Trái Ác Quỷ Của Monkey D Dragon, 5 Trái Ác Quỷ Cực Mạnh Mà Monkey D

Monkey D. Dragon là nhà lãnh đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng và được mệnh danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới”. Vậy sức mạnh thật sự của “con Rồng” này đến từ thể chất hay là năng lực trái ác quỷ?

Monkey D Dragon chính là con trai của phó đô đốc hải quân nổi tiếng Monkey D. Garp và là cha của cậu bé mũ rơm Monkey D. Luffy.Mặc dù Mokey D Dragon không xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần ông xuất hiện lại rất ngầu và ấn tượng.

Đang xem: Trái ác quỷ của monkey d dragon

*

Dường như không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi mỗi lần ông xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Điển hình là lần ông gặp Sabo lần đầu tiên ở vùng cực xám, và một lần khác là cứu Luffy tại Logue Town khỏi sự khống chế của Smoker.

Nhiều ý kiến cho rằng Dragon đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng điều khiển thời tiết, gió và sấm sét. Thế nhưng trái ác quỷ này chính xác là gì thì không ai có thể đoán ra. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Chúng ta cũng biết những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu.

*

Như Sengoku đã ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi- một trái hệ Zoan Thần Thoại cho phép người sử dụng chuyển hóa thành dạng Phật. Sức mạnh chủ yếu của trái này là giúp cho người sử dụng chuyển hóa thành Phật khổng lồ giống như một tượng vàng. Sức mạnh cũng tăng theo sự đột biến của kích cỡ cơ thể.

*

Hay như Phượng Hoàng Marco, anh sở hữu trái Ito Ito no Mi cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng. Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.

Và hầu hết các nhân vật sở hữu trái hệ Zoan khác thì mọi người đều phải “biến thân” thành những con vật đặc trưng trái ác quỷ của nó thì mới sử dụng các năng lực được. Thế nhưng mọi người có để ý mỗi lần Dragon “hô mưa gọi gió” thì không hề thay đổi hình dạng của mình. Điều này khiến tôi nghĩ rằng ông đang sở hữu một trái vô cùng đặc biệt, mạnh mẽ và hiếm có “bậc nhất” thế giới One Piece.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Respective Là Gì ? (Từ Điển Anh

*

Theo như dự đoán của tôi thì Mokey D Dragon đã ăn trái ác quỷ có thể biến thành vị thần Zeus. Trong thần thoại Hy Lạp thì đây là vị thần của sấm và chớp, ông có khả năng điều khiển thiên nhiên, tạo ra mưa giông, gió bão thay đổi mùa màng.

Còn về việc tại sao Dragon không thay đổi hình dạng mà vẫn sử dụng các sức mạnh của vị thần này thì có thể giải thích như sau.

Mọi người có nhớ trước đó Jinbe đã từng nói rằng Charlotte Katakuri sở hữu một loại trái ác quỷ đặc biệt Paramecia mang đến cho người dùng khả năng của một loại trái ác quỷ Logia. Hay như trái ác quỷ của Marco Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia.

Vì vậy có thể trái ác quỷ của Dragon cũng là một loại Zoan cực hiếm, giúp ông có có sự linh hoạt của hệ Paramecia, điều này đã giúp ông vẫn sử dụng được khả năng của trái ma quỷ ở hình dạng Người.

Và đặc biệt Zeus còn được xem là thần của các vị thần, điều này cho thấy trong số tất cả các trái Zoan thần thoại như Phượng Hoàng, Rồng…thì sức mạnh của Dragon là bá nhất. Nếu điều này là đúng thì chắc chắn đây là trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới hải tặc, khiến ai cũng phải thèm khát. Đây có thể cũng chính là lý do chính phủ thế giới lại lo sợ về ông đến như vậy, mới đặt cho ông biệt danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới”.

Đọc đến đây các bạn thấy sao, có đồng ý với suy nghĩ của tôi không? Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người đọc để tham khảo nhé.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Rotation Là Gì Trong Tiếng Việt? (Từ Điển Anh

*

Ban biên tập mister-map.com:

mister-map.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts