Undercut Là Gì ??? 1️⃣【 Undercut Là Gì

Undercut là gì? Undercut là một phong cách cổ điển. Được phổ biến trong suốt những năm 1920 đến 1940, với nhiều người đàn ông yêu thể thao. Undercut đã có cuộc hồi sinh lớn kể từ đầu những năm 2010 nhờ các chương trình truyền hình nổi tiếng, có nhiều nghệ sĩ đã mang mái tóc ấy trở lại.

Đang xem: Undercut là gì

Vậy Undercut là gì? Bạn có hình dung Undercut nào sẽ phù hợp với bạn? Zsir Store sẽ đề cập chi tiết hơn dưới đây hãy cùng theo dõi nhé.

Undercut lý tưởng cho khuôn mặt nào?Undercut chấp nhận được với khuôn mặt nào?Undercut nào sẽ phù hợp với bạn?

Undercut là gì?

Undercut là kiểu tóc có vết cắt hai bên và phía sau của đầu được cạo sát. Trong phần trên đỉnh sẽ là phần tóc nhiều nhất. Nhiều người tạo kiểu cho phần trên dài và vuốt ngược. Hoặc nếu bạn thích tóc dài có thể búi tóc tùy theo sở thích.

Phần trên đỉnh của Undercut cổ điển thường được để từ mái bên này sang bên khác. Tuy nhiên, các phong cách hiện đại hơn ấn tượng hơn với cách phai dần.

Xem thêm: Bài Hát Corona Erik – Erik X Min X Khắc Hưng

Mọi người đều có thể để kiểu tóc Undercut. Cho dù tóc của bạn dài hay ngắn, xoăn hay thẳng. Undercut cũng không quan trọng bạn có loại tóc nào. Mà sẽ có thể phụ thuộc vào hình dáng khuôn mặt.

Khi nói đến việc tạo kiểu, hãy trang bị cho mình những sản phẩm dành cho tóc như sap, gel, pomade,… sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Nhạc Việt 2020, Nhìn Lại 10 Ca Khúc Việt Được Bình Chọn Dẫn Đầu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mong rằng Zsir Store đã giải đáp “Undercut là gì? Undercut nào sẽ phù hợp với bạn?” đủ làm thỏa mãn bạn. Và giúp bạn tìm được kiểu tóc Undercut phù hợp với bạn.

Related Posts