Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới Review, Review Phim Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Nhiều độc giả review Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới là một trong những cuốn truyện gối đầu giường, mang lại biết bao cảm xúc, có buồn, có vui, có tức giận cũng có hạnh phúc.

Đang xem: Tướng quân ở trên ta ở dưới review

*

Tác giả Quất Hoa Tán Lý là nữ nhà văn người Trung Quốc được sinh ra tại Lĩnh Nam. Cô chuyên viết truyện ngôn tình có yếu tố lịch sử, xuyên không. Cô còn được biết đến với những cái tên khác như Quất Tử, Quất Hoa.

Thể loại: cổ trang, nữ cường, hài ngược nhẹ, HE.

Yêu nhau 9 năm chưa 1 lần đi khách sạn, cặp đôi phải cầu cứu mẹ và bạn bè, mãi mới động phòng thành công

Sɑυ 1 tҺánց lên xe Һoɑ ѵớı đạı ցıɑ, PҺượnց TҺị Nở kҺoe tờ sıêυ âm con 3 tҺánց, Һoá гɑ là ăn cơm tгước kẻnց

1. Tóm tắt nội dung Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

*

Đời người thực ra vốn dĩ là một vở kịch mà ở vở kịch đó chính chúng ta cũng không được chọn nhân vật mà mình muốn diễn. Những thứ vốn dĩ là không nên nghĩ tới thì không nên nghĩ ngợi quá nhiều. Những thứ đã thuộc về không thể thì đừng đưa tay ra với lấy. Bởi trên thế giới này không thể tìm được một người thực sự hoàn mỹ.

Sau tám năm từ chiến trường trở về, mọi người mới biết hoá ra đại tướng quân binh mã lại là nữ nhân. Hoàng Thái Hậu và Hoàng Thượng không nổi giận mà phong ý chỉ, phong Hạ Ngọc Cẩn nắm giữ chức vụ tốt trong triều đình, ban hôn lấy tướng quân trở thành chính phi. Từ đây mọi chuyện bắt đầu bị đảo lộn, vì tướng quân của nàng “bán không ai mua, cho không ai lấy”.

Xem thêm: Come On Nghĩa Là Gì – Come On Tiếng Việt Có Nghĩa Là Gì

2. Review chi tiết truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Nhiều độc giả review Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới là một trong những cuốn truyện gối đầu giường, mang lại biết bao cảm xúc, có buồn, có vui, có tức giận cũng có hạnh phúc. Mâu thuẫn mà lại thực tình rất hợp lý với mạch truyện.

Truyện mô típ không mới – nữ cải nam trang

Diệp Chiêu được sinh ra ở một gia đình có truyền thống văn võ. Từ thuở ấu thơ, nàng đã thích giả làm con trai quậy phá khắp nơi. Nhưng bản thân hiếu thắng khiến nàng luôn nghĩ rằng mình không hề thua bất kì gã đàn ông nào. Nàng vì thế mà ngày càng làm nhiều chuyện rất ngông.

*

Ngày Diệp Chiêu từ chiến trường trở về, Hoàng đế đang vui mừng phong thưởng cho nàng thì tự nàng đã dập đầu nhận tội mình là nữ cải nam trang. Hoàng đế không những không trách phạt mà còn ban hôn Diệp Chiêu cho Hạ Ngọc Cẩn. Chuỗi ngày khó khăn của Hạ Ngọc Cẩn bắt đầu.

*

Hạ Ngọc Cẩn cũng chẳng phải hoa hoa công tử. Dần dần Hạ Ngọc Cẩn cảm nhận được sự chân thành của Diệp Chiêu mà trở nên đổi thay.

Xem thêm: Ids/Ips Là Gì ? Có Quan Trọng Hay Không? Và Ưu Nhược Điểm Của Ips

Tổng kết

Qua bài review truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới bạn đọc có thể nắm qua một chút về mạch truyện cũng như nội dung chính của cốt truyện. Cảm xúc mà Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới quá nhiều, không thể gói gọn trong những dòng chữ ngắn ngủi. Bạn hãy thử tìm đọc cuốn tiểu thuyết này, chắc chắn rằng nó sẽ không khiến bạn phải phí phạm thời gian vô ích. Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới – chuyện tình được Quất Hoa Tán Lý khéo léo miêu tả dưới nhiều cung bậc cảm xúc.

Bài trước

TOP 5 review truyện ngôn tình ngược full nội dung

Bài tiếp theo

Bất ngờ với cuộc sống của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn Ahn Jae Hyun

Related Posts