Trường Trung Học Cơ Sở Tiếng Anh Là Gì ? Trung Học Cơ Sở Tiếng Anh Là Gì

Khóa tiếng Anh Trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của mister-map.com English giúp cho học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa, đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Đang xem: Trung học cơ sở tiếng anh là gì

*

Giáo viên bản ngữ thân thiện

Giai đoạn lớp 6: (Giai đoạn khởi động)

Đây là giai đoạn bước ngoặt khi học sinh chuyển sang một môi trường THCS mới với những yêu cầu cao hơn. Các em đã bước qua giai đoạn “làm quen” với tiếng Anh, tiến tới giai đoạn “tích lũy” chuyên sâu về cả giao tiếp, kiến thức từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng học hành, thi cử.

Học sinh cần học gì?Nắm vững các chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh như thì/ thời, các dạng câu hỏi, loại từ…Phát triển từ vựng nền tảng ở các chủ đề như con người, gia đình, trường học, thói quen…Đảm bảo phát triển kỹ năng giao tiếp, đặc biệt chú trọng đến phát âm đúng,Rèn luyện các kỹ năng học tập như tra từ điển, áp dụng công nghệ thông tin vào học tập, đời sống…

Giai đoạn lớp 7: (Giai đoạn vượt chướng ngại vật)

Đây vẫn là giai đoạn tích lũy kiến thức để chuẩn bị cho quá trình tăng tốc tiếp theo. Ở giai đoạn này, học sinh đã quen với cách học tập ở trường THCS, tuy nhiên, phụ huynh vẫn cần chú ý cân đối chương trình học cho học viên.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Fade Là Gì – Fade Là Gì, Nghĩa Của Từ Fade

Học sinh cần học gì?Tiếp tục tích lũy kiến thức ngữ pháp:các thì tiếng Anh phức tạp hơn, câu so sánh, câu điều kiện, câu điều ước…Phát triển từ vựng nâng caohơn về collocation (những cụm từ thường đi với nhau trong tiếng Anh), Idioms (thành ngữ), Phrasal Verbs (cụm động từ)…Phát triển đều các kỹ năngNghe – Nói – Đọc – ViếtPhát triển các kỹ năng học tập và thi cửnhư: kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm…

Giai đoạn lớp 8: (Giai đoạn tăng tốc)

Đây là giai đoạn học sinh cần làm chủ toàn bộ kiến thức và kỹ năng nâng cao, đặc biệt là ngữ pháp và các kỹ năng làm bài thi.

Học sinh cần học gì?Nắm vững các chủ điểm ngữ pháp nâng cao: thì trong tiếng Anh, mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện hỗn hợp, đảo ngữ…Phát triển từ vựng ở những chủ đề chuyên ngành hơn như công việc, cuộc sống.môi trường, truyền thông, luật pháp…Làm chủ kỹ năng Viết – Đọc cho môi trường học thuậtCủng cố các kỹ năng học tập và thi cử: kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, quản lý thời gian trong phòng thi, cách tìm từ “định hướng”…

Giai đoạn lớp 9: (Giai đoạn về đích)

Ở giai đoạn này, học sinh chuyển từ việc “học” sang việc “ôn” và “luyện đề”. Các em sẽ vừa ôn lại kiến thức, vừa thử sức với các bài thi thử, thi thật trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Zing Pay Mobile

*

Sỹ số lớp học trung bình khoảng 10 – 15 học sinhHọc sinh cần học gì?Các chủ điểm ngữ pháp nâng cao như: dạng đảo ngữ của câu điều kiện, câu đảo ngữ…Nâng cao vốn từ vựng chuyên môn, học thuậtTự tin giao tiếp với người nước ngoài, và tiếp tục hoàn thiện kỹ năng Đọc và Viết luậnNắm chắc các chiến lược làm bài, và hiểu rõ bản chất các loại bẫy trong bài thi để sẵn sàng đối mặt với tất cả các loại bài thi trong nước và quốc tếKhông học vẹt, luyện đề máy móc, vì việc này không giúp ích cho các em trong học tập và thi cử đường dài khi lên cấp 3 và đi du học.

mister-map.com English – Học Thật – Giá Trị Thật

Related Posts