Top 7 Ứng Dụng Tiếng Anh Là Gì, Sự Ứng Dụng Tiếng Anh Là Gì

Để nâng cao vốn từ, người học có thể chủ động rèn luyện thông qua các app học từ vựng tiếng Anh. Hiện nay App Store và CH Play đang cung cấp rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất. Hãy cùng Kênh Tuyển sinh điểm qua TOP 7 ứng dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay. 

> Top 10 thành ngữ tiếng Anh thông dụng chủ đề ‘Công việc’

> Bí quyết từ TED Translator: Cách học ngôn ngữ mới cực hiệu quả

1. Duolingo

Cái tên Duolingo chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao. Ứng dụng này còn được đoạt giải “Apple’s 2013 App of the year”.

Đang xem: ứng dụng tiếng anh là gì

*

Duolingo là một trong những app học tiếng anh miễn phí hiệu quả hiện nay

Duolingo nổi tiếng bởi thu hút hơn 100 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học, người dùng có thể vừa học vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua các thử thách nghe nói, làm các bài trắc nghiệm thú vị cho việc học tiếng anh hiệu quả.

Hàng ngày, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua email. Mỗi ngày bạn sẽ bắt đầu bài học của mình với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới mỗi ngày. Đó cũng là lý do khiến nhiều người “nghiện” học tiếng

2. Memrise

Memrise là ứng dụng miễn phí học nhiều ngôn ngữ trên thế giới, không chỉ riêng tiếng anh. Các bài học trên ứng dụng thường được đóng góp bởi các thành viên của cộng đồng memrise tạo nên một nguồn học tập vô cùng phong phú.

*

Memrise hỗ trợ người học sử dụng đa ngôn ngữ, không chỉ riêng Tiếng Anh

Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản G-mail hay Facebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học trực tuyến khi liên kết với memrise.com hoặc học offline khi không có mạng Internet.

Memrise phù hợp với bạn nào đã có nền tảng tiếng anh vững chắc và có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC.

Khi dùng ứng dụng, các tù vựng mới được chia thành từng chủ đề theo các bài thi chuẩn hóa, hơn nữa bạn cũng có thể vừa học vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi.

3. Phrasal Verbs Cards

Phrasalstein là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge và tập trung vào cụm động từ tiếng Anh, giúp người học mở rộng các cụm động từ của mình. Vì vậy, đây sẽ là một ứng dụng hữu ích để cải thiện khả năng sử dụng cụm động từ tiếng Anh của bạn, bổ trợ cho ngữ pháp và các kỹ năng khác.

*

Xoá bỏ nỗi ám ảnh học Phrasal Verbs với ứng dụng Phrasal Verbs Cards

Ứng dụng còn có hơn 100 cụm động từ để bạn học, cách học cụm động từ sẽ thông qua các hình ảnh động hài hước và các ví dụ về từ vựng để bạn dễ dàng mường tượng và ghi nhớ hơn. Nhưng ứng dụng chỉ miễn phí ở 100 cụm động từ đầu tiên, ở các cụm tiếp theo, bạn phải mua thêm gói ứng dụng để có thêm nhiều cụm động từ khác (22.000/ gói).

4. SpeakingPal

SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác cùng với nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, ứng dụng này được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời.

*

Nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh bằng SpeakingPal

Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình.

Ứng dụng có 100 cấp độ học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ. Nhưng để học được 100 cấp độ, bạn cần phải mua ứng dụng (in-app purchase), nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ dừng ở 16 cấp độ mà thôi.

Xem thêm: Ba Lưỡi Rìu Vàng Rìu Bạc – Kể Lại Câu Chuyện Ba Lưỡi Rìu

5. Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Đây là phần mềm có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng, có cả phát âm lẫn bản dịch đầy đủ.

*

TFlat là ứng dụng từ điển Anh – Việt vô cùng nổi tiếng với Học sinh Sinh viên

Bên cạnh đó, phần mềm rất tiện ích bởi bạn có thể học tiếng anh offline, riêng video thì bạn cần phải có mạng internet mới có thể học được. Dưới đây sẽ là những lợi ích của Học tiếng anh giao tiếp FLAT:

– Luyện nghe căn bản từ các audio, video, học tiếng anh từ các đoạn hội thoại kèm bản dịch.

– Các video học tiếng anh hay nhât giúp bạn luyện nghe hiệu quả.

– 3000 từ vựng tiếng anh cơ bản, có giải nghĩa, có phát âm, hữu ích cho người mới bắt đầu.

– 1000 cụm từ tiếng anh thông thường, có giải nghĩa và phát âm.

– Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

6. Fun Easy English

Ứng dụng với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng tiếng anh hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học với các hình ảnh minh họa, phiên âm và cách phát âm đã được ghi âm từ người bản xứ cho hơn 51 ngôn ngữ. Ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng tiếng anh của bạn lên tầm cao mới với hơn 15 chủ đề liên quan cùng 140 chủ đề nhỏ để bạn dễ lựa chọn.

*

Không cẩn kết nối Internet, người dùng vẫn có thể học tiếng Anh dễ dàng

Đặc biệt là ứng dụng này bạn không cần kết nối internet vẫn có thể học tập dễ dàng. Trong ứng dụng sẽ có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

Bên cạnh đó, Fun Easy English còn có các trò chơi nâng cao khả năng nhớ từ vựng như tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe & chọn, nghe & viết, viết chính tả. Mỗi ngày, Fun Easy English sẽ gửi thông báo đến bạn, nhắc nhở ôn tập từ vựng cũ và học từ vựng mới rất tiện lợi.

7. Ngữ pháp tiếng anh

Ứng dụng này giúp bạn luyện ngữ pháp tiếng Anh thành thạo. Trên giao diện có phân loại mục rất rõ ràng và dễ hiểu.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Out Of Range Trong Liên Minh Huyền Thoại, Sửa Lỗi Đen Màn Hình Game Lol (Out Of Range)

Học ngữ pháp tiếng anh cũng không cần kết nối internet, bạn có thể học offline ở bất cứ nơi đâu. Nội dung đang xem cũng được lưu lại khi bạn thoát ứng dụng.

*

Ứng dụng có chức năng lưu lại thông tin đang học khi bạn thoát ra

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho mình. Sở hữu các app học tiếng Anh miễn phí sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng ngôn ngữ trong thời gian rảnh rỗi, không gây áp lực. Chúc bạn học tốt!

Related Posts