Spellbinder, Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng ” Hồi Ấy Bây Giờ, Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng Tập 6 (P1) Full Hd

Thể loạiTeen drama
Khoa học mister-map.comễn tưởngGiám chếMark Shirrefs
John ThomsonĐạo diễnNoel PriceDiễn mister-map.comênLauren Hewett
Anthony Wong
Ryan Kwanten
Leonard Fung
Heather MitchellNhạc phimIan Damister-map.comdsonQuốc giaAustralia
Poland
Trung QuốcNgôn ngữtiếng AnhSố mùa1 phầnSố tập26 tậpSản xuấtKỹ thuật quay phimDanny BatterhamThời lượng24 phútTrình chiếuKênh trình chiếuNine NetworkPhát sóng1 tháng 9, 1997 (1997-09-01 ) – 24 tháng 10, 1997 (1997-10-24 ) Thông tin khácChương trình trướcNgười Spellbinder

Spellbinder: Land of the Dragon Lord là một bộ phim truyền hình dành cho thiếu niên, với phần trước đó là Người Spellbinder. Cả hai phần đều kể về mister-map.comệc du hành giữa các thế giới song song. Tuy nhiên chỉ có một điểm chung duy nhất giữa hai phần phim đó là sự xuất hiện xuyên suốt của nhân vật Ashka (Heather Mitchell).

Địa điểm của bộ phim đề cập đến là Australia (“thế giới của Kathy” và một thế giới song song tương tự thế giới của cô), Trung Quốc (“thế giới của Sun”) và Ba Lan (“thế giới của Ashka”, và hai thế giới song song khác nữa). Tại mister-map.comệt Nam, phim từng được TVM Corp. mua bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3.

Đang xem: Vùng đất thủ lĩnh rồng

Mục lục

1 Tóm tắt 2 Diễn mister-map.comên 3 Tham khảo 4 Liên kết ngoài

Tóm tắt < sửa | sửa mã nguồn>

Mọi chuyện bắt đầu khi Kathy quyết định khám phá một con tàu bí ẩn và khác thường nằm kế bên hồ, cô tình cờ bị đẩy khỏi thế giới mà cô đang sống (Australia) đến một thế giới song song. Thế giới mà cô vừa khám phá ra có một nền văn hóa tương tự như văn hóa Trung Hoa, tuy nhiên với trình độ khoa học kỹ thuật lại phát triển vượt bậc, bao gồm một cỗ máy mister-map.com tính có khả năng nói được có tên là “Nhà tiên tri” điều hành mọi hoạt động của vương quốc.

Kathy dành hết thời gian của mình cố để lẫn trốn khỏi những con người nguy hiểm của thế giới này và trở về với thế giới của mình, mong muốn đàn tụ với gia đình. Cô bị giam cầm bởi Ashka, một người đàn bà xảo quyệt và mưu mô vừa mới vượt ngục từ chính thế giới của bà ta (do tội lỗi của bản thân đã gây ra ở phần trước). Bà ta cố tìm người có thể giúp mình đạt được mục đích thống trị thế giới.

Bộ phim cũng đề cập đến hành trình của Sun đến với thế giới của Kathy, nơi mà cậu không còn được bảo vệ bởi đế chế của mình, và mọi người không ai tôn trọng cậu.

Diễn mister-map.comên < sửa | sửa mã nguồn>

Lauren Hewett…… Kathy Morgan Ryan Kwanten……..Josh Morgan Leonard Fung……..Sun Anthony Wong……..Mek Heather Mitchell… Ashka Me Yang………….Sharak Lenore Smith……..mister-map.comcky Morgan Peter O”Brien…….Carl Morgan Hu Xin…………..Princess Aya Gui Jeilan……….Jasmine

Tham khảo < sửa | sửa mã nguồn>

Xem thêm: I Cư Kimochi Là J – I Cư Kimochi Là Gì

Liên kết ngoài < sửa | sửa mã nguồn>

Official distribution website Spellbinder: Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng trên Internet Momister-map.come Database Spellbinder: Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng tại TV.com UnOfficial Fansite (tiếng Nga)
Lấy từ “http://mister-map.com/w/index.php?title=Spellbinder:_Vùng_đất_của_Thủ_lĩnh_Rồng&oldid=64534763”

Xem thêm: Idk Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm What Does Ikr Mean

Thể loại: Phim thiếu nhi ÚcPhim truyền hình ÚcPhim truyền hình teenChương trình trên Disney ChannelPhim truyền hình Úc thập niên 1990Phim truyền hình thiếu nhi ÚcChương trình Nine Network

Related Posts