Vương Giả Vinh Diệu – Cách Tải / Honor Of Kings File Apk Trên Android

Vương Giả Vinh Diệu (King Of Glory/Honor Of Kings)- hay còn được biết đến với tên gọi là “bản gốc” Liên Quân Mobile – hiện đang tổ chức giải đấu Honor of Kings World Championship có giải thưởng lên tới 2,36 triệu USD.

Đang xem:

*

Bản gốc Liên Quân Mobile cập nhật Trư Bát Giới ngay đầu năm Hợi

Trong những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu – phiên bản gốc của Liên Quân Mobile – đã cho ra mắt vị tướng thứ 90: Trư Bát Giới.

*

Cận cảnh mode sinh tồn trong phiên bản gốc của Liên Quân Mobile

Vương Giả Vinh Diệu đã update chế độ chơi sinh tồn, và đương nhiên chế độ này cũng sẽ sớm có mặt tại các máy chủ Liên Quân Mobile trên khắp thế giới.

*

Âm Dương Sư MOBA cán mốc 2 triệu lượt tải

Chưa đầy 2 tháng ra mắt, trò chơi đã cho thấy tiềm năng trở thành đối thủ của Vương Giả Vinh Diệu như dự đoán từ NetEase.

*

Hoang Dã Hành Động ra mắt bản tiếng Anh “dằn mặt” Vương Giả Vinh Diệu

Ngay sau khi cướp vị trí TOP 1 trên App Store Trung Quốc của Vương Giả Vinh Diệu, Hoang Dã Hành Động tiếp tục ra mắt phiên bản tiếng Anh để củng cố vị trí của mình.

*

Phiên bản quốc tế của Liên Quân Mobile công phá Đông Nam Á

Trên thực tế, rất nhiều quốc gia Đông Nam Á đã sở hữu phiên bản Liên Quân Mobile “bản địa hóa”, do đó lần này bản quốc tế của trò chơi chỉ xuất hiện tại Malaysia, Singapore và Philippines.
Sản phẩm này đang có tên gọi tạm thời là Project MOBA, sẽ là một game MOBA di động tương tự Vương Giả Vinh Diệu (phiên bản gốc tiếng Trung của Liên Quân Mobile).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Resume Là Gì ? Tips Hay Cần Biết Để Tạo Resume Đúng Chuẩn

Như vậy chỉ sau hơn 1 tháng nhá hàng, bản quốc tế của trò chơi di động hàng đầu Trung Quốc đã ra mắt với tên gọi Arena Of Valor.
Như vậy, sau thị trường Đông Nam Á thì Châu Âu và Mỹ chính là điểm đến tiếp theo của Vương Giả Vinh Diệu – phiên bản gốc của Liên Quân Mobile.
Liên Quân Huyền Thoại hiện đã được đưa về Việt Nam, nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 11 sắp tới…
Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, Kiếm Võng 3 Khẩu Đại Bản, Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và Vương Giả Vinh Diệu là 5 game di động có khả năng cập bến Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, Kiếm Võng 3 Khẩu Đại Bản, Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và Vương Giả Vinh Diệu là 5 game di động có khả năng cập bến Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: marks là gì

Công bố số liệu hàng triệu người chơi mỗi ngày, cùng vị trí số 1 trong top game doanh thu cao nhất tại kho Android Trung Quốc, Vương Giả Vinh Diệu đang trở thành một trong những game MOBA di động thành công nhất thế giới.
Đặt báoQuảng cáoRSSThông tin tòa soạnTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng biên tập thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập – Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng

Related Posts