Warrants Là Gì – Nghĩa Của Từ Warrant

mister-map.com :: Warrant là chứng khế, Right là chứng quyền, tạm dịch là chứng chỉ đặt mua trước chứng khoán nhằm phòng ngừa rủi ro biến động về giá. Warrant có thời hạn dài hơn Right, thường là hơn 1 năm.

Đang xem: Warrants là gì

*

Warrant gần giống với hợp đồng quyền chọn (Options), là một loại chứng khoán cho phép người nắm giữ có thể mua được cổ phần của công ty phát hành ra nó với giá xác định tại một thời điểm nhất định trong tương lai.
Điểm khác cơ bản giữa Warrant và Options là: Warrant được phát hành và bảo đảm bởi công ty, còn Options là công cụ tài chính không được phát hành bởi công ty. Thời gian hiệu lực của chứng quyền kéo dài hàng năm còn Options chỉ được tính theo tháng.
Có 3 loại Warrant: Traditional (Truyền thống), Naked (Chứng quyền không có Trái phiếu đi kèm) và Third-party warrants.

Xem thêm: bang ngoc lee sin

Traditional (Truyền thống): Được phát hành để đi kèm với Trái phiếu (còn gọi là warrant-linked bond), và đại diện cho quyền được mua cổ phiếu của tổ chức phát hành Trái phiếu trên. Nói cách khác, công ty phát hành Warrant truyền thống cũng là công ty phát hành cổ phiếu. Warrant có tác dụng như “chất xúc tác” để việc bán Trái phiếu trở nên dễ dàng hơn, và làm giảm tỷ lệ lãi suất mà công ty bán Trái phiếu sẽ phải dành cho khách hàng.
Naked (Chứng quyền không có Trái phiếu đi kèm): Được phát hành mà không cần phải có Trái phiếu đi kèm, và giống như Warrant truyền thống, Naked Warrants cũng được giao dịch trên Sở giao dịch Chứng khoán. Loại Warrant này thường được phát hành bởi ngân hàng hay các công ty Chứng khoán.

Xem thêm: Câu Nó I Love You 3000 Là Gì ? Nguồn Gốc Của Câu Nói I Love You 3000

Gold Warrants (Chứng khế Vàng) liên quan đến kim loại quý như vàng và bạc, được các công ty khai thác vàng phát hành, và ngày nay có thể được sử dụng bởi các ngân hàng đầu tư lớn. Những ngân hàng này trao cho người mua quyền mua vàng vào một ngày nào đó trong tương lai. Gold Warrants thường đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư nếu vàng hiện tại được định giá thấp hơn giá trị thực của nó.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu, Công cụ theo dõi người nước ngoài mua bán cổ phiếu gì, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

*

▼Nhận xét của Học viên:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Akira Lê lừa đảoAkira Lê lừa đảo như thế nào?【 Review Đánh giá Khóa Học Chứng Khoán 】Bài viết nổi bậtBáo cáo lưu chuyển tiền tệBáo cáo tài chínhCFOChứng khoánGiám đốc tài chínhGiải thích thuật ngữHọc Kinh DoanhKinh tếKinh tế vi môLãi suất ngân hàngNgân hàngPhân tích tài chính doanh nghiệpQuỹ đầu tưRủi ro tài chínhThế giớiTiền tệTrái phiếuTài chínhTài chính doanh nghiệpTự do tài chínhViệt NamVNĐầu tư【1】 Akira Lê lừa đảo【1】 Khóa học chứng khoán【1】 Kinh doanh【1】 Sách Chứng Khoán【1】 Tài liệu Chứng Khoán【2】 Sống
ai là người giàu nhấtcon gái nên làm gì khi rảnhhọc chứng khoánhọc kinh doanhhọc kinh tếhọc kế toánhọc tài chínhhọc đầu tưKinh doanh là gìKinh doanh làm giàuKinh doanh onlineKinh doanh trên mạngkinh tế tài chínhKinh tế vĩ môkiếm tiền lúc rảnh rỗikiếm tiền online tại nhàKiếm tiền từ kinh doanh onlinekiến thức kinh tếkiến thức tài chínhlàm giàulàm gì khi công việc rảnh rỗilàm gì khi rảnh rỗi ở văn phònglúc rảnh nên học gìngười giàu nhất thế giớingười giàu nhất việt namnên học thêm gìphân tích tài chínhphạm nhật vượngphạm nhật vượng sau ánh hào quangrảnh rỗi nên học gìsau anh hao quang 13sau anh hao quang pham nhat vuongsau anh hao quang tap 13sau ánh hào quangsau ánh hào quang doanh nhân phạm nhật vượngsinh viên làm gì khi rảnh rỗisách chứng khoán cho người mới bắt đầuthời gian rảnh nên làm gì để kiếm thêm thu nhậpTài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầuTài liệu chứng khoán cơ bảnTài liệu chứng khoán miễn phítỷ phúvn phia sau man hinhÝ tưởng kinh doanh tại nhàđầu tư chứng khoán

Related Posts