tổng hợp game ps2

Máy chơi game 4 nút cầm tay mini 500 trò retro nhỏ gọn phím nhạy có thêm tay cầm cho 2 người chơi…

Đang xem: Tổng hợp game ps2

Máy chơi game 4 nút cầm tay mini 500 trò retro nhỏ gọn phím nhạy có thêm tay cầm cho 2 người chơi…
Nhiều game thủ coi Playstation 2 là segway đầu tiên của họ vào chơi game thực sự. Với đồ họa tốt hơn, những hình ảnh này có thể sẽ không giữ được ngày hôm nay, nhưng chúng là một kỳ tích ấn tượng hồi đó.  Cố gắng tìm trò chơi phù hợp cho máy PS3 của bạn có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không nhớ trò chơi nào có hình ảnh hoặc thiết kế tốt nhất. May mắn thay, chúng tôi đã mạo hiểm vào quá khứ và đã thử rất nhiều trò chơi kinh điển này cho bạn.

Với chỉ số đó, không có gì ngạc nhiên khi PS2 là máy chơi game video thành công nhất mọi thời đại, di chuyển một con số khổng lồ 158 triệu đơn vị trên toàn thế giới. Thành công chưa từng có của PS2 cũng có nghĩa là các trò chơi mới đã xuất hiện dưới dạng lũ lượt. Có hàng trăm trò chơi hợp pháp tốt cho PS2, khiến việc thu hẹp danh sách đó xuống các yếu tố cần thiết tuyệt đối là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó ở đây. Được phân tách theo thể loại, đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi PS2 hay nhất mọi thời đại.

Xem thêm:

Game PS4 hay nhất 2021

Hành động

Resident Evil 4

*

Một trong những game hành động vĩ đại nhất mọi thời đại, Resident Evil 4 đã tạo ra một kế hoạch chi tiết mới cho loạt phim kinh dị nổi tiếng. Bạn đóng vai Leon Kennedy, một sĩ quan cảnh sát được giao nhiệm vụ giải cứu con gái của tổng thống khỏi một giáo phái đáng sợ. Mặc dù một số người hâm mộ lâu năm không quá hài lòng với lối chơi chuyển hướng hành động và ít sợ hãi nhảy xa hơn, nhưng bạn khó có thể đặt tên cho một game bắn súng góc nhìn thứ ba tốt hơn từ thời kỳ PS2.

Chạy xuống lũ zombie, quái vật và những con trùm ấn tượng luôn mang đến cảm giác hồi hộp. Với số lượng đạn có hạn, bạn luôn phải tính số lần chụp của mình. Các môi trường của RE4 và thiết lập phi tuyến tính đưa ra các lý do trêu ngươi để xem lại RE4 sau khi bạn đạt được các khoản tín dụng. Sê-ri Resident Evil đã quay trở lại nguồn gốc kinh dị của nó với Resident Evil 7 , nhưng RE4 sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi.

Đọc đánh giá đầy đủ Resident Evil 7 của chúng tôi

Prince of Persia: The Sands of Time

*

Prince of Persia: The Sandy of Time thực sự bước ra từ cánh trái. Mặc dù hai mục trước trong sê-ri đã được đón nhận, nhưng không ai có thể ngờ rằng The Sandy of Time sẽ thay đổi trò chơi theo nghĩa đen. Với sự hỗ trợ đắc lực từ con dao găm của Hoàng tử, The Sandy of Time nhanh chóng trở thành một trong những Platformers hành động hay nhất trên PS2 khi ra mắt năm 2003.

Con dao găm của Hoàng tử mang một khả năng tiện lợi cho phép bạn tua lại thời gian. Điều này có ích cho những cú nhảy khó khăn và khi rơi vào trận chiến. Bạn thậm chí có thể đóng băng kẻ thù tại chỗ. The Sandy of Time cũng kể một câu chuyện tuyệt vời, nổi bật với các chuỗi câu đố sáng tạo và có thiết kế cấp độ tuyệt vời.

