Ninjago Phim lấy bối cảnh ở định dạng và thiết kế, nhưng thực tế dựa trên quá trình dài LEGO Ninjago Truyền hình nhiều tập. Điều đó có nghĩa là nó được đóng gói với các tham chiếu đến tất cả 13 mùa của chương trình – bao gồm cả trong đội hình nhân vật của nó.

Bắt đầu từ bên trái, lựa chọn bao gồm Jay, ninja xanh và bậc thầy của tia chớp. Jay đang mặc một bộ trang phục bình thường hơn nhưng vẫn có hình mặt cười và những chiếc ghim sét lần đầu tiên xuất hiện trong bộ trang phục Secrets of the Forbidden Spinjitzu. Bên cạnh anh ta là Nya, y phục sắp chết của anh ta, người cũng mặc một bộ trang phục bình thường.

*
*

Cole cũng đang mặc một số trang phục thành thị với áo ba lỗ. Cole đang sử dụng một bộ điều khiển từ loạt phim Prime Empire của Ninjago các bộ. Kai và Zane đều là những người tiếp theo mặc bộ đồ ninja Legacy của họ, giống như Lloyd. Tuy nhiên, lần này Lloyd được miêu tả trong hình dạng trẻ hơn trước khi anh già đi một cách kỳ diệu trong mùa thứ hai của chương trình.

Misako bao gồm một bản in thân mới và xuất hiện lần thứ hai trong hình thức chương trình truyền hình kể từ năm 70751 Temple of Airjitzu. Cả Clutch Powers và Ronin cũng sẽ trở lại với Clutch chỉ xuất hiện trong Bộ 40342 MF – Ninjago 2019. Clutch là một nhà thám hiểm đã khám phá ra ngôi đền của Aspheera trong Phần 11 và Ronin là một thợ săn tiền thưởng lành nghề.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Yugioh Việt Hóa Mới Nhất, Tải Yugioh Việt Hóa Mới Nhất

Là nhân vật cuối cùng trong số các nhân vật dành riêng cho phim truyền hình, Người thợ máy có màn ra mắt hoành tráng như một trong những nhân vật nổi bật hơn cả Ninjago nhân vật phản diện trong những mùa gần đây. Người thợ máy sử dụng khả năng thành thạo công nghệ của mình để ăn cắp, lừa dối và âm mưu, và chịu trách nhiệm giải phóng Unagami trong phần Prime Empire của chương trình.

Các nhân vật nhỏ khác hầu hết là các nhân vật mới được tạo chỉ cho mẫu kỷ niệm này nhưng có một số hình in mới và thú vị như tạp dề Kem, áo phông Lloyd cũng xuất hiện trong Nhà gia đình 60291. Một điều thú vị nữa là việc sử dụng một chiếc nôi trẻ em trên Scoop the robot.

Hoàn thành bộ sưu tập đồ sộ này là một nhân vật nhỏ kỷ niệm vàng độc quyền của Sensei Wu, với bộ râu vàng, đội mũ và nhiều thứ khác. Một giá đỡ đi kèm tiết lộ rằng minifigure này là một phần của bộ sưu tập các minifigures Legacy được rải rác trong suốt năm 2021 Ninjago bộ.

Tổng số 11 Ninjago Các bộ kế thừa sẽ ra mắt vào năm 2021. Tám là đã có sẵn at LEGO.com, trong khi hai nữa sẽ đến vào tháng Sáu. Bấm vào đây để xem xét kỹ hơn 71741 NINJAGO City Gardensvà nhấn vào đây để liên lạc với chúng tôi để xem nó xếp hàng bên cạnh 70620 NINJAGO Thành phố và 70657 Ninjago Thành phố Bến tàu.

Xem thêm: Sửa Lỗi Half Life Cs 1 – Instructions For Playing Cs 1

Hỗ trợ công việc mà Brick Fanatics bằng cách mua của bạn LEGO thông qua một trong những Liên kết liên kết.

Related Posts