Top 10 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong One Piece, Top 10 Trái Cây Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong One Piece

Trái Cây Ác Quỷ – Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Đang xem: Trái ác quỷ mạnh nhất

Dưới đây là 10 trái ác quỷ hiếm nhất trong One Piece mà ai cũng khao khát được sở hữu nó:

10. Hito Hito no Mi

Sengoku là người sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi mang tới cho ông khả năng biến thành một vị Phật.

Ở dạng Phật, Sengoku cũng có thể tạo ra những sóng xung kích rất mạnh đến mức chúng có thể chặn những cú đấm từ người ăn trái Gura Gura no Mi. Khi Sengoku thi triển nó tại Marineford, sóng xung kích đã làm tổn thương toàn bộ thủy thủ thuộc băng Hải tặc Blackbeard.

9. Trái ác quỷ của X Drake

X Drake từng là cựu đô đốc hải quân sau trước khi làm cướp biển và thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Hắn cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc “Thế hệ tồi tệ nhất” và bây giờ đã đầu quân dưới trướng tứ hoàng Kaido.

X Drake đã một loại trái ác quỷ Zoan cổ đại cực hiếm, cho phép anh ta biến thành một con khủng long. Sắp tới ở trận chiến tại Wano quốc chúng ta sẽ được thấy X Drake phô diễn sức mạnh của mình.

8. Zou Zou no Mi

Jack – một trong ba Disacters của Kaido đã ăn trái ác quỷ Zou Zou no Mi thuộc hệ Zoan cổ đại, cho phép hắn biến đổi cơ thể thành một con voi khổng lồ. Nhờ năng lực này mà Jack hạn hán đã khỏe còn khỏe hơn rất nhiều, hắn đúng thuộc dạng trâu bò với thể lực và sức chịu đựng rất đáng kinh ngạc. Và bạn biết không, chỉ có hai trái Zoan cổ đại đã xuất hiện trong One Piece thôi đấy.

7. Ope Ope no Mi

Ope Ope no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia được ăn bởi Trafalgar D. Water Law. Mặc dù có rất nhiều trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia nhưng Ope Ope no Mi lại được coi là một trái ác quỷ tối thượng trong thế giới One Piece, vì nó cho phép người sở hữu có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bên trong “căn phòng” mà họ tạo ra. Donquixote Doflamingo cũng từng tìm mọi cách để chiếm đoạt trái ác quỷ này.

6. Mochi Mochi no Mi

Mochi Mochi no Mi là một trái ác quỷ cực kì hiếm vì nó là trái ác quỷ đặc biệt chính thức duy nhất trong thế giới One Piece. Khả năng của trái Mochi Mochi no Mi cho phép Charlotte Katakuri có thể tạo ra và biến đổi bất cứ thứ gì thành mocha. Nhờ sức mạnh này mà anh ta đã trở thành Tư Lệnh ngọt mạnh nhất thuộc băng Tứ Hoàng Big Mom.

Xem thêm: Thanks And Best Regards Nghĩa Là Gì, Nên Dùng Khi Nào, Lưu Ý Gì Khi Dùng?

5. Tama Tama no Mi

Tamago là người đã ăn trái ác quỷ chưa được xếp loại Tama Tama no Mi. Năng lực của nó cho phép Tamago có hình dạng và thành phần của một quả trứng. Khi sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, Tamago giống như chú gà chui ra khỏi vỏ trứng và tiến hóa theo đúng chu trình để mạnh dần lên. Lần đầu tiên chuyển đổi, Tamago biến thành Viscount Hiyoko và sau đó là Count Niwatori.

Theo một số suy đoán, Tama Tama no Mi thuộc hệ Paramecia và được xếp vào loại đặc biệt. Đây là một trong những trái ác quỷ hiếm hoi khi biến đổi không ảnh hưởng đến quần áo của người dùng.

4. Yami Yami no Mi

Trá ác quỷ Yami Yami no Mi được ăn bởi Marshall D. Teach, hay còn được gọi là Râu Đen nhờ cướp được từ tay Thatch – đội trưởng đội 4 thuộc băng Hải tặc Râu Trắng sau khi giết anh ta.

Yami Yami no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành “người bóng tôi” (Yami Ningen). Đặc biệt, trái Yami Yami no Mi còn cho phép người chủ sở hữu nó hấp thụ sức mạnh trái ác quỷ của những người dùng đã chết và đồng hóa nó vào cơ thể của chính họ mà không làm cho cơ thể họ phát nổ. Ngay cả theo tiêu chuẩn trái ác quỷ thuộc hệ Logia thì sức mạnh của Yami Yami no Mi vẫn vô cùng độc đáo và độc nhất vô nhị.

3. Gura Gura no Mi

Gura Gura no Mi là 1 trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay “chấn động”, biến kẻ đó thành người chấn động. Trái ác quỷ này được ăn bởi Edward Newgate hay còn gọi là Râu Trắng nhưng sau cái chết của ông, sức mạnh của nó đã bị đánh cắp bởi Marshall D. Teach. Trái ác quỷ chấn động có đủ sức mạnh để phá hủy thế giới và nó được coi là trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia có sức mạnh không hề kém cạnh trái ác quỷ hệ Logia.

2. Trái ác quỷ của Marco

Marco là cựu chỉ huy sư đoàn một của băng hải tặc Tứ hoàng Râu Trắng. Anh đã ăn một trái cây ác quỷ hệ Zoan huyền thoại cho phép anh biến thành một con phượng hoàng. Marco có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác. Đặc biệt, khi biến thành Phượng Hoàng, Marco có thể tự do bay lượn thoải mái.

1. Goro Goro no Mi

Goro Goro No Mi được đánh giá là trái ác quỷ bất khả chiến bại. Enel đã ăn trái ác quỷ này nên có được khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Goro Goro No Mi mang lại cho người dùng nhiều khả năng vượt trội như đi với vận tốc âm thanh, tấn công bằng điện.

Xem thêm: nền máy tính đẹp

*

Ban biên tập mister-map.com:

mister-map.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts