Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Năm 2017 Của Người Tuổi Mùi, Tử Vi Tháng 06 Tuổi Hợi Năm 2017

Xem tử vi tháng, trong tháng 6 âm lịch, Tướng Tinh quý nhân xuất hiện ở Lộc Vận cung, có lợi cho quan trường, quan lộ của người tuổi Dậu. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, gặp khó khăn có cát tinh Tả Phù hỗ trợ, mọi khó khăn sẽ sớm bị đẩy lùi. Bản mệnh sẽ gặp được quý nhân là nữ, hỗ trợ lớn trong công việc. Trong mọi tình huống, hãy chủ động, tự tin, đừng quá do dự kẻo để lỡ mất cơ hội tốt.

Đang xem: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2017 của người tuổi mùi

Tình cảm hài hòa, vợ chồng gắn kết đẩy lùi khó khăn trong cuộc sống. Tháng Đinh Hỏa lâm “Trường Sinh” ở Dậu, mang tới không ít hỷ sự cho bản mệnh.
Phương diện sức khỏe duy trì ở mức bình ổn, được “Trường Sinh” nuôi dưỡng, bệnh tật nhanh khỏi, cơ thể sớm phục hồi sau phẫu thuật. Tuy nhiên, đề phòng ảnh hưởng xấu của Thiên Cẩu hung tinh, có thể gây tai nạn bất ngờ, cẩn trọng khi đi lại, xuất hành xa.
Coi bói tử vi năm 2017 của người tuổi Dậu, sang tháng Đinh Mùi, Dậu Kim được Mùi Thổ nuôi dưỡng, tinh thần hăng hái, làm việc thuận lợi, hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đẩy mạnh các hạng mục công việc, mở rộng quy mô kinh doanh hoặc biến giấc mơ khởi nghiệp trở thành hiện thực.
Được Tả Phù nâng đỡ, ví như những chú Gà có quý nhân trợ lực, gặp khó khăn có người sẵn sàng giúp sức, mọi khó khăn đều sớm bị đẩy lùi, thay vào đó là những thành công đáng nể. Dù bạn là nam hay nữ mệnh, trong tháng đều gặp quý nhân là nữ hỗ trợ công việc. Chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, tự tin thể hiện tài năng, bạn sẽ thu về thành quả xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra.
Thêm nữa, tháng này Tướng Tinh xuất hiện ở Lộc Vận cung, ngụ ý đường quan lộc hanh thông bất ngờ. Những ai đang có ý định tranh cử chức vụ mới, thậm chí cả các chính trị gia, đều có thể nhân đà này đẩy mạnh chiến dịch vận động tranh cử, sẽ nhận được đa số phiếu ủng hộ từ mọi người xung quanh.
Nếu có ý định thay đổi công việc, bạn có thể tiến hành trong tháng. Vận khí tăng mạnh, lại có quý nhân giúp sức, không lo thất nghiệp.
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm “Trường Sinh”, báo hiệu sự tăng tiến về cả phúc đức, sự thành công và tài lộc. Nhưng nên nhớ, vận khí biến thiên không ngừng, vận khí may rủi ra sao chưa thể lường trước, nhưng dám khẳng định một điều, sự nỗ lực và cố gắng của bạn mới là yếu tố quan trọng làm nên thành công. Vậy nên, hãy làm điều gì bạn cho là cần thiết, trong khả năng cho phép và để sau này không phải nói lời hối tiếc bạn nhé.
Học hành, thi cử của tuổi Dậu trên đà thuận lợi. Với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng, cần giữ vững tâm thái, đừng tự gây áp lực cho chính mình. Đặt ra mục tiêu để tạo động lực phấn đấu, nhưng kèm theo đó là những áp lực tinh thần không nhỏ. Hãy biết cách cân bằng thời gian học hành và vui chơi, đảm bảo tinh thần thực sự thoải mái thì học hành mới đạt kết quả cao.
Xem tử vi phương Đông, cùng với công việc thuận lợi, tài lộc trong tháng 6 âm lịch của người tuổi Dậu cũng khởi sắc trông thấy. Mùi Thổ vừa sinh vừa dưỡng cho Dậu Kim, đẩy Kim khí vượng, tượng trưng cho tài lộc dồi dào. Không sớm thì muộn, công việc, kế hoạch mà bạn đang theo đuổi cũng sẽ gặt hái trái thơm quả ngọt. Vậy nên, khó khăn bạn thấy trước mắt chỉ là tạm thời, người kiên trì theo đuổi tới cùng sẽ là người về đích đầu tiên.
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khá lý tưởng. Tuổi Dậu nắm trong tay nhiều đối tác khách hàng tiềm năng, mạnh dạn tư vấn và khai thác, đảm bảo sẽ ký kết được nhiều hợp đồng giá trị lớn. Tiền hoa hồng được hưởng đảm bảo tăng gấp nhiều lần so với thời gian trước.

