” Ute Là Gì, Nghĩa Của Từ Ute, Ute Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UTE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UTE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UTE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Ute là gì

Ý nghĩa chính của UTE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UTE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UTE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Halflife Cd Key Cs Versions, Cd Key Cs 1, Cd Key Cs Các Phiên Bản, Cd Key Cs 1

Tất cả các định nghĩa của UTE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UTE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Overall Là Gì, Nghĩa Của Từ Overall, Ielts Overall Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UTE Cởi trói cho người cao tuổi
UTE Giao dịch phổ quát động cơ
UTE Hiệu quả chiến thuật không yếu đuối
UTE Liên minh của nhân viên thuế
UTE Liên minh kỹ thuật de l”Electricite
UTE Mối đe dọa không người lái Emitter
UTE Người sử dụng yếu tố thiết bị đầu cuối
UTE Thiết bị kiểm tra đơn vị
UTE Thông tin người dùng chuyển thực thể
UTE Thời điểm hóa thạch Unión de Empresas
UTE Tiện ích
UTE Tiện ích, công cụ và giáo dục
UTE Tỷ lệ sử dụng
UTE Ujpesti Torna Egylet
UTE Union des Théatres de l”Europe
UTE Unité de Travail Annuel
UTE Unión Transitoria de Empresas
UTE Unión de Trabajadores de Escuintla
UTE Usinas Y Transmisiones del Estado
UTE Đoàn kết de Technologie de l”Education

UTE đứng trong văn bản

Tóm lại, UTE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UTE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UTE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UTE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UTE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UTE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts