Wreath Là Gì – Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Wreath Và Garland

Mỗi năm khi mùa Giáng sinh về người ta thường hay trang hoàng nhà cửa bằng cây thông và những bông hoa tuyết lấp lánh. Bên cạnh đó một chiếc vòng nguyệt quế treo trước cửa cũng được xem là vật không thể thiếu.Cùng Cậu hai khám phá những mẫu Christmas Wreath mang lại may mắn và tài lộc cho mùa Giáng Sinh.

Đang xem: Wreath là gì

*

Từ thời cổ đại, vòng hoa đã được sử dụng như là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh.Sau khi Chúa sinh ra đời, chiếc vòng nguyệt quế Giáng sinh làm từ nhánh cây trường xuân trở thành biểu tượng cho chiến thắng của sự sống qua suốt những tháng ngày mùa đông.

*

Xmas Wreath Lace Bow

Vòng nguyệt quế được biết đến với mục đích phổ biến nhất là trang trí nhà cửa, đặc biệt vào dịp Giáng sinh. còn là một biểu tượng trong nghi thức chào đón Giáng sinh tại các nhà thờ và gia đình theo đạo.

Xem thêm: ” Atmosphere Là Gì ? Thực Trạng Không Khí Tại Việt Nam Hiện Nay

*

Xmas Wreath Bubble Bow

Vòng nguyệt quế tại Cậu Hai Home Decor được chế tác độc quyền. Chi tiết trang trí mang đậm ý nghĩa của lễ Giáng Sinh:châu tròn, quả thông,lá thông, ngôi sao,chùm quả, nơ kim tuyến,…lấp lánh và sang trọng.

*

Xmas Wreath Red Bell

Kiểu dáng khung tròn, trang trí nhiều chi tiết phần nửa dưới. Màu sắc chủ đạo là màu vàng quý tộc và màu đỏ ấm cúng. Phù hợp trang trí mọikhông giannhư cửa hàng, phòng khách, góc học tập.

Xem thêm: Wip Là Gì ? Vai Trò Của Wip Trong Hoạt Động Sản Xuất Kinh Doanh

*

*

*

Vòng nguyệt quế không chỉ có công dụng là làm vật trang trí trên tường, nó còn được dùng để đếm thời gian khi còn 4 tuần nữa là đến Giáng sinh. Noel sắpđến rồi! Hãy trang hoàng cho ngôi nhà của mình với Vòng Nguyệt Quế Cậu Hai Home Decorxinh đẹp này nhé.

Related Posts