Thủ Thuật Xem Các Hình Ảnh Ẩn Của Bạn Bè Trên Facebook, Cách Xem Ảnh Của Bạn Bè Trên Facebook

Hướng dẫn cách xem hình ảnh ẩn trên Facebook của bạn bè

Mọi người dùng Facebook nhiều những chắc rất ít người nghe đến công cụ hỗ trợ xem hình ảnh ẩn trên Facebook bạn bè có tên gọi Facebook Graph Search.

Đang xem: Thủ thuật xem các hình ảnh ẩn của bạn bè trên facebook

Với công cụ này mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm để xem được các hình ảnh đã được ẩn trên trên Facebook của những người bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Trước tiên nói sơ qua về Facebook Graph Search là một công cụ tìm kiếm mới của Facebook cho phép bạn tìm kiếm về con người, tranh ảnh, địa danh và mối quan tâm của những người liên quan tới bạn trên Facebook. Chỉ với các cụm từ tìm kiếm đơn giản như: My friends – Bạn bè của tôi, Photos of my Friends – Ảnh của bạn bè tôi, Restaurants nearby – Những nhà hàng gần đây, Games my friends play – Những game bạn bè tôi chơi hoặc Music my friends like – Nhạc bạn bè tôi thích, vv chúng ta sẽ nhanh chóng có được kết quả tương đối chính xác với nhu cầu của mình. Vậy làm thế nào sử dụng Facebook Graph Search để xem được các hình ảnh đã ẩn đi của bạn bè? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mister-map.com.vn để nhanh chóng xem các hình ảnh ẩn trên Facebook của người bạn muốn xem nhé.

Mẹo xem hình ảnh ẩn trên Facebook của bạn bè

Bước 1:

Trước tiên chúng tôi lưu ý đến mọi người, để sử dụng Facebook Graph Search bạn phải chuyển giao diện Facebook sang ngôn ngữ hiển thị là tiếng Anh. Để chuyển giao diện Facebook sang tiếng Anh thì tại giao diện chính của Facebook hãy nhấn chọn đến nút tam giác đen nhỏ (ở góc trên cùng bên phải) –> Cài đặt.

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cài đặt tài khoản chung, tại đây hãy chọn đến Ngôn ngữ ở cửa sổ bên trái, ngay sau đó cửa sổ Cài đặt ngôn ngữ xuất hiện.

Bước 3:

Tại đây hãy chọn đến mục Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào? hãy chọn đến Chỉnh sửa để thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh cho Facebook –> Lưu thay đổi.

Bước 4:

Lúc này hãy nhập lên thanh Search với từ khóa “Photos of + tên tài khoản người bạn muốn xem ảnh ẩn” –> Enter.

Xem thêm: Ezreal Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Ezreal Bot, Mid

Ngay sau đó những hình ảnh ẩn của người bạn đó sẽ xuất hiện để chúng ta có thể xem được. Vậy là chúng ta đã xem được các hình ảnh ẩn của bạn bè rồi.

Cách chặn bạn bè xem ảnh đã ẩn trên Facebook

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem ảnh ẩn trên Facebook. Tuy nhiên nếu không muốn cho ai sử dụng công cụ Facebook Graph Search để tìm kiếm các hình ảnh bạn đã ẩn đi hãy thiết lập hình ảnh của mọi người theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Với thiết lập sau đây chắn hình ảnh của bạn sẽ tuyệt đối được giữ kín mà không có công cụ nào có thể xem được.

Bước 1:

Tại giao diện chính của Facebook hãy nhấn chọn đến nút tam giác đen nhỏ (ở góc trên cùng bên phải) –> Cài đặt.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt chung xuất hiện, hãy chọn đến Cài đặt Dòng thời gian và gắn thẻ bên cửa sổ trái của màn hình.

Bước 3:

Cửa sổ Cài đặt Dòng thời gian và gắn thẻ xuất hiện, hãy tìm đến mục Làm cách nào để quản lý các thẻ mọi người thêm và đề xuất gắn thẻ?. Tiếp đó hãy nhấn chọn chỉnh sửa ở mục Khi bạn được gắn thẻ trong một bài viết, bạn muốn thêm ai vào đối tượng nếu họ chưa có trong đó? và nhấn chọn đến mục dấu tam giác đen nhỏ –> Chỉ mình tôi.

Sau khi thiết lập chế độ người xem được các tag của bạn là chỉ mình tôi thì tuyệt đối không ai có thể xem được ảnh của bạn nữa rồi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Meteor Là Gì – Điều Gì Khiến Meteor Js 1

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem được các hình ảnh ẩn của bạn bè trên Facebook và thiết lập chế độ chặn người xem ảnh ẩn trên Facebook của bạn. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng thiết lập được trên Facebook của mình.

Related Posts