Cách Chơi Xayah Mùa 9 Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại, Xayah Mùa 11

1 Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Xayah Xạ thủ mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Xayah1.6 Cách lên đồ cho Xayah1.8 Hướng dẫn cách chơi Xayah

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Xayah Xạ thủ mùa 9

Xayah là vị tướng mới xuất hiện ở mùa 9 được Riot sinh ra cùng với người yêu của mình là Rakan và cả 2 kết hợp với nhau sẽ cực kì ăn ý. Cô sử dụng tốc độ, sự thông minh ,tinh quái và bộ lông vũ sắc như dao sẽ tiêu diệt và hạ gục tất cả mọi thứ ngáng đường cô.

Đang xem: Cách chơi xayah mùa 9 mới nhất liên minh huyền thoại

Được Riot cực kì ưu ái khi là 1 tướng xạ thủ mà có tốc đánh lớn trong giao tranh hay phá trụ điều quan trọng hơn cô là xạ thủ mà có khả năng khống chế bảo vệ bản thân rất tốt. Sau đây mister-map.com sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Xayah mùa 9 mới nhất vị tướng xạ thủ rât mạnh ở thời điểm hiện tại.

*

Kĩ năng của Xayah

*

*

 Nội Tại

Nhát Cắt Ngọt Ngào

Sau khi tung ra 1 kĩ năng 1 số đòn đánh thường kế tiếp của Xayah được cường hóa hiển thị bên dưới thanh máu. Mỗi đòn đánh cường hóa sẽ xuyên qua tất cả các kẻ địch trên đường bay gây sát thương giảm thiểu lên các mục tiêu khác với mục tiêu được nhấp chuột vào, chúng sẽ để lại lông vũ ở nơi kết thúc đường bay.

Khi chơi cùng đội với tình yêu của mình Rakan có nội tại thứ 2 Vũ Điệu Tình Yêu. Nếu Xayah và Rakan đang biến về họ có thể đồng bộ thời gian đó cùng nhau quay lại căn cứ

*

(Q) Phi Dao Đôi

Xayah ném 2 phi dao đôi theo đường thẳng gây sát thương lên tất cả các kẻ địch trúng phải tuy nhiên giống nội tại chúng gây sát thương giảm thiểu tất cả mục tiêu sau mục tiêu đầu. Phi dao cũng để lại 1 lông vũ sau khi kết thúc đường bay.

*

(W) Bộ Cánh Chết Người

Xayah gọi 1 cơn bão lông vũ sắc như dao tăng tốc đánh và sát thương của đòn sát thương của vài đòn đánh kế tiếp. Nếu Xayah tấn công tướng địch khi đang có Bộ Cánh Chết Người cường hóa cô được tăng mạnh tốc chạy trong phút chốc. Nếu Rakan ở gần khi Xayah kích hoat Bộ Cánh Chết Người anh cũng nhận được hiệu ứng kĩ năng.

*

(E) Triệu Hồi Lông Vũ

Cô thu mọi lông vũ gần đó mỗi cái gây sát thương bất kì kẻ địch nào chúng chạm phải trên đường bay. Nếu 1 mục tiêu bị dính ít nhất 3 lông vũ thì chúng sẽ bị giữ chân trong giây lát

*

(R) Bão Tố Nổi Dậy

Xayah nhảy lên không tạm thời không thể chỉ định trong 1 khoảng trể ngắn cô tung ra 1 cơn bão phi dao theo hình nón mỗi phi dao gây sát thương và để lại 1 lông vũ khi chạm đất. Xayah có thể tiếp tục di chuyển khi đang trên không.

Xem thêm: chơi red alert 2 trên win 10

Ưu điểm và nhược điểm của Xayah

Ưu ĐiểmSát thương cực lớn và khó lườngKhả năng gây sát thương lên nhiều tướng địchCó khả năng khống chế và bảo vệ bản thân cực kì tốtNhược ĐiểmKém cơ động và không có khả năng chạy trốnSát thương không ổn địnhTầm đánh không được xa như các xạ thủ khác

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Xayah

Bảng 1

*

Xayah với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sẵn Sàng Tấn Công

Bảng 2

*

__

*

 

*

 

*

Xayah với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Sau khi xem của các tuyển thủ chuyên nghiệp chơi mình tổng lại ở bảng ngọc này thì ngọc bổ trợ Xayah mùa 8 có chút độc đáo. Vì là tướng xạ thủ lên cô nàng cần 1 tướng bảo kê tốt thì cô có thể gánh được team giúp cô gia tăng sát thương vật lí,khả năng hồi máu mà cô rất cần trong giai đoạn đi đường đầu trận, Xayah rất cần tốc đánh dễ dàng Farm lính và trao đổi chiêu thức hơn.

Với Xayah lượng sát thương gây ra chủ yếu là các đòn đánh với kĩ năng của mình vì vậy các bạn lên ngọc “Sẵn Sàng Tấn Công” giúp bạn trụ đường giai đoạn đầu trận đấu tốt hơn tránh bị đối thủ đè đường. Xayah sẽ đạt được sức mạnh thật sự của mình khi ở giữa game trở đi lượng sát thương mà nó đem lại thật sự khiến bạn phải ngỡ ngàng (8 điểm cộng dồn 1-14 stvl theo cấp độ = 1 thanh BF).12 điểm chúng ta cộng vào khéo léo giúp Xayah có thể farm tốt hơn khả năng hồi phục tốt hơn giúp Xayah có những pha high light khiến đối thủ phải ức chế với cô nàng này mỗi khi thấp máu phải dè chừng cô ta và với điểm then chốt này giúp Xayah mỗi khi tiêu diệt được tướng định có đủ lượng máu và mana để tiếp tục tiến lên.

Cách cộng điểm Xayah

*

Phi Dao Đôi (Q) là kĩ năng gây sát thương lớn lên ta cần cộng sớm đầu tiên kết hợp với kĩ năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) được công max sau đó sẽ gây cho đối phương 1 lượng sát thương không tưởng. Kĩ năng Bộ Cánh Chết Người (W) được nâng 1 điểm ở cấp 3 để lấy tốc độ đánh và sát thương nên kĩ năng này được nâng sau cùng.

Phép bổ trợ cho Xayah

*
*

Tốc biếnHồi máu là 2 phép bổ trợ hầu như xạ thủ nào cũng phải mang. Tốc biến sẽ giúp chạy trốn, truy đuổi và sống sót cho bản thân. Hồi máu sẽ giúp hồi máu cho đồng đội và bản thân và còn tăng tốc độ di chuyển cho bản thân.

Xem thêm: Cách Đặt Tên 1 Chữ Trên Facebook, Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ Nhanh Nhất

Cách lên đồ cho Xayah

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị tiếp theo

 

*

 

*

 

*

Trang bị cuối cùng

Buid 1

  

*

 

*

 

Build 2

    

*

 

*

Với phiên bản hiện tại thì những trang bị này sẽ giúp cho Xayah tối ưu sát thương cuả mình trong giao tranh cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Related Posts