*
*
*
*
*
*
*
*

Ví dụ: Nhóm Ký sự Đường phố – BEATVN có địa chỉ liên kết là:

https://www.facebook.com/1180738018672343/photos/135953824671698/?av=100034980338218

ID group là: 1180738018672343

5 tác dụng của UID facebook mang lại

1. Hỗ trợ tìm kiếm trích xuất Email/ Số điện thoại

Với mỗi UID Facebook bạn hoàn toàn có thể tìm được email hay số điện thoại của chủ tài khoản đó. Bởi mỗi tài khoản Facebook muốn đăng ký hoạt động đều bắt buộc phải dùng email hoặc số điện thoại. Cũng chính nhờ đó mà UID có thể hoàn toàn tìm được mail và sđt của tài khoản đó thông qua các thao tác thủ công hoặc công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để chuyển UID sang số điện thoại hoặc email.

Sau khi tìm được sđt và email của người dùng, bạn có thể chạy quảng cáo một cách hiệu quả.  Việc chạy quảng cáo bằng UID Facebook được cho rằng hiệu quả hơn nhiều so với chạy quảng cáo bằng Audience Insights thông thường. Tuy nhiên, hiện nay hình thức quảng cáo bằng UID đã bị hạn chế. Vì vậy, những nhà quảng cáo có xu hướng trích xuất email,  số điện thoại từ UID Facebook để có thể target dễ dàng hơn với hình thức quảng cáo bằng số điện thoại. Hoặc họ sử dụng email và số điện thoại để triển khai các dịch vụ telephone marketing hay email marketing.

2. Nghiên cứu khách hàng mục tiêu (Target Audience)

Khi bạn có được UID tài khoản FB nào đó, bạn có thể xem được các thông tin về các mỗi quan hệ, sở thích của họ, hay các hình ảnh, video,.. mà họ đã like, bình luận,…. Ngoài ra còn tìm ra các từ khóa mà họ đã tìm kiếm trên Facebook

Qua đó bạn có thể xác định được cách tiếp cận và quảng cáo đúng đắn với từng tập khách hàng.

Tìm kiến khách hàng tiềm năng qua các Fanpage, Group,…

Nếu có UID Facebook của một nhóm hay trang nào đó thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu danh sách của tất cả người dùng đã tham gia, like và tương tác. Điều này rất quan trọng giúp bạn tìm kiếm khách hàng từ đối thủ.

Việc này có ý nghĩa hết sức quan trọng để những người đang kinh doanh online có thể hiểu được khách hàng của mình hơn.

3. Đối với các fanpage, group, event

Với UID có sẵn trong tay bạn dễ dàng xem full danh sách thành viên nhóm, người thích trang hay tham gia các sự kiện facebook mà bạn đang có UID Facebook của họ.

4. Kết nối với khách hàng mục tiêu

Không chỉ cần tiếp cận với UID của Fanpage hay group mà bạn hoàn toàn có thể khai thác trang cá nhân của mình để bán hàng hiệu quả. Chỉ cần kết bạn và trở thành bạn bè của những khách hàng tiềm năng. Bạn hãy xác định chân dung khách hàng rõ nét nhất. (Họ là ai? giới tính, tuổi, sở thích,…) để hiểu họ đang cần gì để lựa chọn sản phẩm bán cho hợp lý. Càng có nhiều bạn bè nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu thì sản phẩm của bạn càng tiếp cận được với nhiều người

Như vậy các bài đăng của bạn chắc chắn sẽ hiện lên newfeed của họ. Và tất nhiên, sau một thời gian nếu họ có nhu cầu mua hàng thì bạn sẽ có nhiều doanh thu.

Bạn có thể dùng các UID này để nhập vào các phần mềm Marketing của ATP Software để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và kết nối với khách hàng.

5. Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook

Cách nhanh nhất để sản phẩm của bạn tiếp cận được với khách hàng là chạy quảng cáo.

