Nghĩa Của Từ Wed Là Gì, Nghĩa Của Từ Wed, Nghĩa Của Từ Wed Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WED? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WED. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WED, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Wed là gì

Ý nghĩa chính của WED

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WED. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WED trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Các Kiểu Kết Ấn Tay Trong Naruto, Thuật (Naruto)

Tất cả các định nghĩa của WED

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WED trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: trò chơi line 98 màn hình rộng

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WED Bộ phận kỹ thuật không dây
WED Bộ phận phía tây sinh thái
WED Chất thải phát triển kỹ thuật
WED Các doanh nghiệp Walter Elias Disney
WED Dây cân bằng thiết bị
WED Hạnh phúc trong nước đang phát triển
WED Lực lượng lao động hiệu quả phân chia
WED Ngày môi trường thế giới
WED Những gì từng Dude
WED Nơi Eagles dám
WED Nước và điện vùng
WED Phát triển kinh tế phương Tây
WED Phát triển năng lượng gió
WED Thế giới Email thư mục
WED Thứ tư
WED Vũ khí kỹ thuật nhiệm vụ
WED Vũ khí để trao đổi với phát triển
WED Walter Elias Disney
WED Web-kích hoạt thiết bị điều khiển
WED Ánh sáng ban ngày Tây Âu
WED Đa dạng hóa kinh tế phương Tây
WED Ướt op de Economische Delicten

WED đứng trong văn bản

Tóm lại, WED là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WED được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WED: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WED, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WED cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WED trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts