Xem Chiến Dịch Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại Garena

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại đang tỏ ra khá bức xúc với các event mới của game, khi không có event nào là không khuyến khích… cào thẻ.

Đang xem: Xem chiến dịch huyền thoại

*

Quân Đoàn hàng đầu Chiến Dịch Huyền Thoại đồng loạt xóa tài khoản

Không chỉ gặp một số lỗi lặp đi lặp lai sau cập nhập, phiên bản mới nhất Quân Đoàn Chiến của game mobile Chiến Dịch Huyền Thoại còn bị game thủ tố là quá… tốn kém.

Game thủ “than trời” vì nhiều bất cập trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Chủ yếu những bất cập này đến từ chế độ “Trùm Solo” cũng như việc trò chơi này cập nhật quá chậm khiến game thủ nhàm chán.

Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại “dậy sóng” với phiên bản đặc biệt Trùm Solo

Mới ra mắt ít ngày nhưng phiên bản mới đã nhanh chóng khuấy đảo cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại với rất nhiều thay đổi thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của chế độ Trùm Solo…

Chiến Dịch Huyền Thoại gặp lỗi “mất dữ liệu” sau bảo trì

Chiến Dịch Huyền Thoại đang gặp lỗi khá nghiêm trọng khiến cả nhà phát hành cũng như game thủ đứng ngồi không yên…

Chiến Dịch Huyền Thoại: Cộng đồng “dậy sóng” vì giftcode 1000 kim cương

Tặng giftcode để khuyến khích game thủ theo dõi giải đấu Falcon Dual Masters nhưng giftcode bị lỗi và số lượng phát ra quá ít khiến cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại dậy sóng.

Xem thêm: Quotas Là Gì ? Khái Niệm Quota Như Thế Nào? Hạn Ngạch (Quota) Là Gì

Chiến Dịch Huyền Thoại vừa mới cập nhật cốt truyện trong trò chơi, và người sáng tạo hệ thống cốt truyện này không ai khác chính là một tác giả trẻ người Việt…
Chiến Dịch Huyền Thoại, “đứa con cưng” mới nhất của Garena trên mobile có thừa tiềm năng để đưa eSports Việt Nam lên một tầm cao mới.
Toàn Dân Thương Chiến là gMO có hệ thống nhiệm vụ cùng phong cách chiến đấu tương đối giống với Counter-Strike, trò chơi đã được đưa về Việt Nam, nhiều khả năng sẽ trở thành đối thủ trực diện của Chiến Dịch Huyền Thoại.
Tựa game mobile bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ có tổng giải thưởng trị giá 3 tỉ tiền mặt và giải đấu quốc tế trong năm 2016.
Vừa ra mắt hôm nay 22.12, trò chơi mới nhất của Garena thu hút game thủ di động bởi lối chơi bắn súng hấp dẫn và chế độ PK thích thú.

Xem thêm: Chỉ Số Roic Là Gì ? Ý Nghĩa Và Công Thức Tính Roic Return On Invested Capital Là Gì

Sau một danh sách dài những tựa game gắn đuôi “Huyền Thoại”, Garena Việt Nam (Vietnam Esports) sẽ tiếp tục chuẩn bị phát hành Chiến Dịch Huyền Thoại tại thị trường Việt Nam…
Đặt báoQuảng cáoRSSThông tin tòa soạnTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng biên tập thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập – Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng
Trang chủVideoThời sựTôi viếtThế giớiVăn hóaGiải tríThể thaoĐời sốngTài chính – Kinh doanhGiới trẻGiáo dụcCông nghệGameSức khỏeDu lịchXeThời trang trẻViệc làmTin nhanh 360°Tin thị trườngTin 24h

Related Posts