Khám Phá Hệ Điều Hành “Đám Mây” Microsoft Windows Azure Là Gì

Tìm hiểu Sản phẩm và giải pháp Chương trình Bảo hiểm phần mềm Thỏa thuận cấp phép số lượng lớn Chương trình đối tác
Tất cả mister-map.com Sản phẩm & Dịch vụ Công nghệ Mới xuất hiện Nhà phát triển & CNTT Đối tác Ngành Khác

*

mister-map.com Azure là bộ dịch vụ đám mây không ngừng mở rộng nhằm giúp tổ chức của bạn vượt qua những thách thức trong kinh doanh. Bạn có thể thỏa sức tạo, quản lý và triển khai các ứng dụng trên mạng rộng khắp toàn cầu bằng các công cụ và chương trình khung mà mình yêu thích.

Đang xem: Windows azure là gì

Hãy truy cập vào trang web Azure để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ mister-map.com Azure, bao gồm cả một số ví dụ về khách hàng.
Chọn tùy chọn mua phù hợp nhất với tổ chức của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng đồng thời bất cứ tùy chọn nào.

Hãy truy cập vào phần Câu hỏi thường gặp về việc mua Azure để biết thêm thông tin chi tiết về cách mua Azure.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Miễn Nhiệm Là Gì ? Khái Niệm Và Các Quy Định Pháp Luật

Lợi ích kết hợp Azure giúp bạn hưởng thêm giá trị từ các giấy phép Windows Server và tiết kiệm lên tới 40 phần trăm* đối với máy ảo. Bạn có thể sử dụng lợi ích này cùng với Trung tâm dữ liệu Windows Server và các giấy phép phiên bản Tiêu chuẩn theo các Gói đăng ký Windows Server hoặc Bảo hiểm phần mềm. Tùy theo phiên bản, bạn có thể chuyển đổi hoặc tái sử dụng các giấy phép của mình để chạy máy chủ ảo Windows Server trong Azure và chi trả giá phí điện toán cơ sở thấp hơn (giá phí máy chủ ảo Linux). Hãy xem phần Lợi ích kết hợp Azure để biết chi tiết.

* Số tiền tiết kiệm thực tế có thể khác tùy theo khu vực, loại phiên bản hoặc cách sử dụng.

Phiên bản máy chủ ảo dự phòng Azure là gì?
Phiên bản máy chủ ảo (VM) dự phòng Azure cho phép khách hàng dự trữ máy chủ ảo trên Azure trong thời hạn một năm hoặc ba năm tùy theo thời hạn nào có mức giá tốt hơn và độ đơn giản cũng như độ linh hoạt cao hơn:

Giảm bớttổng chi phí sở hữu của bạn bằng cách kết hợp các Phiên bản dự phòng Azure với hình thức thanh toán theo mức sử dụng để quản lý chi phí đối với khối lượng công việc biến động và có thể dự đoán. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể giảm bớt chi phí hơn nữa nhờ tính linh hoạt về quy mô của phiên bản dự phòng.Hơn nữa, giờ đây, nhờ hình thức thanh toán trọn gói trước, bạn còn có thể cải thiện việc lập ngân sách và dự đoán để dễ dàng tính toán các khoản đầu tư của mình.

Xem thêm: Romance Of The Three Kingdoms Xiii On Steam, Romance Of The Three Kingdoms Xiii

Hãy xem phần Phiên bản máy chủ ảo dự phòng Azure để biết thêm chi tiết.

Related Posts