Game Vua Hai Tac Lậu Việt Hóa

Nội dung (Mục lục)

1 Vua Hải Tặc Lậu – Liên Minh Hải Tặc Private Server là game viết dựa vào bộ truyện One Piece (ワンピース Wan Pīsu), từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của truyện do Shueisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.1.2 Hướng dẫn chơi game trên mobile1.3 GiftCode tân thủ

Vua Hải Tặc Lậu – Liên Minh Hải Tặc Private Server là game viết dựa vào bộ truyện One Piece (ワンピース Wan Pīsu), từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của truyện do Shueisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997.

Đang xem: Vua hai tac lậu

Xem thêm: Turn In Turn Là Gì, Nghĩa Của Từ In Turn, Nghĩa Của Từ In Turn

One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

*

Mong muốn mang lại cho các fan manga & anime cái nhìn thực tế hơn về các cuộc phiêu lưu của các hải tặc, nên Vua Hải Tặc Lậu – Liên Minh Hải Tặc Private Server đã ra đời. Với nền tảng website, chạy trên nền Flash bạn có thể dễ dàng chơi Vua Hải Tặc Lậu – Liên Minh Hải Tặc Private Server ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải và cài đặt. Tuy được viết trên website nhưng đồ họa 2D cùng với cốt truyện hấp dẫn đã mang game Vua Hải Tặc này lên một tầm cao mới của công nghệ game online! Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu chi tiết hơn về Vua Hải Tặc Lậu – Liên Minh Hải Tặc Private Server này nhé!

Thông tin tổng quan Vua Hải Tặc Lậu – Liên Minh Hải Tặc Private Server

CHÍNH THỨC KHAI MỞ MÁY CHỦ ALPHA TEST CÓ RESET NHÂN VẬT

Trang chủ: http://lienminhhaitac.com/

Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhhaitac2020

Phần thưởng:

20 Triệu Vàng

999 Mì Nước Vàng

*

Quà Tân Thủ

VIP 12

500.000 Vàng

10000 Thể lực

5.000.000 Danh vọng

5.000.000 Chiến tích

1.000.000.000 Beri

Lưu ý:

Mở chặn tin nhắn từ người lạ để Fanpage phát code

Mọi thắc mắc vui lòng Inbox Fanpage để được hỗ trợ.

Xem thêm: Apk Download Plants Vs 999 Gargantuar, Plants Vs Zombies Cheats

Hướng dẫn chơi game trên mobile

*

Hướng dẫn dành Cho Android

B1 : Các bạn vào trang chủ CH Play để tải Puffin Pro Click Tải

B2 : Cài đặt Puffin Pro và dùng trình duyệt vào để chơi game

Lưu ý: Do Puffin Pro cần tốn 4,99$ mua và tải nên Liên Minh Hải Tặc sẽ hỗ trợ 1 Code 200k Vàng cho các thuyền trưởng tải, cài đặt và vào game thành công khi game ra mắt chính thức.

*

Hướng Dẫn Dành Cho IOS

Phiên bản game Hiện Tại chỉ hỗ trợ đăng nhập bằng Puffin trên Androi , IOS sẽ được hỗ trợ khi game chính thức phát hành

GiftCode tân thủ

Code Fan Cứng Alpha Test

*

Code Tham Gia Group Alpha Test

*

Hướng dẫn nhận code

Click vào giao diện Gift Code Tân Thủ bên trái màn hình

*

Kiểm tra đúng Tài Khoản , Server và nhập Mã Code

*

Vào game chọn Mail và nhận quà tặng

*

Vậy là Vua Hải Tặc Lậu – Liên Minh Hải Tặc Private Server đã chính thức alphatest rồi. Các bạn nhanh chóng đăng ký và tham gia vào game để trải nghiệm tất cả các chức năng hấp dẫn trong webgame chiến thuật này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts