Ttt Là Gì Trên Facebook Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Ttt Là Gì Trên Facebook

Ắt hẳn là bạn đang thắc mắc về các khái niệm như: ttt là gì? ttt trên facebook nghĩa là gì ?? . Tại bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm trên.

Đang xem: Ttt là gì trên facebook

TTT là gì ?

*

TTT là khái niệm được sử dụng trên mạng xã hội Facebook, nó là viết tắt của cụm từ “tương tác tốt”. Thuật ngữ này được sử dụng để ám chỉ việc 1 profile hay fanpage có khả năng tiếp cận được nhiều người, trong đó thu hút được lượng like/comment/ cảm xúc cao.

Nếu có ai nói TTT trên facebook, đồng nghĩa với việc muốn tương tác tốt với bạn bè. Để có thể thấy các bài viết của nhau trên bảng tin thường xuyên hơn thì chuẩn cmnr đấy !

Như vậy, các bạn đã biểu TTT là gì rồi phải không nào!!!!

Tương tác tốt để làm gì?

*

Như ở trên mình đã giải thích cho các bạn TTT là gì trên Facebook rồi. Nếu các bạn có một tài khoản Facebook thì các bạn đã biết mỗi tài khoản có thể có thể kết bạn tối đa với 5000 bạn. Với số bạn nhiều như vậy thì không phải lúc nào ta cũng có thể thấy được tất cả những bài viết trên bảng tin.

Để có thể thấy được những bài post đó thường xuyên hơn thì bạn phải có sự tương tác tốt với nhau. Tương tác tốt cho nhau từ những lần like, comment và từ việc nói chuyện trong tin nhắn.

Việc sử dụng tương tác tốt hiện nay được những ai bán hàng online rất ưa chuộng. Như sử dụng chế độ auto like bài viết của những người bạn để khi post các sản phẩm bán hàng online người ta sẽ thấy bài đó. Dù Facebook là mạng xã hội ảo nhưng nhiều người có thể kiếm tiền bỏ túi. Từ những lượt like, share các bạn bán hàng online như quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách,…Chỉ cần bỏ sức ra một chút nhưng nguồn lợi thu được thì không hề nhỏ đâu nhé.

Xem thêm: Dđường Tròn Ngoại Tiếp Tam Giác Là Gì, Đường Tròn Ngoại Tiếp (Tam Giác) Là Gì

TTT và chức năng đặt sao vàng

*

Khi nhắc tới TTT thì không thể bỏ qua chức năng Đặt Sao Vàng. Bởi chức năng này trên facebook chính là tính năng gắn liền với TTT. Khi bạn sử dụng chức năng này nó sẽ thông báo đến Facebook biết tài khoản người dùng, Group hay một Fanpage này bạn đặt ưu tiên xem trước những bài viết, trạng thái của họ.

Bởi nhiều người dùng chỉ xem muốn xem những bài hay, hữu ích mà không bao giờ like, comment hay share. Do đó họ sẽ bỏ lỡ những tin tức thú vị, hữu ích từ bạn bè, Group hay Fanpage nào đó bởi giữa họ không có sự tương tác với nhau. Vì vậy, chức năng Đặt Sao Vàng trên facebook sẽ giúp người dùng tương tác với nhau trở nên tốt hơn.

Để bật chức năng đặt sao vàng bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Chỉnh sửa tùy chọnBước 2: Bảng tinBước 4: Ưu tiên xem trướcBước 5: Nhấp vào bạn bè, Fanpage hay một Group nào đó để hiển thị trạng thái của họ đầu tiên trên bảng tin của bạn.

Xem thêm: Agribank Trang Bị Thêm Máy Cdm Là Gì ? Cách Sử Dụng, Nạp Tiền Tại Máy Cdm

Như vậy, Đặt Sao Vàng chính là một chức năng giúp cho thuật toán hiển thị trong bảng tin.

Bài viết này đã giải thích cho bạn TTT có nghĩa là gì trên Facebook. Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này!

Related Posts