trận chiến hay nhất one piece

Mục Lục

1 Các chi tiết có trong trận chiến lịch sử One Piece giữa Râu Trắng với Hải Quân tại Marineford1.1 Cuộc chiến giữa đô đốc kirazu với Phượng Hoàng marco1.2 Luffy sử dụng haki bá vương tại marineford

Hiện tại thì cuộc hành trình đi tìm kho báu One Piece của luffy vẫn còn tiếp diễn. Nhưng chúng ta đã được trải qua một trận kinh thiên động địa được tác giả Oda phác họa đó là trận chiến lịch sử one pice xảy ra tại Marineford.

Đang xem: Trận chiến hay nhất one piece

Các chi tiết có trong trận chiến lịch sử One Piece giữa Râu Trắng với Hải Quân tại Marineford

Nếu bạn là fan của one piece sẽ không thể bỏ qua một trận đại chiến hay nhất này  . Đây là trận được xem là tập hợp đầy đủ các thế lực mạnh mẽ hiện có thời bấy giờ.  Tập diễn ra bắt đầu từ 460.  Màn chào hỏi của râu trắng khi xuất hiện đã làm cho sengoku bất ngờ vì Râu Trắng xuất hiện tại một nơi mà sengoku không hề nghĩ đến , xuất hiện ngay giữa vùng vịnh . GIờ thì các bạn cũng xem về Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece

Trận chiến bắt đầu nổ ra, người đầu tiên tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới . Hắn dùng thanh hắc kiếm của mình  chém một đường kiếm tới vị trí của Râu Trắng đang đứng , tuy nhiên nó đã bị chặn lại bởi thủ lĩnh đội 3 Juzu ( kim cương )

Luffy sử dụng haki bá vương tại Marineford Cosplays các nhân vật one piece đẹp nhất

Nhận thấy trong băng hải tặc Râu Trắng vẫn còn những nhân vật rất mạnh chưa ra mặt nhé. Tiếp sau màn mở đầu của Mihawk là đô đốc khỉ vàng Kirazu .

Xem thêm: tinh thien thu tap 13

Đúng tính chất hài hước của đô đốc khỉ vàng, tên này đã tiến tới và dùng sức mạnh  ánh sáng  bắn la ze vào râu trắng, Marco thấy vậy lập tức lao tới trong trạng thái Phượng hoàng tái sinh để đỡ trọn đòn tất công mà không hề bị sao cả, cơ thể của maro dùng lửa xanh để tự hóa giải đòn tấn công vừa rồi.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Yasuo – Yasuo Guide Mùa 11

Sau đó đã có màn dao tranh giữa 2 nhân vật này, đủ để fan   mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu và kẻ sở hữu trái zoan thần thoại ( phượng hoàng marco)

Cuộc chiến thực sự bùng nổ, tất cả nhân vật mạnh nhất bắt đầu tham chiến. Một số trận solo tiêu biểu khác có thể kể đến như  mihawk với hoa kiếm vista, mihawk với Thất Vũ Hải Jimber,  Bạo chúa Kuma đánh người khủng lồ của băng râu trắng. Smoker với Luffy , Luffy đấm bay grap , Râu trắng đánh với kirazu , râu trắng đánh với akainu và aokiji, Sengoku hóa tượng phật khổng lồ để đánh luffy, Râu trắng đánh râu đen , râu đen sở hữu năng lực trái trấn động của râu trắng và bật lại hải quân….. và còn rất nhiều tình tiết hay khác nữa. Tuy nhiên một sự kiện quan trọng nhất tại trận chiến này mà cả thế giới đều biết đó là .

Luffy là con của nhà cách mạng Dragon Luffy sở hữu haki bá vương ( khả năng cả triệu người có một  ) Shank trao mũ rơm và niềm tin cho luffy , râu trắng yêu cầu toàn thể các con phải hỗ trợ luffy , điều này cho thấy luffy được sự tin tưởng của 2 tứ hoàng rất mạnh lúc đó.

Luffy sử dụng haki bá vương tại marineford

*

ace đỡ nắm đấu của akainu

Cuộc đại chiến tại marineford kết thúc hậu quả để lại là râu trắng bị giết,  Râu đen sở hữu 2 trái ác quỷ : trái bóng tối + với trái râu trắng đang dùng ( Gura Gura No Mi) . Marco cùng đồng đội quyết tử chiến với râu đen ( trận chiến không được oda hé lộ) . Luffy được Law cứu thoát khỏi Marineford. Các bạn có thể xem trận chiến tại video sau :

Các bạn có thể xem thêm video về trận đại chiến tại Marineford tại đây nhé!
 
mister-map.com

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

Related Posts