Trận Marineford – Battle Of Marineford

Nếu là một fan của One Piece chắc hẳn bạn đã quá quen với những cuộc chiến hoành tráng kinh thiên động địa. Có những trận chiến ngắn, có những trận chiến dài nhưng đều để lại trong lòng khán giả những ấn tượng vô cùng khó phai.

Đang xem: Trận marineford

Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại 5 trận chiến kéo dài nhất trong One Piece nhé, có những trận sẽ khiến bạn phải “hốt hoảng” vì nó kéo dài đến tận trăm năm.

5. Gekko Moriah và Tứ Hoàng Kaido: 3 NGÀY

*

Tứ Hoàng Kaido người được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới” sở hữu sức mạnh cực bá đạo. Là một kẻ có sở thích tự tử, Kaido mạnh đến mức chính hắn cùng không thể tự kết liễu đời mình. Trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào “được” một lần chết đúng nghĩa.

Còn Gekko Moriah là một thành viên Shichibukai sống trên một hòn đảo nổi Thriller Bark. Ông là chủ nhân của Thriller Bark và là người đã ăn cắp bóng Brook và các nhân vật khác nhau, sử dụng chiếc bóng của họ để phục vụ cho mình nhờ năng lực của trái ác quỷ Kage Kage no Mi.

Tứ Hoàng Kaido và Gekko Moriah đã có một trận chiến rất khốc liệt trong 3 ngày tại Tân Thế Giới, và cuối cùng Kaido đã dành chiến thắng sau khi tàn sát toàn bộ thủy thủ đoàn của Moriah. Điều này đã khiến Moriah rất ám ảnh, hắn đã dùng 10 năm để chuẩn bị một đội quân zombie hùng mạnh để có thể trả thù Kaido.

4. Portgas D. Ace và Jinbe: 5 NGÀY

*

Portgas D. Ace Đội trưởng Đại đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, cũng là một trong những cướp biển mạnh nhất trên con tàu này. Anh sở hữu sức mạnh đáng nể từ khi còn nhỏ, được đánh giá là “vượt quá thế giới này”.

Jinbe là 1 trong những thất vũ hải ở Marineford và là một người Cá. Cho dù là đối với người cá thì sức mạnh mà Jinbe sở hữu quả thật phi thường. Ông là người cá mạnh nhất hiện giờ, bằng chứng là khi ông quăng một người cá khổng lồ chỉ với một cú đá. Ông cũng thể hiện sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc ngay cả trên mặt đất, mặc dù có kích thước to lớn.

Portgas D. Ace và Jinbe đã có một cuộc chiến 5 ngày 5 đêm không ngừng nghỉ. Trước đó hai người không quen biết nhau nhưng vì Râu Trắng mà hai người phải đối đầu với nhau, một kẻ với quyết tâm lấy đầu Râu Trắng còn kẻ kia thì sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì người mình mang ơn. Và sau này, 2 hải tặc này lại trở thành bạn bè, cùng nhau vào sinh tử.

3. Jack và Mink Tribe: 5 NGÀY

*

Jack Hạn Hán là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, mức truy nã 1 tỷ cho thấy rằng trong mắt Chính Phủ Thế Giới cho thấy Jack là nhân vật cực kỳ nguy hiểm, là mối đe dọa khủng khiếp đối với Chính Phủ.

Xem thêm: Meme Cheems Là Gì – Chú Chó Nguyên Gốc Của Meme Cheems Nổi Tiếng

Jack và Sheepshead muốn tìm một samurai tên là Raizo, một chiến binh của Wano quốc nên họ đã tiến vào tộc Mink. Mà mỗi dân cư của tộc Mink, từ nhỏ đã là một chiến binh, kể cả một đứa trẻ cũng đã có khả năng tự vệ

. Họ chắc chắn sẵn sàng chống lại kẻ xâm lược để bảo vệ vương quốc có bề dày lịch sử của mình. Không thương lượng, không kiêng nể, không thương xót ai, Jack và các thuộc hạ đã điên cuồng càn quét vương quốc của tộc Mink.

Trận chiến của Jack và bộ tộc Mink đã kéo dài trong 5 ngày, với các lực lượng của Inuarashi và Nekomamushi thay nhau chiến đấu cả ngày lẫn đêm bất phân thắng bại.

Trong khi các thuộc hạ của Jack liên tục yếu thế Jack vẫn chẳng hề hấn gì, nhưng cuối cùng cũng sử dụng đến vũ khí hủy diệt hàng loạt kinh khủng là khí ga độc của Caesar, tiến hành tàn sát và hủy diệt khắp nơi, thậm chí tra tấn những kẻ còn sống sót.

Khi bộ tộc Mink bị hạ gục, Jack đã tra tấn người mạnh nhất trong số họ để lấy thông tin về Raizo, lấy chân của Inuarashi và cánh tay của Nekmamushi.

2. Akainu và Aokiji: 10 NGÀY

*

Aokiji sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ mang tên Hie Hie no Mi với năng lực đến từ băng. Còn Akainu thì ngược lại hoàn toàn, sức mạnh của thủy sư đô đốc đương nhiệm đến từ lửa dung nham, sau khi ông ăn trái ác quỷ hệ logia: Magu Magu no Mi.

Cũng chính vì sự đối lập về sức mạnh này, mà trận chiến trong 10 ngày 10 đêm giữa Aokiji và Akainu đã biến Punk Hazard thành một hòn đảo như “bình nóng lạnh” với 2 bên nhiệt độ trái ngược nhau.

Hơn thế nữa, trận chiến tại Punk Hazard cũng là một trận chiến đi vào lịch sử của One Piece, thể hiện sức mạnh đối lập giữa 2 vị đô đốc hải quân nhằm tìm ra người xứng đáng trở thành Thủy Sư Đô Đốc tiếp theo. Tuy Akainu thắng cuộc trong trận chiến này, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sức mạnh của Aokiji là yếu thế hơn.

1. Dorry và Brogy: 100 NĂM

*

Dorry the Ogre Blue và Brogy the Ogre đỏ đã từng là hai trong số những tên cướp biển đáng sợ nhất trên thế giới vì không ai có thể hạ gục được họ. Cuộc chiến “trăm năm” của họ được khởi nguồn từ một lý do vô cùng ngớ ngẩn. Một ngày, trong một chuyến đi săn, mỗi người đều giết được một con Sea King khổng lồ.

Sau đó, khi hai người họ ăn mừng về cuộc săn bắn tuyệt vời này, thì có một cô bé đã hỏi cả 2 người rằng con Sea King nào to hơn. Và một cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra, ai cũng muốn con vật của mình to hơn. Họ không thể đồng ý với nhau nên phải sử dụng quy tắc của Elbaf là đấu tay đôi.

Xem thêm: true damage yasuo

Và một trăm năm trôi qua, xác chết của hai con Sea King chỉ còn lại một bộ xương. Họ vẫn tiếp tục cuộc chiến mỗi khi núi lửa trên hòn đảo phát nổ, và trận đấu luôn luôn kết thúc với một kết quả hòa.

Ngôi mộ cổ hơn 3.500 năm tuổi tại khu vực từng bị cướp phá dữ dội cuối thế kỷ 20

Related Posts