Xem thêm: Bảng Cầu Cơ : 14 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Sử Dụng Bàn Cầu Cơ: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Đầu tư vào hạng mục mạo hiểm một chút cũng là điều mà tuổi Dậu có thể thử sức. Tài chính đã ổn, nhưng có tiền mà để nằm yên e rằng hơi phí. Với đầu óc tính toán nhanh nhạy của bạn, cộng thêm khả năng phân tích tình hình nhạy bén, đảm bảo bản mệnh sẽ “mát tay” trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cần tìm hiểu các nguồn tin thật rõ ràng, kỹ lưỡng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.
Trong hợp tác làm ăn, tuổi Dậu nên tìm người tuổi Tị hoặc Thìn, mọi sự tiến triển thuận lợi khi cả hai có tiềm lực kinh tế tương đương cũng như sự hài hòa trong cách giao tiếp, sự bổ trợ trong các ưu nhược điểm.
Trong tháng đề phòng Thiên Cẩu hung tinh hoành hành, gây hao tán tiền của. Ác tinh này có thể gây ra những sự cố, trục trặc bất ngờ khiến bạn phải chi ra số tiền lớn, dẫn đến thâm hụt tiền của. Nhắc nhở bản mệnh “cẩn tắc vô ưu”, hành sự thận trọng, biết người biết ta, không được khinh suất trong mọi trường hợp, tránh bị kẻ xấu đâm sau lưng. Cập nhật tử vi hàng ngày để biết chi tiết biến động tài chính trong tháng, từ đó tuổi Dậu chủ động đưa ra kế hoạch làm việc phù hợp.

Vận trình tháng lâm “Trường Sinh”, báo hiệu phúc thọ dồi dào, sức khỏe của tuổi Dậu dẻo dai, không có gì đáng lo ngại. Hơn thế, những ai ốm đau, tiến hành phẫu thuật trước đó nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở lại cuộc sống thường nhật, làm mọi điều yêu thích như đi du lịch, phấn đấu cho sự nghiệp, bàn tính chuyện cưới hỏi…
Nếu muốn tham gia một số hoạt động thể chất mạnh, bạn có thể thử sức bởi thể trạng của bạn hoàn toàn cho phép. Tuy nhiên, cần lưu ý giữ cường độ vừa phải, đừng quá sức dẫn tới đột quỵ khi cơ thể chưa kịp thích nghi.
Sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh có thể mang tới điềm tai nạn bất ngờ, va quệt xe cộ… tuổi Dậu đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ an toàn giao thông, tránh xa rượu bia khi lái xe.
Sang tiết Tiểu Thử, dương Hỏa suy, đẩy Kim vượng, bản mệnh chú ý dưỡng sinh cho phổi, hạn chế mắc các bệnh về hệ hô hấp. Hút thuốc lá có hại cho chính mình và cả những người xung quanh, nếu bạn đang có thói quen này, hãy bỏ càng sớm càng tốt. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới căn bệnh ung thư phổi quái ác, cần tránh xa.
Được Nguyệt Lệnh hỗ trợ, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có những dấu hiệu thăng cấp bất ngờ. “Trường Sinh” mang tới nhân duyên hữu hảo, báo hỷ sự cho các cặp đôi đang mong ngóng chuyện con cái. Tin vui có thể đến từ ngay đầu tháng, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.
Nếu còn độc thân, tuổi Dậu sẽ có cơ hội trải nghiệm tình yêu lãng mạn, trước nay chưa từng thấy. Khi đã yêu, mỗi câu chuyện tình yêu là một thiên tiểu thuyết lãng mạn, đầy khát khao. Không ai khác, bạn là nhân vật chính, quyết định điều hướng tình cảm của mình ra sao phụ thuộc phần lớn ở bạn.
Tần suất các cặp vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã giảm đi trông thấy. Có lẽ gánh lo cơm áo gạo tiền đã khiến các cặp đôi dần xa cách, lạnh nhạt. Ai rồi cũng sẽ vậy, hôn nhân cần trách nhiệm nhiều hơn những thứ mông lung khác. Miễn là cả hai luôn hướng về nhau, cùng vun đắp hạnh phúc gia đình, đảm bảo tình yêu luôn gắn kết.

Xem thêm: Sửa Lỗi Cd Aoe ( One Game Cd Is Required For Every Three Players )

Trong tháng bản mệnh đón khách quý tới thăm nhà. Người này mang tới không ít tin vui trong chuyện tình cảm. Đây cũng có thể là “ông tơ bà nguyệt”, giúp bạn se mối duyên tốt lành, xứng lứa vừa đôi.Ngoài tử vi ngày, tử vi tháng, tử vi năm 2017, mister-map.com còn có nội dung Tử vi trọn đời chính xác nhất, bạn có thể tham khảo!
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).

*

Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn

*

*

Thích trang Chia sẻ

*

mister-map.com. All Rights Reserved

Related Posts