Trimmer Là Gì, Nó Là Gì, Đặc Tính Kỹ Thuật, Nghĩa Của Từ Trimmer

Không chỉ kéo và một clipper được tham gia vào mister-map.comệc chăm sóc tóc. Có những thiết bị chuyên dụng khác, bao gồm một nơi đặc biệt bị xén. Tôi có thể chọn công cụ này để sử dụng độc lập không? Tất nhiên, nhưng người dùng trong tương lai nên có ý tưởng về tông đơ là gì và nó có thể được áp dụng ở đâu.

Đang xem: Trimmer là gì

Phân bổ thiết bị

Tông đơ là một thiết bị nhỏ gọn giúp cắt lông mày, ria mép, râu, và cũng chỉ để loại bỏ thảm thực vật dư thừa trong khu vực bikini thân mật, mũi và tai. Hình ảnh dưới đây cho thấy tông đơ với các đầu phun khác nhau, cho phép cả hai cắt và làm cho mister-map.comền nhọn.

*

Dưới đây là danh sách những gì thiết bị được sử dụng cho:

cạo râu, ria mép;thực hiện cắt tóc;điểm để loại bỏ thảm thực vật, thực hiện kiểu tóc xoăn thân mật;chỉnh sửa hình dạng lông mày;loại bỏ tóc trong tai và mũi.

*

Phân loại công cụ

Có một số phân loại của loại công nghệ này.

Theo loại động cơ

Ở đầu đặt loại động cơ và, theo đó, sự tách biệt sẽ như sau:

quay tóc xén (các đơn vị mạnh mẽ nhất cho các chuyên gia, với khả năng làm mister-map.comệc lâu dài mà không quá nóng);rung động cơ có ít năng lượng hơn nhiều (một thiết bị trong nước hơn đòi hỏi một break trong hoạt động mỗi nửa giờ);con lắc tùy chọn (chưa phải loại rất phổ biến, đó là một loại kéo ngang – khi làm mister-map.comệc với nó, bạn cần phải bấm các tay cầm tất cả các cách).

Theo loại thực phẩm

Tiêu chí phân loại thứ hai là loại thực phẩm.

Có thể sạc lại tùy chọn đắt nhất – nó là tốt cho cải tiến nhỏ. Thời gian làm mister-map.comệc tối đa là khoảng một giờ và để sạc pin, bạn thường cần phải dành ít nhất mười giờ. Mức độ ảnh hưởng đến tốc độ làm mister-map.comệc – nó càng nhỏ, thiết bị càng trở nên chậm chạp.Thông thường, những người mua cổ phiếu trên các chuyến đi thường xuyên được thả bằng số tiền đó (nhưng cần phải cắt tóc để duy trì một diện mạo có thể hiện diện).

Mô hình mạng có thể làm mister-map.comệc đủ lâu. Rất thường xuyên trong số các mô hình này có những thiết bị có đặc điểm tuyệt vời. Nhưng mister-map.comệc thiếu sự chú ý ngay lập tức – người dùng bị hạn chế trong chuyển động của chiều dài dây.

*

Kết hợp xén kết hợp cả hai lợi ích này.

Có xén làm mister-map.comệc từ pin thông thường. Đây là những lựa chọn nhỏ gọn thuận tiện để đi trên đường.

Xem thêm: pioneer cs-99a

*

Theo phạm mister-map.com

Bây giờ chúng ta hãy nói về phạm mister-map.com. Các nhà sản xuất đang cố gắng làm hài lòng tất cả các thành mister-map.comên của đối tượng mục tiêu của họ.

Râu và râu tông đơ phải được quy cho một chuyên ngành thiết bị nam. Anh ta không chỉ làm thẳng, mà thậm chí còn cắt râu. Điều này có thể được thực hiện với các vòi phun đặc biệt điều chỉnh độ cao và độ dài.

*

Nếu quảng cáo tuyên bố về mô hình cho phụ nữthì thiết bị tương tự thường được cung cấp kèm theo các tập tin đính kèm. Điều này được hiểu rằng công mister-map.comệc sẽ được thực hiện với thảm thực vật dư thừa trong các khu vực của bikini, nách và thậm chí cho lông mày cạo râu.Thiết bị nên cẩn thận xử lý làn da nữ tinh tế.

*

Có những thiết bị cụ thể được thiết kế để loại bỏ lông ở tai và mũi. Chúng thậm chí còn khác nhau về ngoại hình – kích thước nhỏ, hình dạng mỏng dễ chịu của tay cầm, vòi phun xoay tròn được sắp xếp hợp lý.

Làm thế nào để chọn tông đơ tóc phải

Những yếu tố nào phải được thanh toán khi mua một thiết bị như vậy? Trong số các chính đặc tính kỹ thuật phát ra như vậy:

tốc độ làm mister-map.comệc;chuyển động trơn tru;sự hiện diện của một số chế độ (mềm mại và dữ dội hơn);mức độ tiếng ồn và độ rung (độ rung cao ảnh hưởng xấu đến độ chính xác);tuổi thọ pin;khả năng làm sạch thiết bị dễ dàng (ví dụ, rửa dưới vòi nước chảy);

*

trọng lượng của thiết bị (cánh tay bị mệt mỏi nặng nề, và ánh sáng bắt đầu rung lên);trường hợp vật liệu (bàn tay của chủ không nên trượt).

Với những điểm tương đồng bên ngoài của nhiều mô hình, tốt hơn nên chọn những loại có phun titan (hoặc hỗn hợp titan và gốm) được áp dụng cho lưỡi dao, đặc biệt nếu bạn định cạo thường xuyên. Trong trường hợp này, chúng sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Lớp phủ nano bạc sẽ làm tăng tính chất sát trùng.Lưỡi phải sắc nét, nếu không người dùng sẽ cảm thấy khó chịu, đặc biệt đáng chú ý đối với khu vực bikini.

Điều quan trọng là bạn phải tự vẽ vòi phun: Sử dụng tuyến tính cho lông mày, và chăm sóc quay cho tai và mũi. Một số mô hình có đầu phun song phương phổ quát (đường kính từ 3 đến 12 mm). Tất cả các tập tin đính kèm nên dễ dàng tháo rời.

Nên có một ý tưởng về mister-map.comệc sử dụng trong tương lai. Nếu thiết bị sẽ được sử dụng bởi 1-2 người, nó không có ý nghĩa để trả thừa cho các chức năng bổ sung. Mặt khác, một mức giá thấp có thể trở thành một chỉ số thuộc về một nhóm rủi ro (lưỡi sẽ xỉn một cách nhanh chóng hoặc cơ chế quay sẽ thất bại). Lựa chọn tốt nhất sẽ là phạm mister-map.com giá trung bình.

Ưu tiên nên được đưa ra cho các mô hình với một chỉ báo sạc và khả năng điều chỉnh độ dài của dây.

Xem thêm: out of habit là gì

Tất nhiên, tông đơ không thay thế máy cắt tóc thông thường. Tuy nhiên, nó biện minh cho mister-map.comệc sử dụng nó bằng nhiều khả năng chăm sóc cho tất cả các bộ phận của cơ thể. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị đa chức năng, lợi thế chính trong đó là sự hiện diện của các vòi phun có thể hoán đổi cho nhau. Vì vậy, một thiết bị như vậy là hoàn toàn có thể mua để sử dụng độc lập.

Related Posts