Viewtiful Joe

*

Viewtiously Joe đã mang một cuốn truyện tranh vào cuộc sống. Được tạo bởi Hideki Kamiya, Viewtiously Joe đi theo Joe, một anh chàng vô duyên, đột nhiên thấy mình ở Movieland và trong một cuộc chiến để bảo tồn vũ trụ.

Được phong cách như một nhịp đập cuộn bên cạnh, Viewtiously Joe nổi bật với phong cách nghệ thuật truyện tranh, nơi các tấm truyện tranh trở thành những cảnh mà bạn có thể chơi. Phong cách nghệ thuật bắt giữ của Viewtiously Joe vẫn còn tuyệt vời 15 năm sau. Nếu chỉ có nhượng quyền thương mại sẽ có được một sự hồi sinh. Hãy tưởng tượng Viewtiously Joe trên Nintendo Switch. Âm thanh hoàn hảo cho chúng tôi.

Devil May Cry 3: Dante’s Awakening

*

Lần thứ ba là sự quyến rũ, như họ nói. Devil May Cry thật tuyệt. Devil May Cry 2 không quá xuất sắc. Devil May Cry 3: Dante’s Awakening thật tuyệt vời. Một phần tiền truyện của bản gốc, Dante’s Awakening đã cho thấy mối quan hệ đã bị sờn giữa Dante và anh trai Vergil trong tất cả vinh quang lộn xộn của nó. Devil May Cry 3 nổi bật nhờ lối chơi tuyệt vời.

Mặc dù bạn có thể gọi nó là hack và slash, DMC3 có nhiều sắc thái hơn so với trình tạo nút thông thường của bạn – đặc biệt bởi vì nó tỏ ra rất khó khăn, đòi hỏi người chơi phải kết hợp các combo đẹp mắt để sống sót. Đóng gói đầy đủ thái độ nghiền ngẫm và âm nhạc tuyệt vời để giúp bạn tham gia vào chiến đấu của mình, DMC3 vẫn là một game hành động kinh điển ngày nay. Nó đã ảnh hưởng đến rất nhiều trò chơi trong thể loại của nó trong những năm sau khi phát hành.

God of War

*

Chắc chắn, God of War 2018  dễ dàng là tác phẩm hay nhất trong dòng Sony, nhưng đừng quên God of War năm 2005 , một trong những game hành động ấn tượng nhất thời đại. God of War đã giới thiệu chúng ta với Kratos và một thế giới chìm đắm trong thần thoại Hy Lạp.

Với những trận đấu trùm khổng lồ và Blades of Chaos lố bịch, God of War là trò chơi hành động. Các câu đố và trình tự platforming cũng không quá tồi tàn. God of War đã khởi động một trong những series nổi tiếng nhất của Sony. Mặc dù nó không có tuổi cũng như một số game PS2 khác, nhưng vào năm 2005, nó thật tuyệt vời.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về God of War

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

*

Thật khó để tìm thấy một trò chơi tham vọng hơn trên PS2 so với Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty . Được phát triển bởi Konami và được lãnh đạo bởi nhà sáng tạo nổi tiếng Hideo Kojima, Sons of Liberty đã cố gắng chạm vào một loạt các chủ đề cao cả và phức tạp, bao gồm một số chính trị hậu sự thật hiện diện ngày nay.

Một lần nữa, bạn vào vai Solid Snake, lén lút đi qua vô số khu vực, tiến gần hơn và gần hơn để khám phá ra một âm mưu lớn lan rộng khắp thế giới. Mặc dù đôi khi khó hiểu và bị ghi đè, Sons of Liberty thường được gọi là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại. Metal Gear Solid 3: Snake Eater cũng rất tuyệt vời, nhưng chúng tôi gật đầu với Sons of Liberty tại đây.

Grand Theft Auto: Vice City

*

Trong kỷ nguyên PS2, không có nhượng quyền thương mại nào gây tranh cãi nhiều hơn Grand Theft Auto của Rockstar . Từ triều đại miễn phí, nó đã cho người chơi giết bất cứ ai họ thấy cho đến chủ đề tình dục của nó và hơn thế nữa, Grand Theft Auto là mục tiêu chính cho những người nghĩ rằng trò chơi điện tử ảnh hưởng tiêu cực đến thanh thiếu niên. Điều đó đã không ngăn Grand Theft Auto: Vice City trở thành một trong những game bán chạy nhất trên PS2. Và vì lý do tốt.

Lấy bối cảnh là một thế giới mở dựa trên Miami, Vice City nổi bật với các nhiệm vụ hấp dẫn, hàng tấn nội dung bên lề, và tất cả mọi thứ trừ cách tiếp cận nhà bếp chìm vào thế giới mở của nó. Mặc dù Grand Theft Auto III đã biến thành công nhượng quyền thành một trò chơi thế giới mở 3D, Vice City đã tinh chỉnh công thức này, biến nó thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất có được trên PS2.

Socom II U.S. Navy Seals

*

Một game bắn súng góc nhìn thứ ba chiến thuật, Socom II US Navy Seals là trò chơi chúng tôi nhớ nhất khi chúng tôi nghĩ về nhiều người chơi trực tuyến trên PS2. Platformers này không đặc biệt nổi tiếng với các tính năng trực tuyến, nhưng Socom II đã trở thành một trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhờ vào lối chơi dựa trên đội ngũ hấp dẫn.

Socom II cũng đã có một chiến dịch chơi đơn tuyệt vời với 12 nhiệm vụ lớn đưa người chơi đi khắp thế giới. Socom II là một di tích của các game bắn súng trực tuyến sớm ngày nay, nhưng đây là một trò chơi quan trọng cần xem xét khi nghĩ về lịch sử của các game bắn súng định hướng theo đội.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow

*

Cuộc phiêu lưu gián điệp thứ hai của Sam Fisher có nhiều cải tiến quan trọng so với bản gốc tuyệt vời. Đối với người mới bắt đầu, AI của kẻ thù thông minh hơn và việc phát hiện gần như không gây khó khăn, tạo ra trải nghiệm thực tế hơn về việc lén lút trong quá khứ và hạ gục kẻ thù.

Câu chuyện, lấy bối cảnh năm 2006, đã gửi Fisher đến Đông Timor cho một dân quân đang phát triển. Một lần nữa, câu chuyện là một phim kinh dị chính trị chặt chẽ với cổ phần cao. Xét về các trò chơi hành động lén lút trên PS2, Pandora Tomorrow và các game Splinter Cell khác là không thể so sánh được.

Phiêu lưu

Shadow of the Colossus

*

Shadow of the Colossus được cho là trò chơi tuyệt vời nhất để làm duyên cho hệ máy PS2. Được phát triển bởi SIE Japan và Team ICO, và được chỉ đạo bởi Fumito Ueda, Shadow of the Colossus đã theo Wander, một chàng trai trẻ đến một vùng đất xa lạ để hồi sinh một cô gái trẻ tên là Mono. Để làm như vậy, anh ta phải đi bằng ngựa đến các địa điểm của mười sáu Colossi. Và giết chúng từng cái một.

Mỗi Colossus chỉ đơn giản là tuyệt vời trong phạm vi và phong thái. Bạn phải leo lên cơ thể to lớn của chúng, tìm điểm yếu của chúng và tiêu diệt chúng bằng thanh kiếm đáng tin cậy của bạn. Trong khi những trận đấu trùm này là phương tiện chính của trò chơi, Shadow of the Colossus cũng xuất sắc ở cấp độ khí quyển. Thế giới tuyệt đẹp cung cấp một cuộc phiêu lưu ngoạn mục để bắt đầu. Chủ sở hữu PlayStation 4 đã được nhắc nhở về mức độ tuyệt vời của một thành tích trò chơi này khi một phiên bản làm lại HD đã hạ cánh trên bảng điều khiển vào năm 2018.

Okami

*

Okami của Clover Studio đã ra mắt trong những tháng cuối cùng của kỷ nguyên PlayStation 2 để được hoan nghênh. Tuy nhiên, doanh số cho trò chơi không bao giờ cất cánh và Cỏ ba lá đóng cửa ngay sau khi ra mắt. Thật là một sự xấu hổ, bởi vì các tour du lịch cel-shaded tuyệt đẹp thông qua văn hóa dân gian Nhật Bản là một trong những trò chơi phiêu lưu hay nhất cho PS2.

Chơi như một con sói trắng, bạn đã tiến bộ qua trò chơi theo cách tương tự như trò chơi 3D The Legend of Zelda . Trong khi không có trò chơi nào nắm bắt được phép thuật của The Legend of Zelda , Okami đã đến rất gần. Rất may, trò chơi đã được làm lại cho Xbox One, PS4 và Switch, thổi sức sống mới vào cuộc phiêu lưu thiết yếu này.

Ico

*

Trước khi Shadow of Colossus đến Ico , một kiệt tác khác từ tâm trí của Fumito Ueda. Ở Ico , cậu bé cùng tên bị ném vào một pháo đài bị bỏ hoang vì người dân trong làng tin rằng sừng của anh ta, mà anh ta sinh ra, sẽ nguyền rủa ngôi làng. Khi ở trong nơi được cho là bị bỏ rơi, Ico tìm thấy Yorda, một công chúa có mẹ muốn hy sinh để sống mãi mãi.

Điều xảy ra sau đó là một nỗ lực trốn thoát trong đó Ico hướng dẫn công chúa đi qua pháo đài đến nơi an toàn. Với đầy những câu đố thông minh và những sinh vật bóng tối nhảy từ sàn và tường để thử và chứa Yorda, Ico đang tham gia chơi. Tuy nhiên, giống như Shadow of the Colossus , Ico nổi bật với bầu không khí của nó, tạo ra cảm giác u sầu, hy vọng và tự hỏi tất cả trong một vài khoảnh khắc.

Silent Hill 2

*

Silent Hill 2 đưa người chơi trở lại thị trấn cùng tên trong phiên bản kế nhiệm, nhưng không phải là phần tiếp theo trực tiếp, với trò chơi Konami giúp định nghĩa thể loại kinh dị. Trong Silent Hill 2 , James Sunderland đến thị trấn ba năm sau cái chết của vợ sau khi nhận được một lá thư ám chỉ rằng cuối cùng cô ấy có thể không chết. Đương nhiên, mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch, và thị trấn sớm khiến James và người chơi điều khiển anh ta một chút điên loạn trong đầu. Silent Hill 2 đã thành thạo đưa thương hiệu kinh dị tâm lý đặc biệt của mình vào thị trấn, khiến bạn tự hỏi đâu là sự thật và đâu chỉ là một suy nghĩ của tâm trí bị tra tấn của bạn.

Fighting

SoulCalibur II

*

SoulCalibur II , mục đầu tiên trong sê-ri dành cho máy chơi game Sony, có đồ họa, lối chơi tốt hơn và nhiều chế độ chơi hơn so với bản gốc và nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất sau khi ra mắt năm 2002. Sê-ri SoulCalibur luôn có một chút khác biệt so với các thương hiệu game chiến đấu lớn khác do sự phụ thuộc vào vũ khí cận chiến trong chiến đấu hơn là nắm đấm. SoulCalibur II đã bổ sung những cải tiến rất cần thiết cho phòng thủ và quầy, tạo ra trải nghiệm chiến đấu cân bằng, thiên về kỹ năng nghiền nút.

