Ảnh Chế ” Triệu Hồi Chaien Trên Điện Thoại Android Và Windows Phone

Triệu hồi Chaien đang là trào lưu hot trên mạng xã hội hiên nay đặc biệt là trên Facebook, những bức ảnh chế Chaien hư cấu các sự việc trở nên khá hài hước và được cộng đồng trẻ sử dụng nhiều, vậy trên điện thoại chúng ta thực hiện như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi.

Đang xem: Triệu hồi chaien


Rò rỉ cấu hình mới nhất của smartphone “giá rẻ” Lumia 550 Mẹo biến giao diện Windows Phone thành Android Kitkat đẹp mắt Biến điện thoại Android thành Windows Phone 8.1 Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone Windows Phone – Tìm hiểu chế độ lái xe (Driving mode)

Ứng dụng có tên là Chế ảnh Chaien đã ra đời để các bạn sử dụng điện thoại di động có thể tự chế cho mình những bức ảnh Chaien hư cấu cực kỳ hài hước, chúng ta hãy cùng thực hiện làm các bức ảnh chế này, lưu vào máy sau đó chia sẻ lên mạng xã hội nhé, chắc chắn bạn bè của bạn sẽ bất ngờ và không biết bạn đã làm bằng cách nào.

– Phiên bản Chế ảnh Chaien cho Android : Tải Chế ảnh Chaien cho Android

– Phiên bản Chế ảnh Chaien cho Windows Phone: Tải Chế ảnh Chaien cho Windows Phone

Triệu hồi Chaien trên điện thoại Android và Windows Phone

Bước 1 : Sau khi đã tải ứng dụng Chế ảnh Chaien về máy các bạn khởi động ứng dụng lên và chọn vào Chọn ảnh.

Xem thêm: Davinci Resolve Studio V16, Davinci Resolve 17 Crack With Activation Key

*

 

Bước 2 : Danh sách các ảnh chế Chaien hiện ra bạn hãy chọn một hình mà bạn thích

*

 

Bước 3 : Tại ô trống bên dưới bạn hãy điền dòng chữ mà bạn muốn Chaien hư cấu

*

 

Bước 4 : Bấm vào ô Tạo chữ để dòng chữ hiển thị cùng Chaien, mặc định cỡ chữ là 20 nếu bạn thấy chưa phù hợp có thể điều chình to nhỏ bằng cách bấm vào mũi tên để tăng giảm.

Xem thêm: Better Pvp Mod 1 – 5 Best Pvp Mods For Minecraft 1

*

 

Như vậy với cách làm như trên đây bạn đã chế được ảnh meme cho mình triệu hồi Chaien trên điện thoại Android và Windows Phone theo phong trào đang hot hiện nay trên mạng xã hội, với ứng dụng này chắc chắn sẽ làm các bạn và bạn bè trở nên vui vẻ hơn.

http://mister-map.com/trieu-hoi-chaien-tren-dien-thoai-android-va-windows-phone-2171n.aspx  

Khôi phục và sao lưu dữ liệu trên Windows Phone Các ứng dụng điều khiển từ xa trên Windows Phone Hướng dẫn làm phim trên Windows Phone với Movie Creator Đổi DNS Windows Phone, thay địa chỉ dns trên điện thoại Windows Phone 8.1 Phát Wifi trên Windows Phone 8.1

Related Posts