Transcribe Là Gì – Nghĩa Của Từ Transcribe

Trong hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng mister-map.com Transcribe để tạo văn bản chuyển lời thoại của tệp ghi âm bằng Bảng điều khiển quản lý mister-map.com. mister-map.com Transcribe là dịch vụ nhận dạng giọng nói tự động (ASR) giúp các nhà phát triển dễ dàng bổ sung khả năng chuyển giọng nói thành văn bản vào các ứng dụng của họ. Bằng cách sử dụng API mister-map.com Transcribe, bạn có thể phân tích các tệp âm thanh được lưu trữ trong mister-map.com Simple Storage Service (S3) và yêu cầu dịch vụ trả về tệp văn bản của giọng nói đã được ghi lại thành văn bản.

Đang xem: Transcribe là gì

Là nhà phát triển, việc tạo bản chuyển lời thoại cho các cuộc gọi dịch vụ khách hàng hoặc tạo phụ đề cho nội dung âm thanh và video là thách thức thường gặp, đòi hỏi khả năng chuyển giọng nói thành văn bản. Bạn có thể giải quyết thách thức này bằng cách xây dựng mô hình máy học từ đầu cho riêng mình. Tuy nhiên, tùy chọn này tốn nhiều thời gian, chi phí và đòi hỏi phải có chuyên môn về máy học. Thay vì chọn giải pháp khó, bạn có thể sử dụng mister-map.com Transcribe, dịch vụ được đào tạo trước và quản lý toàn phần, để chuyển lời thoại nhanh chóng và đạt chất lượng cao.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tải tệp âm thanh mẫu xuống, rồi tải tệp này lên vùng lưu trữ S3 mà bạn sẽ tạo. Sau đó, sử dụng mister-map.com Transcribe để tạo bản chuyển lời thoại từ đoạn âm thanh mẫu bằng Bảng điều khiển quản lý mister-map.com.

Hướng dẫn này minh họa chức năng hiện có khi sử dụng mister-map.com CLI hoặc API tạo bản chuyển lời thoại. Để sản xuất hoặc thực hiện bằng chứng khái niệm, bạn nên sử dụng các giao diện theo lập trình này thay vì Bảng điều khiển mister-map.com Transcribe.

Xem thêm: Get Legitimate Perfect Uninstaller Registration Key!, Iobit Uninstaller 10

Bắt đầu thật dễ dàng với Bậc miễn phí của mister-map.com Transcribe. Chuyển lời thoại cho thời lượng âm thanh lên tới 60 phút mỗi tháng – miễn phí trong 12 tháng đầu sau khi mở tài khoản mister-map.com.

Ở bước này, bạn sẽ tải tệp âm thanh mẫu xuống, tạo vùng lưu trữ S3, sau đó tải tệp mẫu lên vùng lưu trữ S3. Transcribe chỉ truy cập vào các tệp âm thanh và video cần chuyển lời thoại từ vùng lưu trữ S3.

a.Khi nhấp vào đây, bạn sẽ tải tệp âm thanh mẫu xuống để chuyển lời thoại ở phần sau của hướng dẫn. Tên tệp này làtranscribe-sample.mp3.

b.Khi bạn nhấp vào đây, bảng điều khiển quản lý mister-map.com sẽ mở ra trong một cửa sổ trình duyệt mới, để bạn có thể luôn mở hướng dẫn từng bước này. Khi màn hình mở ra, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để bắt đầu. Sử dụng menu thả xuống Khu vực để lựa chọn khu vực có mister-map.com Transcribe.

Xem thêm: Lớp Học Kết Nối – Hướng Dẫn Học Sinh Sử Dụng Trang Để Làm Bài

Tại thời điểm viết hướng dẫn này, mister-map.com Transcribe chỉ có ở các khu vực Miền Đông Hoa Kỳ (Bắc Virginia), Miền Đông Hoa Kỳ (Ohio), Miền Tây Hoa Kỳ (Oregon), Châu Á Thái Bình Dương (Sydney), Canada (Miền Trung) và Châu Âu (Ireland).

Related Posts