Xem thêm: Play Home Sheep Home 2: Lost Underground, A Free Online Game On Kongregate

Xem thêm: Cách Dùng Mod Tập Kích Hack Kim Cương Cực Kỳ Đơn Giản, Mod Tập Kích

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

TimeSplitters 2

*

TimeSplitters 2 cho phép bạn và bạn bè của mình hạ gục Người đàn ông Gingerbread, Linh mục Undead, Khỉ và một chú hề tên Stumpy. Chúng ta có cần sao lưu nó vào danh sách này không? Mặc dù vậy, nghiêm túc, nếu bạn muốn chơi một FPS tốc độ nhanh, zany, TimeSplitters 2 là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Với bộ súng vui nhộn, cơ chế tuyệt vời và bản đồ tuyệt vời, phần chơi mạng rất phù hợp cho những buổi đi văng dài với bạn bè và gia đình. Chiến dịch chơi đơn cũng rất đỉnh và thú vị.

Âm nhạc

Guitar Hero

*

Guitar Hero đã biến tất cả chúng ta thành những ngôi sao nhạc rock đáng tin. Được phát hành vào năm 2005, trò chơi đi kèm với một bản sao bằng nhựa của cây đàn guitar Gibson với năm nút mặt. Ít ai biết rằng nó sẽ trở thành một trong những trò chơi nhượng quyền và trò chơi tiệc tùng phổ biến nhất trong một thời đại.

Theo như các trò chơi nhịp điệu, Guitar Hero được cho là hay nhất từ ​​trước đến nay. Nâng cao kỹ năng của bạn để có thể chơi các bản nhạc khó và chuyên gia, trong đó sử dụng tất cả năm nút là giải trí vô tận. Bất kể nó ngớ ngẩn như thế nào khi bạn chơi trong khi chơi, việc thành thạo một bài hát về chuyên gia cảm thấy như một chiến thắng thực sự.

Platformers

Psychonauts

*

Từ tâm trí của Tim Schafer, Psychonauts đóng vai chính Raz, một chàng trai trẻ với khả năng ngoại cảm. Trong khi ở trại hè học cách trở thành một điệp viên tâm linh bên cạnh những đứa trẻ có năng khiếu khác, Raz phát hiện ra mọi thứ không giống như nó có vẻ.

Với một phong cách nghệ thuật hoạt hình độc đáo mà chỉ đúp Fine Productions có thể đưa ra, Psychonauts rỉ hấp dẫn đặc biệt. Chữ viết rất quyến rũ, thiết kế thế giới rất đa dạng và đáng ngạc nhiên, và các trình tự và sức mạnh Platformers là một niềm vui. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu, Psychonauts 2 , dự kiến ​​sẽ đến vào khoảng năm nay.

Ratchet & Clank: Up Your Arsenal

*

Sê-ri Ratchet & Clank của Insomniac Games là một trong những thương hiệu nhượng quyền tốt nhất trên PS2. Sau các cuộc phiêu lưu giữa các vì sao của Oliverax Ratchet và người bạn thân Clank của anh ta, bộ truyện không bao giờ thiếu về hành động tuyệt vời, Platformers và sự hài hước. Ahem, lên Arsenal của bạn .

Mục thứ ba trong sê-ri nhận được cái gật đầu ở đây bởi vì mọi thứ làm cho Ratchet & Clank trở nên tuyệt vời – súng tuyệt vời, thiết bị giết người, những mảnh ghép ngọt ngào – thậm chí còn tốt hơn. Không giống như một số nhượng quyền thương mại phổ biến khác của PS2, Ratchet & Clank mang đến niềm vui cho cả gia đình.

Jak II

*

Trong khi Jak và Daxter: Tiền thân có phạm vi tương đối nhỏ, thì Jak II đã mở rộng một cách điên cuồng trên loạt trò chơi platforming của Naughty Dog. Jak II được đặt trong một thế giới mở khá rộng lớn, đưa súng anh hùng của chúng tôi và để anh ta chỉ huy bất kỳ chiếc xe lượn nào anh ta hài lòng. Đúng vậy, Chó nghịch ngợm đã biến Jak và Daxter thành phiên bản thân thiện với gia đình của Grand Theft Auto theo một số cách.

