VideoScribe là một phần mềm để tạo hoạt hình video. Phần mềm này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng dưới dạng giao diện đơn giản cho phép bạn tạo các video quảng cáo và giáo dục thú vị và gây ảnh hưởng đến khán giả của bạn mà không cần có kiến ​​thức kỹ thuật cao trong hoạt hình video và hướng dẫn bằng video.

Đang xem: Videoscribe pro

*

Mọi thứ trong video sản xuất của bạn có thể bao gồm từ văn bản và hình dạng đến âm thanh, hình động, clipart và các video clip khác. Bạn có thể đặt nhạc nền cho video giáo dục của bạn. Bạn cũng sẽ có thể chọn một thư viện chức năng gồm 1000 hình ảnh có thể được tăng lên.

Khi hoàn thành quá trình tạo video, bạn có thể xuất ra các định dạng khác nhau bao gồm các định dạng HD và các định dạng video phổ biến. Bạn cũng có thể chia sẻ một lần nhấp vào liên kết video bạn tạo với bạn bè trên các mạng xã hội khác nhau, bao gồm các bài thuyết trình trên YouTube, Facebook hoặc PowerPoint cho người khác. VideoScribe 2020 cung cấp cho bạn nhiều tính năng để tạo video phong phú và dễ dàng làm việc, vì vậy ngay cả người dùng mới bắt đầu cũng có thể tạo một số video tuyệt vời bằng ứng dụng này.

Bạn được trao quyền để mang lại tác động đến thông điệp của bạn mà không cần kiến ​​thức về kỹ thuật hoặc thiết kế. Bạn có thể tạo các video tiếp thị tuyệt vời, các bài nói chuyện hướng dẫn, thêm một hình ảnh vào bài nói chuyện hoặc câu chuyện của bạn, đưa hình ảnh minh họa vào cuộc sống, hiển thị văn bản, logo hoặc hình ảnh và giữ cho bất kỳ khán giả nào say đắm.

Xem thêm: Psiphon Là Gì – Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tính năng của VideoScribe

Tạo video hoạt hình theo phong cách Whiteboard hoặc ghi lại video Sáng tạo trong việc kể câu chuyện của mình theo phong cách hấp dẫn Dễ dàng sử dụng chức năng kéo và thả Sản xuất nhiều video như bạn muốn, với công cụ hiệu quả nhất có sẵn Tạo nội dung hấp dẫn, đáng nhớ trong vài phút, sau đó xuất bản và chia sẻ Một loạt các tính năng khác làm cho nó được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp, nhà giáo dục và hàng triệu người trên toàn thế giới Sử dụng đầu ra (toàn bộ hoặc một phần) thương mại Không có hình mờ hoặc nhãn hiệu Sử dụng tay của chính bạn Xuất ra phim MIDI hoặc Flash Video Tạo chuỗi hình ảnh PNG & JPG Tất cả các bản cập nhật và nâng cấp khi chúng ra mắt Sử dụng thương mại của thư viện hình ảnh đầy đủ Sử dụng thương mại của thư viện nhạc đầy đủ Sử dụng thương mại của thư viện phông chữ đầy đủ Bạn có thể tạo VideoScribe những gì bạn muốn, mang lại ảnh hưởng và bản vẽ của riêng bạn để tạo ra những đoạn ghi chép thu hút khán giả của khách hàng của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10 (64bit Only) Bộ xử lý: Pentium IV trở lên RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
Tải và giải nén tệp tin với pass : mister-map.com Mở cài đặt và cài đặt bình thường Thoát cài đặt khi hoàn thành Copy file VideoScribeBin trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt (C:Program FilesSparkolSparkol VideoScribe) Xác nhận bạn đang ở chế độ PRO bằng cách nhấp vào nút dấu chấm hỏi Hoàn thành !

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Hồng Từ Giấy Nhún, 48 Cách Làm Hoa Giấy Nhún Ý Tưởng

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Related Posts