Xem Tử Vi Hàng Ngày Tốt Cho Tuổi Đinh Tỵ, Chọn Ngày Tốt Cho Tuổi Đinh Tỵ

Tử vi hàng ngày – Tử vi hôm nay là một phần trong tử vi của mỗi con người chúng ta. Việc xem tử vi hàng ngày sẽ giúp các bạn biết được ngày hôm nay tốt xấu thế nào với tuổi của mình. Ngoài ra, việc xem tử vi ngày mới cũng giúp bạn biết được mình nên làm gì hay không nên làm gì, hôm nay có vận hạn, tài lộc gì sẽ mang đến cho bạn.

Đang xem: Tử vi hàng ngày

Thông tin về ngày hôm nay:

Bát tự: Ngày Giáp Tý, Tháng Tân Mão, Năm Tân Sửu – tức ngày Tư Mệnh Hắc Đạo

Là ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Các khung giờ tốt: (23:00-0:59), Sửu(1:00-2:59), Mão(5:00-6:59), Ngọ(11:00-13:59), Thân(15:00-17:59), Dậu(17:00-19:59)

Để xem chi tiết ngày giờ tốt xấu của ngày hôm nay các bạn xem tại link “Lịch âm hôm nay“. Xem thông tin tử vi 12 con giáp trong ngày hôm nay mời các bạn lựa chọn con giáp tương ứng với tuổi của bạn để xem ngay dưới đây:

Chọn con giáp mà bạn cần xem

*

Tuổi Tý

Phương diện tình cảm khá tốt, Tuổi Tý có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Tuổi Tý thường nghĩ thông thường trước khi chế biến thực phẩm chúng ta luôn rửa sạch tất cả, tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng cần phải rửa. Ví dụ thay vì rửa thịt thì có thể nướng hoặc luộc sơ dể tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn ở độ cao.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Tuổi Tý:Sự nghiệp hôm nay: ★★★

Tài lộc hôm nay: ★★★★★

Sức khỏe hôm nay: ★★★★

Tình cảm hôm nay: ★★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay là : 36 , 81 , 9
Xem chi tiết tử vi hôm nay của Tuổi Tý theo năm sinh:
Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tý sinh năm 1948
Tức ngày Giáp Tý, Tháng Tân Mão, Năm Tân Sửu là ngày Tư Mệnh Hắc Đạo.

Các việc nên làm trong hôm nay của Mậu Tý là: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Các việc không nên làm hôm nay của tuổi Mậu Tý như: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn. Các bạn tuổi Mậu Tý cần chú ý để hạn chế và tránh những việc này!!!

Kết luận: Tuổi Mậu Tý hôm nay Ngày xung của bổn mạng. Nếu có mưu sự về việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Nếu có thể không nên tiến hành hãy để vào một ngày khác. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Có người bất đồng ý kiến với mình. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ.

Tử vi hôm nay tuổi Canh Tý sinh năm 1960
Tức ngày Giáp Tý, Tháng Tân Mão, Năm Tân Sửu là ngày Tư Mệnh Hắc Đạo.

Các việc nên làm trong hôm nay của Canh Tý là: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Xem thêm: Amd Catalyst Control Center Là Gì ? Catalyst Control Center (Ccc

Các việc không nên làm hôm nay của tuổi Canh Tý như: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc. Các bạn tuổi Canh Tý cần chú ý để hạn chế và tránh những việc này!!!

Kết luận: Tuổi Canh Tý hôm nay Ngày xung của bổn mạng. Có việc lo âu cần phải di chuyển đi lại. Cẩn trọng trong việc đi đường, sức khỏe không tốt, hoặc rất khó khăn trong việc nhờ cậy hoặc gặp gỡ người mình mong muốn. Hao tốn về giao thiệp, gặp gỡ. Có tin xa. Tài lộc trung bình, phải bỏ nhiều công lao mới có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi.

Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
Tức ngày Giáp Tý, Tháng Tân Mão, Năm Tân Sửu là ngày Tư Mệnh Hắc Đạo.

Các việc nên làm trong hôm nay của Nhâm Tý là: Nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Các việc không nên làm hôm nay của tuổi Nhâm Tý như: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả. Các bạn tuổi Nhâm Tý cần chú ý để hạn chế và tránh những việc này!!!

Kết luận: Tuổi Nhâm Tý hôm nay Ngày xung của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong sự đi lại. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, có cuộc vui.

Tử vi hôm nay tuổi Giáp Tý sinh năm 1984
Tức ngày Giáp Tý, Tháng Tân Mão, Năm Tân Sửu là ngày Tư Mệnh Hắc Đạo.

Các việc nên làm trong hôm nay của Giáp Tý là: Nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Các việc không nên làm hôm nay của tuổi Giáp Tý như: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả. Các bạn tuổi Giáp Tý cần chú ý để hạn chế và tránh những việc này!!!

Kết luận: Tuổi Giáp Tý hôm nay Ngày không nên vội vã quyết định mọi công việc có liên quan đến công danh, tình cảm. Không nên đi xa. Cẩn trọng trong việc đi đường, sức khỏe không tốt. Có tin tức xấu về sức khỏe, bổn mạng, tình cảm, công danh của người thân. Tránh sự thị phi, tranh cãi. Đề phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi.

Tử vi hôm nay tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Tức ngày Giáp Tý, Tháng Tân Mão, Năm Tân Sửu là ngày Tư Mệnh Hắc Đạo.

Các việc nên làm trong hôm nay của Bính Tý là: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về News Feed Là Gì ? News Feed Để Làm Gì, Dành Cho Những Ai Chưa Biết

Các việc không nên làm hôm nay của tuổi Bính Tý như: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả. Các bạn tuổi Bính Tý cần chú ý để hạn chế và tránh những việc này!!!

Kết luận: Tuổi Bính Tý hôm nay Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều việc gấp gáp cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Tuy nhiên không nên nóng vội khi có sự chậm trễ hoặc có hẹn ước không như ý. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ đưa đến không hay. Có tin buồn ở xa hoặc sức khỏe không tốt.

Related Posts