Visual Merchandising Là Gì, Talkshow Visual Merchandising

Visual Merchandising (VM) – là sự kết hợp của: nghệ thuật sắp đặt, thời trang và kiến trúc – nội thất. Đó là công việc sắp đặt, thiết kế từ những ý tưởng mới lạ, độc đáo thậm chí là kì quái trong việc trưng bày một sản phẩm bên trong cửa hàng hay cửa sổ trưng bày – mà phần lớn được áp dụng tại những cửa hàng thời trang từ bình dân đến cao cấp. Nhằm gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của cộng động và đem đến lợi ích cuối cùng là tăng doanh số bán hàng của thương hiệu.

Cả hàng hóa và dịch vụ đều có thể được hiển thị để làm nổi bật các đặc tính và lợi ích của chúng. Mục đích của việc bán hàng trực quan đó là thu hút, thu hút và khuyến khích khách hàng mua hàng.Bán hàng trực quan thường xảy ra trong các không gian bán lẻ chuyên nghiệp như Store, Department.

Đang xem: Visual merchandising là gì

*

*

*

Xem thêm: Freight Plane Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

– Advertisement –

*
*

AhrefsAndroidAppAppleBehaviourBlogbookingBSICDPchatbotContentCRMDesigneCommerceEmaileventfacebookFranchiseGEOgoogleHORECAiOSiTunesLabelLinkedinMangetoMarketing 4.0Marketing AutomationMessengerOOHPinterestPlatformPPCProjectSEMSEOSocialSoftwareStartupSystemTVCtwitterWebsiteWordpressyoutube

*
*

Xem thêm: Dreamhack – Hack Group 666 · Swgoh

Website phục vụ các Marketers trong việc tìm hiểu về những thuật ngữ Marketing & Sales. Chúng tôi tập trung vào việc tối ưu tốc độ tải trang trên mobile với mạng 3G thông thường. Đều này giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng, không phải đợi quá 4s để đọc được cái mình cần.

Related Posts