Tiêu Điểm Tướng Khắc Chế Ahri, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Ahri Và Tướng

Ahri với khả năng cơ động của mình sẽ khiến cho nhiều người chơi Đường Giữa phải cảm thấy rất khó để khắc chế cô ta. Nhưng vẫn có những kèo đối đầu mà Ahri chỉ được coi là cửa dưới, hãy cùng tìm hiểu thêm.

Đang xem: Tướng khắc chế ahri

*

*

Với một pha Tường Gió (W), Yasuo đã có thể chặn lại tất cả những kĩ năng của cô nàng Ahri. Ngoài ra thì với kĩ năng Quét Kiếm (E), Yasuo thậm chí còn có khả năng bay nhảy khủng hơn cả Ahri nữa nên việc né những kĩ năng định hướng chắc cũng không phải điều gì đó quá khó.

Về giai đoạn đi đường, có lẽ Yasuo và Ahri cũng ở mức ngang tài ngang sức. Tuy nhiên với một Yasuo trong tay cao thủ thì chắc chắn Ahri sẽ phải chịu nhiều sự chèn ép hơn trong việc cấu rỉa.

*

Ahri rất khó để đấu lại Yasuo.

*

Leblanc ở vị trí Đường Giữa được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất để khắc chế Ahri. Về độ cơ động thì cả Ahri và Leblanc có vẻ sẽ ngang nhau, nhưng còn khả năng dồn sát thương một mục tiêu thì Leblanc vẫn vượt trội hơn một phần. Nếu bị dồn sát thương, Ahri chắc chắn sẽ bị Leblanc cho bốc hơi mà không kịp sử dụng bất kì chiêu thức nào.

Tuy nhiên, một bất lợi là Ahri có thể căn Hôn Gió (E) vào chỗ mà Leblanc Biến Ảnh (W) tới. Vào trong giao tranh, hai vị tướng này cũng khá cân nhau về lượng sát thương cũng như khả năng bắt lẻ một ai đó.

Leblanc cũng là một sự lựa chọn tốt để thi đấu với Ahri.

Xem thêm: Link Download Game Warcraft Iii Full 1 Link Duy NhấT, Download Warcraft 3 Full 1

*

Malzahar với lớp giáp Nội Tại của mình có thể miễn nhiễm được Hôn Gió của Ahri một cách dễ dàng. Chưa kể đến những chú Bọ Hư Không cũng giúp hút được khả nhiều kĩ năng của Ahri trong giao đoạn đầu. Và nếu Ahri dám biểu diễn Phi Hồ (R) trước mặt Malzahar thì chỉ cần một cú Âm Ti Trói Buộc (R) là khiến nàng cáo phải đứng yên chịu chết.

*

Malzahar với đống Bọ Hư Không của mình chặn thì đố Ahri dùng Hôn Gió được.

*

Với khả năng bay nhảy của mình, Fizz có thể dễ dàng outplay những kĩ năng của Ahri. Cũng rất khó để Ahri có thể chạy trốn khi mà có một chú cá găm trên người và bị Fizz truy đuổi. Nếu như Ahri có 3 lần Phi Hồ thì Fizz cũng có Đâm Lao (Q) Nhảy Múa Tung Tăng (E) để truy đuổi cô ta một cách cực dễ dàng. Nếu lên được cấp độ 6, Fizz có thể chủ động tấn công Ahri với Triệu Hồi Thủy Quái (R) để lấy điểm hạ gục hoặc ít nhất thì cũng là cái Tốc Biến hoặc những cú Phi Hồ.

Không đi bắt cá nữa mà đi “bắt cáo”.

*

Vị tướng Đường Giữa này cũng rất được ưa chuộng trong thời điểm gần đây. Kassadin được xem là một vị tướng có thể dùng để khắc chế Ahri. Khi cô nàng Ahri sử dụng Phi Hồ thì Kassadin cũng có thể sử dụng Hư Vô Bộ Pháp (R) để áp sát theo và tấn công. Lượng sát thương của Ahri sẽ bị hạn chế đi rất nhiều nếu Kassadin kích hoạt được lớp giáp phép đến từ Quả Cầu Hư Không (Q).

Xem thêm: Kính Mắt Sản Xuất Từ Vật Liệu Acetate Là Gì Đặc Biệt? &Ndash; Mắt Kính Shady

Nhưng trong giai đoạn trước cấp độ 6 thì Kassadin sẽ phải dè chừng một chút trước khả năng đẩy lính của Ahri đấy.

Related Posts