Vietnam Esports Tv – Chuyển Tiếp Đến Kênh Garena Live

HomeCẩm nang /Tư vấnVietnam Esports TV là gì? Kênh truyền hình thể thao điện tử & giải trí dành cho game thủ Việt Nam.

Đang xem: Vietnam esports tv

*

Vietnam Esports TV nơi giải trí dành cho game thủ Việt Nam.

Vietnam Esports TV Là kênh truyền hình thể thao điện tử và giải trí hàng đầu và duy nhất dành cho game thủ Việt Nam được thành lập từ tháng 3 năm 2012.

Những viên gạch nền đầu tiên của Vietnam Esports được xây nên từ một nhóm các chàng trai trẻ, ấp ủ khát khao phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, e-Sports còn rất mới mẻ và chưa nhận được sự ủng hộ của xã hội. Chính vì thế Vietnam Esports đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh một nền thể thao điện tử lành mạnh, được đầu tư nghiêm túc, trả lại đúng nghĩa khái niệm “e-Sports”.

Vietnam Esports tiên phong trong việc xây dựng một nền thể thao điện tử được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, song hành cùng xu hướng phát triển của thế giới.

Xem thêm: Hình Nền Cho Điện Thoại Đẹp Nhất, Hình Nền Điện Thoại Đẹp

Vietnam Esports TV đã và đang góp phần phát tiển lĩnh vực thể thao điện tử ở Việt Nam, cung cấp cái nhìn đa chiều chủ yếu về hai bộ môn FIFA Online 3 và Liên Minh Huyền Thoại

Vietnam Esports TVcòn là nơi các game thủ có thể chia sẽ những kinh nghiệm và kiến thức của mình về bộ môn này.

Vietnam Esports TV có lượng theo dõi khủng trên facebook và youtube.

*

Fanpage Vietnam eSports TV có 1,2 triệu người theo dõi

*

Kênh Youtube eSports TV có 2,96 triệu người đăng ký

Ngoài facebook và youtube Vietnam eSportsTV Channel còn phát sóng trực tiếp từ thứ 4 đến chủ nhật hàng ngày trên kênh HTV Thể Thao lúc 15h – 18h. Phát sóng trực tiếp tại địa chỉ www.vetv.vn từ 16h 22h hàng ngày. Hiện tại vetv.vn đã được chuyển hướng sang garena.live cho thỏa thuận hợp tác với garena.

*

Giao diện Vietnam eSports TV tại garena.live

Kênh Vietnam Esports TV dành phần lớn thời lượng cho nội dung các giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online cập nhật nhằm truyền tải thông tin nhanh nhạy, chính xác và tin cậy đến cộng đồng yêu game. Bên cạnh đó, vào một số chương nhất định, Vietnam Esports cũng dành một phần để giao lưu với các game thủ và cộng đồng yêu game.

Xem thêm: Nfc Là Gì? Nfc Hoạt Động Như Thế Nào? 3 Tính Năng Tiện Lợi Nhất Của Nfc

Kết luận

Về Kênh Vietnam Esports TV , kết luận là một kênh không thể thiếu cho những người yêu game giúp bạn cập nhật tin tức cũng kiến thức về game, giúp bạn giải trí sau những ngày lao động mệt mỏi.

Related Posts