Wapvip – Tải Hack Ngọc Rồng 1

Ngọc Rồng Online hay còn gọi là Chú Bé Rồng Online là một game online được phát hành bởi Teamobi. Game với cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh “7 Viên Ngọc Rồng” nổi tiếng của Nhật Bản với lối chơi hấp dẫn.

Đang xem: Wapvip

Hack Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online cho Android

Ngọc Rồng Online cho iPhone

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Game Ngọc Rồng Online tái hiện lại bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng

Ngọc Rồng Online là trò chơi trực tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng do Teamobi phát hành trên thị trường Việt Nam. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác và cùng nhau tranh tài.

2. Đặc điểm và tính năng của Chú Bé Rồng Online

Giao diện trong game cực hấp dẫn

Thuộc thể loại game nhập vai hành động

Thể loại hành động, nhập vai: Trực tiếp điều khiển nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét có phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh và phiên bản cho máy cấu hình thấp.Cốt truyện bám sát nguyên tác: Người chơi sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy… cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc rồng để mang lại điều ước cho bản thân.Tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng.

Đăng ký tài khoản Ngọc Rồng Online

Đăng kí tài khoản mới với nhiều máy chủ và hệ thống nhân vật đa dạng

Ngọc Rồng Online sử dụng tài khoản riêng, không chung với bất kỳ trò chơi nào khác.Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí ngay trong game, hoặc trên trang diễn đàn.Khi đăng ký, bạn nên sử dụng đúng số điện thoại hoặc email thật của mình. Nếu sử dụng thông tin sai, người có số điện thoại hoặc email thật sẽ có thể lấy mật khẩu của bạn.

Xem thêm: Work Synonyms, Work Antonyms

Lưu ý: Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn. Tránh tiết lộ mật khẩu của bạn với bất cứ ai và đặt mật khẩu thật khó đoán để bảo mật tài khoản của bạn tốt nhất.

3. Hướng dẫn dẫn chơi game Ngọc Rồng Online

Đối với máy điện thoại bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với máy điện thoại cảm ứng: Dùng tay chạm vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Chạm nhanh 2 lần vào 1 đối tượng để tương tác.Đối với PC: Dùng chuột, click chuột phải để di chuyển, click chuột trái để chọn, click đúp vào đối tượng để tương tác.

Việc tải game Ngọc Rồng Online bạn có thể tải trực tiếp tại WapVip Pro hoặc tải thông qua CH Play nhé.

4. Một số thông tin cơ bản của game

Tính năng bản đồ trong NRO

Đậu thần dùng để tăng KI và HP ngay lập tức.Bạn chỉ mang theo người được 10 hạt đậu. Nếu muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.Tất cả các sách kỹ năng đều có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.Bạn không thể bay, dùng kỹ năng, nếu hết KI.Tấn công quái vật cùng bạn bè trong Bang sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.Tập luyện với bạn bè tại khu vực thích hợp sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.Khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.Vào trò chơi đều đặn mỗi ngày để nhận được Ngọc miễn phí.Đùi gà sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, cho dù bạn đang offline.Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.Bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, nhưng sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Xem thêm: Proto: Counter – Download Counter Strike 1

5. Người chơi đánh giá về NRO

Ly Le đánh giá:

Game dragonboy là một trò chơi hay hấp dẫn , khi mọi người chơi game sẽ nhắc cho chúng ta nhớ đến bộ phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng , khi chơi game chúng ta có thể nhắn tin với mọi người không cần có mesenger zalo tôi sẽ giới thiệu game với những ai chưa biết đến , tôi mong game ngày càng phát triễn vững mạnh hơn nữa.

Minh Gamer Trần đánh giá:

Game này rất hay và tôi đã chơi từ thời tiểu học hồi còn học lớp 5 bây giờ game thay đổi rất nhiều và có sự kiện mong admin ra nhiều map mới mà ai cũng qua được và tạo thêm chế độ xóa pt khi chỉ có một người cảm ơn admin đã tạo ra game yêu Teamobi:))))

Sv1 Alakhanhdz đánh giá:

Mong rằng trong năm nay game ngọc rồng online sẽ ngày càng phát triển hơn và admin sẽ ra nhiều sự kiện phong phú hơn đẹp mắt hơn cho anh em có thể thỏa sức mình vui chơi như: Đi săn boss, pk hay là làm nhiệm vụ…v.v. Và điều em nói chỉ có vậy thì mong ad có thể rep hết được tất cả tin nhắn của anh em

Related Posts