Xem Phim Người Tình Bí Mật 18, Phim Người Tình Bí Mật (2011) Hd Vietsub

Đang xem: Xem phim người tình bí mật 18

Người Tình Bí Mật – Perfect Partner Nhà biên kịch Joon Suk (Kim Yeong Ho đóng) rất cần nguồn cảm hứng sáng tác để cho ra một tác phẩm mới. Còn nhà biên kịch tương lai Yeon Hee (Yoon Chae Yi đóng) có dư đam mê, nhưng lại thiếu sự sáng tạo trong tác phẩm của mình. Nhà nghiên cứu ẩm thực Hee Sook (Kim Hye Seon đóng) đã lâu lắm rồi không thể chế biến những công thức nấu ăn mới. Trong khi đó học trò của cô, Min Soo (Kim San Ho đóng) lại có rất nhiều ý tưởng cho những công thức mới.

Xem thêm: Tiết Lộ Mơ Thấy Vịt Con Vịt Là Điềm Gì? Giải Thích Các Giấc Chiêm Bao Thấy Vịt

Xem thêm: Điểm Kỳ Dị – Download Hack Map De Che Garena 2012

Ngoài mối quan hệ giáo viên và học sinh, họ còn tiến xa đến đâu

Nội dung phim

Được đạo diễn và viết kịch bản bởiHun-Su Park, một cái tên khá quen thuộc với khán giả xứ Hàn, kể từ năm 1994 cho tới 2011 thì anh đã có cho mình 5 tác phẩm và đáng chú ý phải kể tới bộ phimNgười Tình Bí Mật được ra mắt mới gần đây nhất, không phải bởi nó được đánh giá cao về mặt nội dung mà nó gây sự tò mò cho nhiều người xem khi sở hữu khá nhiều cảnh quay nóng bỏng đến bất ngờ. Vai nam chính của Perfect Partnerđược giao choYeong-ho Kim, một diễn viên rất nổi tiếng tại xứ Kim Chi khi tham gia vào nhiều tựa phim ăn khách, đóng cặp cùng anh là nhiều nữ diễn viên xinh đẹp đang được yêu thích, chính vì thế mà phim cũng rất được mong đợi ngay trước khi phát hành.

*

Nội dung của phim bắt đầu từ việc một nhà biên kịch tên làJun-seok và một đầu bếp nổi tiếng Hee-sook, 2 con người đều là những giáo viên trong lĩnh vực của mình, cả 2 đều có những mối quan hệ với chính học trò của mình mà người ta gọi là Người Tình Bí Mật, điều đặc biệt ở chỗ nếu như Jun-seok là thầy thì Hee-sook lại là cô và học sinh của cả 2 là Yeon-hui và Min-soo, thậm chí họ dùng quan hệ thể xác để lấy làm niềm cảm hứng! Sự lén lútcủa họ và mối quan hệ bí mật đáng ngạc nhiên đã mang đến cảm hứng liên tục với họ.

*

Hai cặp đôi nàycố gắng thậm chí còn tận dụng mọi lúc mọi nơi để thể hiện tình cảm của mình. Trong khi tất cả các nhu cầu của Jun-seok từ các mối quan hệ là hoàn thành kịch bản của mình để cố gắngquay trở lại thời huy hoàng của mình, thì cô học trò, người yêu bí mật của anh làYeon-hui lại rất muốn là giành chiến thắng một giải thưởng tại một cuộc thi kịch bản. Ngoài ra, trong khi Hee-sook cố gắng để có được trong thủ thứ hai của cô, người yêu trẻ tuổi của cô Min-soo làm việc để phát triển các công thức nấu ăn tuyệt vời của mình. Mối quan hệ gây tranh cãi của họ liệu rằng sẽ thực sự đáp ứng được nhu cầu của họ, liệu họ yêu nhau thực sự hay đơn giản chỉ là lợi dụng nhau để đạt được những mục đích khác?

Related Posts