Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới Cho Pc, Android Và Ios (Update 2020)

Bạn tự tin vào khả năng chơi game của mình? Bạn đã quá chán với những trò chơi đơn giản trên máy tính và điện thoại? Vậy thì bạn đã tìm đúng bài viết rồi đấy. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tựa game khó chơi nhất trên thế giới và khiến bạn sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần nếu như muốn hoàn thành trò chơi.

Đang xem: Trò chơi khó nhất

Ngày nay, game là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Giữa những trò chơi trên các hệ máy console, PC và điện thoại, thì vẫn có hàng triệu game xuất hiện ở thị trường hiện nay. Game ngày càng phát triển qua nhiều năm và chúng cũng được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa và gameplay.

Ngành công nghiệp game vẫn đang có dấu hiệu phát triển tiếp trong hàng chục năm tiếp theo đây, nhiều công ty luôn cho ra mắt những game có sức hút với người chơi bởi hình ảnh sinh động, chân thực, lối chơi đơn giản. Nhưng bạn có muốn thử một trải nghiệm mới cách chơi không? Bạn cần phải vận dụng trí não, sự nhanh nhạy, và đặc biệt là sự kiên trì. Sau đây sẽ là Top 14 Game khó nhất thế giới mà bạn nên thử trải nghiệm qua một lần.

Cuphead là trò chơi được phát triển độc lập bởi Studio MDHR sử dụng đồ họa hoạt hình từ những năm 1930. Game sử dụng lối chơi run-and-gun khiến cho Cuphead trở thành một trong những trò chơi khó nhất trên máy tính hiện nay. Nội dung của game gồm nhiều các trận đấu với boss khác nhau, buộc bạn phải căn chính xác thời gian để có thể hạ gục chúng.

Xem thêm: dao hai tac chap 903

Một số người nghĩ rằng nếu chơi cùng với một người bạn thì sẽ khiến cho game dễ hơn, nhưng khi có thêm người chơi khác thì chỉ làm cho game khó hơn mà thôi. Mặc dù có độ khó cực kỳ cao, nhưng Cuphead vẫn được các fan và nhà phê bình đánh giá cao.

Flappy Bird

*
*
*
*
*
*

Trong Wolfenstein II: The New Colossus, dường như tất cả kẻ địch đều nhìn thấy được bạn cho dù bạn đứng ở bất kỳ đâu. Để khiến cho game kịch tính hơn, bạn sẽ không thể nhìn thấy được mình bị tấn công từ vị trí nào. Với chế độ Hard trong game thì bạn sẽ phải cẩn thận đề phòng những viên đạn đến từ khi mà bạn nhận thấy lượng máu và sát thương của mình đã bị giảm đi, và ngay cả ở độ khó thấp nhất thì việc trải nghiệm game cũng sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Đặc biệt với độ khó Mein leben thì bạn chỉ có duy nhất một máu để hoàn thành game, hiện tại trên thế giới chỉ có 0.1% người chơi đạt được thành tựu này.

Don’t Starve (Don’t Starve Together)

Đừng để những hình ảnh dễ thương trong game đánh lừa bạn: Don’t Starve được giới game thủ đánh giá là một trong những trò chơi khó nhất trên thế giới. Ngay từ phút đầu tiên tham gia game bạn có thể chết bất kỳ lúc nào – và cách duy nhất để bạn thoát khỏi chính là tránh xa những nguy hiểm và nhất là ĐỪNG CHẾT ĐÓI (Don’t starve).

Xem thêm: chơi red alert 2 trên win 10

Klei đã mang đến một thế giới sinh tồn cực kỳ chân thật, khi mà thức ăn, nơi trú ẩn và tỉnh táo là những gì cực kỳ quan trọng trong game, và nếu thiếu một trong số chúng có thể sẽ dẫn bạn đến thua cuộc. Mục tiêu chính của game là bạn hãy cố gắng sống càng lâu càng tốt, nhưng một khi chết thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình qua phiên bản Don’t Starve Together lên tới tối đa 4 người (nếu không cài mod).

Related Posts