warcraft download

Giới thiệu về WarcraftĐặc sắc của game WarcraftCấu hình WarcraftDownload Warcraft III FrozenThrone Full CrackCD Key warcraft 3 Free

Giới thiệu về Warcraft

Warcraft III là một game chiến lược thời gian thực được đánh giá rất cao, được phát hành vào năm 2002.

Đang xem: Warcraft download

Đây là một game độc ​​lập không phải là một gói mở rộng và nó là game thứ ba được đặt trong vũ trụ Warcraft hư cấu.

Có bốn chủng tộc có thể chơi được và bạn có thể chơi trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi hoặc bạn có thể chơi với máy tính ở chế độ chơi đơn.

Warcraft 3 Frozen Throne 2020 xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc người; chủng tộc cây; chủng tộc quái vật; chủng tộc phù thuỷ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ahri Mid Lol Mùa 10 Năm 2020, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Ahri Tốc Chiến

Bạn sẽ được lựa chọn một trong những bộ tộc này và nhiệm vụ và điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Có những đồng bằng rộng lớn và những cánh đồng với sông, núi và vách đá ở Azeroth. Các trường này được hiển thị trên bản đồ. và trong chế độ chiến dịch, bản đồ này được ẩn đằng sau mặt nạ đen sẽ bị xóa khỏi một khu vực cụ thể đã được người chơi khám phá. Các khu vực chưa được khám phá được bao phủ bởi sương mù của chiến tranh. Và có ba tài nguyên mà bạn phải quản lý. Nó bao gồm Gỗ, Vàng và Thực phẩm. Hình ảnh khá ấn tượng và được khen ngợi.

Game xây dựng bối cảnh rộng lớn với các chiến trường khốc liệt, các công trình xây dựng trong không gian game 2D trung thực. Cũng một thời huyền thoại không thể bỏ qua như các game Half Life, Đế chế, Diablo II vẫn đang cực hot từ xưa tới nay . À quên còn cả tựa game chiến thuật huyền thoại Heroes 3 nữa.

Xem thêm: Game Vui Nấu Ăn Tại Trochoivui, Game Nấu Ăn

Đặc sắc của game Warcraft

Đối với mỗi chủng tộc, Frozen Throne bổ sung thêm một số đơn vị, tòa nhà và nâng cấp mới và một anh hùng mới cho mỗi chủng tộc. Các động cơ bao vây cũ của con người, Orc và yêu tinh đêm đã được đổi tên và sửa sang lại, nhận được những nâng cấp mới trong quá trình này. Frozen Throne giới thiệu các đơn vị hải quân vào trò chơi, (họ đã có mặt trong Warcraft II nhưng vắng mặt trong Reign of Chaos ) cũng như các sinh vật lưỡng cư. Hầu hết các cơ chế thủy sinh chỉ có sẵn trong chiến dịch chơi đơn, nhưng một số creep và Nhà máy đóng tàu yêu tinh trung lập đã biến bản đồ đảo thành một mẫu khả thi trong các trận đấu cận chiến. (Các bản đồ như vậy trở nên không phổ biến và đã bị xóa khỏi lựa chọn thang). Cơ chế vật phẩm mới đã được thêm vào, chẳng hạn như Thị trường trung lập , nơi bán kho vật phẩm luân phiên, cửa hàng do người chơi xây dựng và nâng cấp kho đồ cho các đơn vị không phải là anh hùng. Việc mở rộng và các bản vá tiếp theo của nó đã bổ sung các đơn vị Hero trung lập. Các anh hùng trung lập có thể được sử dụng trong các bản đồ cận chiến thông qua Tavern , một tòa nhà trung lập để thuê họ. Các quán rượu cũng có thể hồi sinh ngay lập tức bất kỳ anh hùng đã ngã xuống, với chi phí tài nguyên tăng, và giảm sức khỏe và mana của anh hùng được hồi sinh. Một đơn vị gần đó là cần thiết để truy cập vào quán rượu. Năm ô mới đã được thêm vào, mỗi ô có bộ creep và sinh vật riêng. Hình tượng trưng mới được bao gồm trong các ô cũ. Các World Editor chương trình đã được mở rộng đáng kể, cho phép người dùng làm việc tùy chỉnh nhiều hơn liên quan đến kỹ năng biên tập, doodads, và nâng cấp.

Cấu hình Warcraft

CPU: Pentium 4 CPU SPEED: 1.8 MHz RAM: 2 GB OS: Windows 98/ME/2000/XP/7/8/10 VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX SOUND CARD: Yes Ổ cứng 2GB

Download Warcraft III FrozenThrone Full Crack

Bản 1.24e

 Fshare Mshare

Bản 1.29

Fshare Mshare Very

Warcraft CD Key

Very Mshare

Đế chế 1 Việt Hoá Dynasty Warriors 8 – Chặt chém kinh điển Diablo 2 Việt Hoá

CD Key warcraft 3 Free

Nếu ở phiên bản 1.29 nó đòi key thì các bạn nhập vào nhé. 

ROC –  F9R4Z2-W92H-YTV2 26 Z2V2 XZVDXG TFT  –  VKKRWD-V8W-2KPYCX-YVE4-YBX7MZ ROC –  D9FKRXYKZHENXVNBHKDM2RVEJY TFT  –  2HXENP-D2BW-C69CP8-CGRZ-EFVV6H ROC –  WU7GRX-3YK4-L4ON6Y-721V-580E2E TFT  –  VK9FBK-P2YJ-798HYX-2K7D-XRHDBW ROC –  7J88FH-YYWE-MXFYT2-GDDR-2D6D44 TFT  –  E9H2Y2-EEEV-TXNNYH-6MK9-F8N924 FNWDMN-KZN6-44B2VB-4KPN-DWCFYN HTC4JX-FHT9-FNGE92-EDVW-9M4TGH

Các bạn tải về chỉ cần giải nén game là chơi được. Nhớ cài đủ các phần mềm cần thiết trước khi chơi game nhé.

Related Posts