Định Nghĩa Của Từ Bỏ Tiếng Anh Là Gì, Định Nghĩa Của Từ Từ Bỏ Trong Từ Điển Lạc Việt

Đây là thói quen của rất nhiều người và thực sự là một thói quen rất khó bỏ. Với riêng cá nhân mình cũng vậy. Bắt đầu học tiếng Anh từ năm lớp 1, đến tận lớp 12 mới biết có quá trời từ mình đọc sai tùm lum (thanks to my dear teachers, lol) và khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh thì hầu như không có.

Đang xem: Từ bỏ tiếng anh là gì

Đang đọc hay nghe tiếng Anh mà đến từ nào mình không biết thì tắc tị ngay chỗ đó, dịch hoài trong đầu không ra, đến lúc quyết định bỏ qua thì người ta đã nói đến đoạn nào rồi ấy. Khi nói thì mọi chuyện càng tệ hơn nữa, người ta hỏi một câu, mình mất thời gian dịch từ tiếng Anh ra tiếng Việt rồi lại dịch câu trả lời của mình sang tiếng Anh trong đầu rồi mới nói ra, mất thời gian kinh khủng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Fo4 Và Chi Tiết Cách Sửa Nhanh Chóng

Thời gian vừa rồi mình đọc nhiều về khả năng học ngoại ngữ, khả năng tăng phản xạ tiếng Anh (bài này mình có viết rồi, bạn có thể tìm đọc lại) và làm thế nào để tiếp thu tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ nhất chứ không phải ngôn ngữ thứ 2 để dịch qua dịch lại trong đầu.

Xem thêm: tăng spin coin master

Mình muốn chia sẻ ở đây những cách mà mình thấy rất hay trong hành trình ngừng dịch trong đầu và tập nghĩ bằng tiếng Anh. Đây là những cách mà mình tin rằng không chỉ hữu ích với những bạn như mình – người lớn học tiếng Anh, mà sẽ phù hợp với cả những bạn đã có con nhỏ và muốn tạo môi trường cho con làm quen, tăng phản xạ tiếng Anh.

Related Posts