Đang xem: Uid là gì

Xem thêm: Autodesk Revit 2017 Full Version With Crack, Revit 2017 Full

Xem thêm: Luffy Vs Doflamingo Tập Mấy, Danh Sách Tập Phim One Piece

UID Facebook giúp chiến dịch quảng cáo của bạn nhắm đúng được đối tượng mục tiêu đang hướng đến.UID giúp bạn nghiên cứu  được hành vi, sở thích,… của khách hàng mục tiêu, do đó bạn hoàn toàn có thể Target đúng đối tượng để chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, hiện nay Facebook đã hạn chế rất nhiều việc chạy quảng cáo bằng UID Facebook vì nhiều cá nhân không muốn thông tin hàng ngày của họ bị lạm dụng. Nhưng UID facebook vẫn có thể dùng để khai thác vị trí, sở thích của tập khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, bạn có thể dùng một số phần mềm: Simple UID, Simple Facebook….,để quét UID tạo tệp đối tượng tùy chỉnh (Custom Audience) hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook cực kỳ hiệu quả.

Phần mềm quét UID và hỗ trợ dùng UID hiệu quả

1. Simple UID – Phần mềm quét UID Facebook chuyên nghiệp

Simple UID là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động Marketing trên Facebook. Cụ thể các bạn có thể sử dụng Simple UID để quét UID Facebook thông qua các bài viết, tương tác, trang cá nhân, fanpage, group,.. từ đó thu thập dữ liệu người dùng là khách hàng của doanh nghiệp.

Các tính năng hữu ích của Simple UID bao gồm:

– Quét tương tác bài viết của một trang cá nhân hoặc Fanpage.

– Quét tương tác một bài viết bất kỳ trên Facebook.

– Quét UID khách hàng trong danh sách bạn bè

– Xóa thành viên khỏi group qua UID

– Quét UID khách hàng từ các Group

– Lọc tương tác từ phía người dùng

2. Ninja Graph Search – Phần mềm quét UID thông dụng

Ninja Graph Search là phần mềm quét UID thông tin người dùng được phát triển bởi Ninja Team. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho những người làm Marketing trên Facebook. Các bạn có thể sử dụng Ninja Graph Search để xây dựng tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp dựa theo nhu cầu, nhân khẩu học và thông tin người dùng.

Các tính năng của Ninja Graph Search bao gồm:

– Tính năng quét UID danh sách bạn bè.

– Quét UID nhóm, thành viên trong nhóm.

– Quét UID Fanpage, thành viên tương tác với Page.

– Quét UID người dùng tương tác với bài post bất kỳ.

Ngoài ra phần mềm còn có tính năng tìm hiểu users của mình, họ là ai, và họ thích những gì. Các Facebook Marketer có thể sử dụng những thông tin này để xây dựng một tập khách hàng tiềm năng dựa vào chính nhu cầu và thông tin của người dùng, họ chính là đối tượng mục tiêu mang lại nhiều tỷ lệ chuyển đổi nhất.

3. ALO UID – Phần mềm quét UID Facebook cơ bản

ALO UID là phần mềm mới hỗ trợ quét UID Facebook cực nhanh trên nền tảng website, khác với các phần mềm khác bạn cần phải cài đặt cố định trên máy tính. Việc sử dụng ALO UID rất đơn giản và bạn có thể truy cập từ bất kỳ máy tính nào chỉ cần có kết nối internet. 

Vì sự đơn giản như vậy mà ALO UID cũng chỉ có những tính năng cơ như: quét UID bạn bè, thành viên trong Page, thành viên tương tác bài viết. Đây là phần mềm phù hợp cho những người muốn tìm kiếm tệp khách hàng nhỏ. Trong thời gian gần đây phần mềm cũng bổ sung tính năng quét nâng cao theo nghề nghiệp, sở thích khách hàng Facebook

4. Simple Search – Một công cụ tìm kiếm Users

Simple Search phép tìm kiếm dựa theo nhân khẩu học của người dùng Facebook. Bạn có thể tìm theo tên người, giới tính, nơi sống, học vấn, ngôn ngữ, nơi học tập làm việc, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, quê quán, lượng follow,….Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm kế hợp giữa các trường từ 2 cho đến 10   trường, kết hợp càng nhiều thì tỉ lệ kết quả tìm kiếm càng thấp tuy nhiên nó sẽ chính xác hơn đối tượng tiềm năng của bạn.

Ngoài ra có một số công cụ hỗ trợ đi kèm như:

Simple Facebook – Hỗ trợ kết bạn tự động theo UID Simple Ads – Hỗ trợ quảng cáo siêu target chuyển đổi từ UID Simple Zalo – Kết bạn Zalo tự động thông qua UID Facebook 

Related Posts