Bản Việt Hóa Total War Three Kingdoms Việt Hóa Total War:, Steam Workshop::Nq: Việt Hóa

Để cài đặt Total War Three Kingdoms Crack, Việt Hóa chúng ta cần thực hiện những thao tác nào? Three Kingdoms chính là phần game mới của series Total War. Tựa game lấy bối cảnh trong thời tam quốc: Thục, Ngô và Ngụy. Game ra mắt trong năm 2018 và hiện đã có bản Crack, Việt Hóa để phục vụ anh em game thủ Việt.

Đang xem: Total war three kingdoms việt hóa

Vì vậy bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách cài cài đặt Total War Three Kingdom Crack miễn phí. Cùng theo dõi ngay bạn nhé!

Cấu hình yêu cầu khi chơi Total War Three Kingdoms Việt HóaHướng dẫn cài đặt Total War Three Kingdoms Crack Việt Hóa 

Giới thiệu về tựa game Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms Việt Hóa chính là một trong những tựa game offline PC chiến thuật. Tựa game này lấy bối cảnh ở thời đại tàn của nhà Hán tại trung quốc. Khi mà bạo loạn xảy ra liên miên và bắt đầu từ các sự kiện 18 lộ chư hầu nổi dậy do Viên Thiệu làm minh chủ chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác.

*

Total War Three Kingdoms Trainer giúp anh em tận hưởng cảm giác bá chủ thời tam quốc

Tựa game này sẽ đưa anh em về một trong các thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất lịch sử Trung Quốc. Anh em sẽ được nhập vai vào vị lãnh đạo trong một đế chế. Bạn sẽ điều khiển một trong mười một phe để tham gia tranh hùng, tiêu diệt những phe phái khác. Đồng thời thống nhất Trung Quốc để trở thành người thống trị tối cao. 

Total War Three Kingdoms Trainer sẽ giúp cho anh em tận hưởng được cảm giác làm bá chủ thời tam quốc. Hãy đọc ngay những gợi mở tiếp theo để biết cách tải Total War Three Kingdoms Crack và trải nghiệm thú vị của tựa game này nhé bạn.

Cấu hình yêu cầu khi chơi Total War Three Kingdoms Việt Hóa

Đây là một game có yêu cầu khá cao về cấu hình để có thể chơi được game. Vì thế bạn nên kiểm tra cấu hình máy tính của mình trước mình để chắc chắn chơi game mượt mà. Hoặc hãy nâng cấp dần PC của mình để trải nghiệm, chơi Total War Three Kingdoms Full Crack một cách tốt nhất.

Cấu hình máy yếu nhất có thể chơi Total War Three Kingdoms Crack

– CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (Có thể tích hợp GPU Core i7-8550U).

– Tốc độ CPU: Info.

– RAM: 4 GB.

– Hệ điều hành: Windows 7, 64 Bit.

– Card đồ họa: GeForce GTX 650 Ti hoặc Radeon HD 7850 1GB VRAM hoặc Intel UHD Graphics 620.

– VERTEX SHADER: 5.0.

– PIXEL SHADER: 5.0.

– DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB.

*

Cấu hình để chơi Total War Three Kingdoms khá cao

Cấu hình máy trung bình khuyến nghị dùng để chơi game mượt

– CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X.

– Tốc độ CPU: Info.

Xem thêm: hạng ghế premium economy là gì

– RAM: 8 GB.

– Hệ điều hành: Windows 10, 64 Bit.

– Card đồ họa: GeForce GTX 970 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM.

– VERTEX SHADER: 5.1.

– PIXEL SHADER: 5.1.

– DirectX: Phiên bản 11

– DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình PC phù hợp để chơi Total War Three Kingdoms Fshare

Nếu như chưa chắc cấu hình PC của mình có thể chơi được Total War Three Kingdom Crack, bạn có thể kiểm tra bằng cách là tải ứng dụng Detection. 

– Sau khi tải tiện ích này về bạn hãy nhấn vào nút “Detection.exe” trong thanh menu ở dưới của trình duyệt Chrome để ứng dụng bắt đầu phát hiện.

*

Chọn “Detection.exe” trong thanh menu để ứng dụng bắt đầu phát hiện

– Ứng dụng Detection sẽ thực hiện quét phần cứng của máy tính trong vòng 30 giây.

– Sau khi quá trình quét phần cứng hoàn tất, Detection sẽ tự động đóng và hiển thị kết quả quét trong trình duyệt Chrome. Nếu như thông báo hiển thị là 3 dấu tích nghĩa là phù hợp. Còn nếu hiển thị hình tròn màu đỏ có gạch chéo là máy tính của bạn cần nâng cấp cấu hình trước khi chơi Total War Three Kingdoms Voz. 

*

Dấu tích là đã phù hợp, hình tròn gạch chéo màu đỏ nghĩa là cần nâng cấp cấu hình

Hướng dẫn cài đặt Total War Three Kingdoms Crack Việt Hóa 

Download Total War Three Kingdoms Full Crack

Đầu tiên bạn cần tải game Việt Hóa. Hãy đảm bảo đường truyền nhà mình mạnh để tải Total War Three Kingdoms Crack nhanh hơn bạn nhé. 

Bản Total War Three Kingdoms Download gồm 2 phần. Trong đó phần 1 sẽ là phần cài đặt như bình thường, còn phần 2 chính là bản việt hóa. 

Download Total War Three Kingdoms Crack việt hóa 2020

Hướng dẫn việt hóa game

– Bước 1: Bạn hãy tiến hành Mount file ISO ra ngoài ổ đĩa ảo bằng Winrar hoặc UltraISo để giải nén. Nếu như bạn đang xài windows 8 hay win 10 thì chỉ cần click là sẽ mở được ngày mà không phải cài vào ổ đĩa ảo nữa.

– Bước 2: Sau đó bạn hãy chạy file setup.exe để cài đặt game -> chọn đường dẫn cài đặt game -> tick chọn ô Copy content of….

– Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhấn Install và chờ vài phút, khi hoàn tất thì click chọn Finish.

– Bước 4: Tiến hành Download Total War Three Kingdoms Full Crack giải nén. Trong đó sẽ có 1 file .pack, anh em hãy copy file này rồi dán nó vào folder data ở nơi đã cài đặt game. Nếu như Window hỏi có muốn ghi đè không, bạn hãy nhấn ok là xong.

Xem thêm: anh dep gai dep

*

Tải và cài đặt Total War Three Kingdoms Crack Việt Hóa bản đầy đủ Tiếng Việt

Cách cài Total War Three Kingdoms Mod ảnh

Để Mod Total War Three Kingdoms đầu tiên bạn cũng tải file Mod về và giải nén. Sau đó copy thư mục “data” rồi bỏ vào thư mục gốc mà mình đã cài game.

Trên đây chính là những hướng dẫn về cách tải và cài đặt Total War Three Kingdoms Crack. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tải về và triển thôi anh em. Nếu trong quá trình cài đặt gặp bất cứ vấn đề gì, bạn hãy gọi ngay cho Trần Ánh Minh hoặc để lại comment bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé. 

Ngoài ra đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác bạn nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Related Posts