Top 7 Trận Chiến Hay Nhất Trong One Piece

*
*

BÁO CÁO TIN GIẢ

*

*

Bảng tin

*

Sự kiện

*

Kiểm chứng
Top 7 trận đại chiến lớn nhất trong One Piece, “trận chiến cuối cùng” đã được nhắc đến bởi huyền thoại Râu Trắng
Dòng thời gian chính của One Piece với tác động từ cựu Vua hải tặc Gol D.Roger đã trở thành thời đại hải tặc, nơi những cái tên có năng lực nổi lên để lật đổ thế độc tôn từ các thế lực khổng lồ, tầm cỡ như nhóm Tứ hoàng. Luffy và những người đồng đội của cậu giờ đây đang tiếp tục trên chuyến hành trình tới hòn đảo cuối cùng. Thông qua những cuộc phiêu lưu ấy, One Piece đã phô diễn cho fan thấy được nhiều trận chiến với quy mô hoành tráng từ quá khứ cho tới hiện tại.

Đang xem: Trận chiến hay nhất trong one piece

Những trận chiến này còn có tác động không hề nhỏ lên mạch truyện chính trong One Piece, cũng như cái cách mà thế giới hải tặc đang vận hành. Vì vậy, hãy cùng nhau điểm qua một vài trận chiến kinh điển gây chấn động trong thế giới One Piece nhé!

7. Vương quốc cổ đại và liên minh của 20 vị vua

Trận chiến đầu tiên trong One Piece được diễn ra cách đây hơn 800 năm và khoảng thời gian này đã hình thành nên cái khái niệm “Thế Kỷ Trống”. Lịch sử One Piece ghi nhận từng tồn tại một vương quốc cổ đại, nơi được cho là có mối liên hệ với trái ác quỷ nhưng đã bị diệt vong hoàn toàn.

Sự thật về nó được gia tộc Kozuki khắc lại trên những tấm Poneglyphs và chỉ có những người như Nico Robin mới có thể đọc được. Và một phần trong số đó được hé lộ là năm xưa 20 vị vua đã liên minh lại với nhau để tấn công lên vương quốc cổ đại, qua đó xóa bỏ một nền văn minh ra khỏi lịch sử và đặt nền móng hình thành nên chính quyền thế giới ở thời điểm hiện tại.

6. Trận chiến ở God Valley

God Valley là nơi từng chứng kiến một trận chiến được ghi vào sử sách cách đây hơn 38 năm trước. Đó là khi hải quân và băng hải tặc Roger liên thủ với nhau để đối chọi lại băng hải tặc Rocks gồm những cái tên máu mặt.

Cũng như khi mà 20 vị vua đánh nhau với vương quốc cổ đại, trận chiến ở God Valley thực chất chỉ được thuật lại thông qua lời kể của Sengoku. Garp và Roger, hai người đàn ông hùng mạnh khi ấy đã có một trận đánh long trời lở đất với Rocks D. Xebec. Kết quả là thuyền trưởng Rocks đã bị giết dẫn tới sự tan rã của những Big Mom, Kaido và Râu trắng. Còn hậu quả để lại là God Valley biến mất hoàn toàn khỏi bản đồ thế giới.

5. Trận chiến ở Alabasta

Do khí hậu khắc nghiệt cộng với sự bành trướng thế lực từ Crocodile đã khiến cho toàn bộ vương quốc Alabasta rơi vào chiến tranh loạn lạc trong 7 năm trời. Vì muốn giúp đất nước nên công chúa Vivi và Karoo khi ấy đã trà trộn vào hàng ngũ của Baroque Works để rồi phát hiện ra được rằng Crocodile chính là kẻ chủ mưu.

Nhờ vào sự trợ giúp từ băng Mũ Rơm, công chúa Vivi đã thành công trong việc lật đổ kế hoạch của Crocodile, qua đó chấm dứt luôn cuộc nội chiến kéo dài hàng năm trời. Băng Mũ Rơm đã có một trận chiến hoành tráng với việc Luffy đánh bại Crocodile, còn các thành viên còn lại giải quyết đám thuộc hạ của tên Thất Vũ Hải này. Chiến tranh kết thúc, vương quốc Alabasta được tận hưởng hòa bình nhờ có những người hùng gồm băng Mũ Rơm và công chúa Vivi.

Xem thêm: Wpm Là Gì – Cách Test Tốc Độ Đánh Máy Của Bạn

4. Trận chiến ở Skypiea

Một trận chiến cũng hấp dẫn không kém gì ở Alabasta với địa điểm có tên là Skypiea. Trận chiến này đánh dấu màn chạm trán giữa băng Mũ Rơm, các Shandian và Ganfall với Enel, kẻ thống trị ở Skypiea. Băng Mũ Rơm một lần nữa lại dấn thân vào cuộc chiến gay cấn với trọng tâm xoay quanh màn giao đấu giữa Luffy và Enel. Enel cuối cùng đã bị lật đổ bởi khắc tinh mang tên Luffy, qua đó giúp Upper Yard cũng như toàn bộ Skypiea được trả lại sự bình yên vốn có.

3. Trận chiến ở tổng bộ hải quân

Đây là trận chiến lớn nhất được diễn ra trong nửa đầu của One Piece giữa hải tặc và hải quân. Nó được khơi mào sau khi Ace bị Râu đen giao nộp cho phía hải quân nhằm giúp cho hắn gia nhập hàng ngũ của Thất Vũ Hải. Đặc biệt là vào thời khắc mà Ace bị áp giải tới tổng bộ hải quân để thành hình đã dẫn tới sự xuất hiện của Luffy, băng hải tặc Râu Trắng và còn nhiều cái tên khác đi tới để rồi trận chiến diễn ra.

Đây là một trận chiến tầm cỡ với số lượng lên tới hơn chục nghìn người từ hải quân cho tới liên minh của Luffy cũng như băng hải tặc Râu Trắng. Và nó tàn khốc đến mức mà fan đã phải chứng kiến việc Râu Trắng và Ace ra đi. Chỉ cho đến khi mà Shank “Tóc Đỏ” xuất hiện và dùng uy quyền của mình thì trận chiến này mới chấm dứt, nhưng nó để lại nhiều biến động trên toàn thế giới.

2. Trận chiến ở Wano quốc

Một trong những trận chiến kinh thiên động địa nhất One Piece hiện nay sẽ gọi tên Wano quốc với mâu thuẫn bắt nguồn từ quá khứ. Cách đây 20 năm sau thời điểm mà Oden ra đi, có một lời tiên tri đã xuất hiện về một nhóm hải tặc trẻ tuổi sẽ dẫn dắt thế giới và lật đổ Kaido ngay tại Wano quốc.

Quả thực thì Oden đã đúng khi ở thời điểm hiện tại là những siêu tân tinh gồm Luffy, Zoro, Law, Kid và Killer đang bước vào trận chiến quan trọng với Kaido ở Onigashima. Hình ảnh Luffy vả sấp mặt Kaido để mở đầu như lời báo hiệu về một trận chiến gay cấn đến nghẹt thở sắp tới.

1. Trận chiến cuối cùng

Đây sẽ là một ngoại lệ do nó thực chất vẫn chưa diễn ra. Trận chiến cuối cùng lần đầu được nhắc tới bởi Râu trắng, khi ông dự báo về một cuộc chuyển giao quyền lực từ những cái tên thống trị hiện tại sang thế hệ mới. Và có khả năng cao là nó sẽ diễn ra một khi mà Luffy đặt chân tới hòn đảo cuối cùng.

Xem thêm: Top 10 Truyện Mạt Thế Là Gì ? Top 10 Truyện Mạt Thế Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Chính quyền thế giới sẽ không tài nào để yên, nhất là khi sự thật về “Thế Kỷ Trống” có nguy cơ bị vạch trần. Oda-sensei từng tiết lộ rằng trận chiến cuối cùng vốn đã được định sẵn là phải diễn ra với sự xuất hiện của gần như toàn bộ phe hiện nay gồm hải tặc, hải quân, lực lượng cách mạnh và chính quyền thế giới. Tất nhiên là mức độ tàn khốc cũng sẽ cực kì cao và hoành tráng nhất lịch sử One Piece. Nó lớn đến mức mà theo Oda cho hay sự kiện ở tổng bộ hải quân chỉ như một hạt cát.

Related Posts