2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol, Cách Xem Lịch Sử Đấu Lmht Trên Lmss Plus

3 Thông tin bạn sẽ nắm được khi xem lịch sử đấu LMHT trên Web4 Những cách xem lịch sử đấu Liên Minh khác

Xem lịch sử đấu LOL trên Web sẽ giúp các game thủ rút ra kinh nghiệm và bài học cho những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại sắp tới. Bài viết dưới đây, mister-map.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại trên Web đúng cách và hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trang Web nào giúp bạn xem lịch sử đấu LOL tốt nhất?

Nếu như đang lựa chọn một Website xem lịch sử đấu LOL tốt nhất, bạn không thể bỏ qua cái tên LMSS: Lienminhsamsoi (LOLSTAT). Đây là công cụ quen thuộc giúp người chơi tra cứu lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, thông tin người chơi và các trận đấu LMHT hấp dẫn.

Đang xem: 2 cách xem lịch sử đấu lol

Sử dụng công cụ này, người chơi sẽ biết được các thông tin như:

Lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại.Cấp độ người chơi cũng như toàn bộ thông tin về họ.Bảng ngọc hỗ trợ cho người chơi trong mỗi giải đấu.Thông tin bảng xếp hạng.Thông tin các tướng mà bạn chọn chơi.Tỷ lệ thắng thua, số trận đấu và điểm số qua từng trận đấu,…

Nhìn chung với trang Web này, người chơi có thể xem lịch sử đấu LOL trên Web một cách đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nắm được thông tin của bất kỳ game thủ nào. Miễn sao bạn biết tên hiển thị của họ trong game. Tính đến thời điểm hiện tại, công cụ này đã cập nhật giao diện mới. Điều này giúp người chơi sử dụng tốt hơn và có những trải nghiệm thú vị với trò chơi E-Sports này.

Hướng dẫn xem lịch sử đấu LOL trên Web Lienminhsamsoi

Bước 1: Bạn truy cập vào LMSS theo đường link https://lmssplus.com/

Bước 2: Bạn tiến hành nhập tên Ingame của người chơi mà bạn muốn tìm. Trong trường hợp bạn nhập chính xác thì tên của họ sẽ hiển thị ngay bên dưới. Sau đó bạn nhấp vào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin về tài khoản LOL của người chơi

Đặc biệt trong mục Xu Hướng, người chơi có thể xem thông tin về LMHT bằng ứng dụng Garena hồ sơ, LOL lịch sử đấu. Khi đó, Garena sẽ tổng hợp những vị tướng hot nhất hiện nay cho “Meta” của bạn. Ngoài ra, các bạn có thể xem các sự kiện và tin hot về Garena hay LOL trên giao diện điện thoại.

Xem thêm: Gái Đẹp – Tổng Hợp 100+ Ảnh

Cách xem lại trận đấu LOL

Riot đã tích hợp tính năng LOL Replay ngay trong LOL Clients khi bắt đầu mùa 7. Điều này sẽ giúp người chơi xem lại trận đấu của mình. Để làm được điều này, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi kết thúc trận đấu, Riot tích hợp tính năng xem lại trận đấu cho người chơi.Bước 2: Bạn nhấn vào mục Hồ sơ. Tiếp đến là phần Lịch sử đấu. Ở đây sẽ có nút Tải về.Bước 3: Bạn nhấn nút Tải về và đợi một lúc. Sau khi hoàn tất nút đó sẽ chuyển thành Xem lại.

Xem thêm: ' One Piêc 930 Is Set To Air On June 28, Episode 930

Bước 4: Bạn nhấn vào nút Xem lại là đã có thể thưởng thức trận đấu của mình rồi.

Qua những thông tin trên đây, các game thủ sẽ xem lịch sử đấu LOL trên Web cũng như điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn nhanh chóng lên kinh nghiệm và có những trải nghiệm thú vị với tựa game này nhé!

Related Posts