Haven City, bối cảnh chính của trò chơi, là một dystopia chứa đầy các nhân vật và hoạt động thú vị. Các phần Platformers vững chắc và hài hước từ bản gốc cũng trở lại. Sê-ri Jak là tuyệt vời trên toàn cầu, nhưng Jak II là một trong những tốt nhất. Bản remaster HD của Jak II có sẵn trên cả PS3 và PS4.

Katamari Damacy

*

Trò chơi kỳ quặc nhất trong danh sách này, Katamari Damacy đã theo chân một hoàng tử trẻ tuổi trong hành trình theo đuổi tất cả nội dung của Trái đất để xây dựng lại mặt trăng và các vì sao. Cha của ông, King of All Cosmos, đã vô tình phá hủy những thứ quan trọng này trong khi say rượu. Rất tiếc. Trò chơi chỉ đơn giản xoay quanh việc nhặt những vật phẩm lớn dần, từ giày, vật nuôi đến nhà cho đến mây.

Với nhạc nền hấp dẫn và tiền đề thư giãn đến mức khiến bạn rơi vào trạng thái bình tĩnh, Katamari Damacy không chỉ là một trò chơi lạ của Nhật Bản; nó là một trong những game giải đố platformer tốt nhất để tung lên PS2. Phiên bản remastered, Katamari Damacy Reroll , hiện đã có trên Nintendo Switch và PC.

Katamari Damacy

*

Sly 2: Band of Thief hoàn thiện bộ ba nhà phát triển hoạt hình xuất sắc – Ratchet & Clank, Jak và Daxter, và Sly Cooper – đã chiến thắng trái tim của chúng tôi trên PS2. Trong khi Ratchet và Jak giống nhau hơn, Sly Cooper dựa vào lén lút hơn là đi súng.

Sự bổ sung chính mới cho Band of thief, mục nhập tốt nhất của PS2, là khả năng chơi như Bentley và Murray ngoài Sly. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng độc đáo của riêng họ đã thay đổi cách bạn phải tiếp cận một cấp độ, tất cả đều cởi mở hơn so với bản gốc. Nhẹ nhàng hơn so với trò chơi lén lút trung bình của bạn, Sly 2: Band of Thief tổ chức cười, quyến rũ và cơ chế tàng hình tuyệt vời, đối thủ của các trò chơi tàng hình nghiêm trọng hơn thời bấy giờ.

Đua xe

Gran Turismo 4

*

Sim đua hàng đầu dành cho máy chơi game Sony kể từ PlayStation gốc, Gran Turismo 4 dễ dàng là một trong những game ấn tượng nhất trên PS2. Nó không chỉ có số lượng đường đua và xe hơi chóng mặt, mà còn quan tâm đến các chi tiết kỹ thuật nhỏ nhất như cao su trên lốp xe bị mòn. Gran Turismo 4 đã rơi một cách chắc chắn vào hạng mục sim đua xe nghiêm trọng của đội ngũ điều hành, vì vậy nó không dành cho tất cả mọi người nhưng nếu bạn muốn cảm thấy như một người lái xe đua thực thụ, không có lựa chọn nào tốt hơn trên PS2.

Burnout 3: Takedown

*

Đối lập cực của Gran Turismo, loạt Burnout là tất cả về các pha nguy hiểm có chỉ số octan cao, các vụ tai nạn và cơ chế đua xe vượt trội. Burnout 3: Takedown , chúng tôi cho rằng, có yếu tố vui nhộn cao hơn bất kỳ game đua xe nào – bao giờ hết. Điều này phần lớn là do chế độ cùng tên của nó cho phép bạn chơi một loại battle royale với ô tô.

Trong các trận đấu của Takedown, mục tiêu của bạn là ram những chiếc xe khác cho đến khi chúng là đống kim loại, trong khi bay với tốc độ hơn 100mph. Nó gần như quá vui, đặc biệt là khi bạn chơi với bạn bè. Burnout 3 có vô số thử thách chơi đơn khác nhau, từ các cuộc đua truyền thống đến các thử thách đóng thế và hơn thế nữa, tất cả đều khiến chúng tôi chơi Takedown rất lâu sau khi ra mắt.

Nhập vai

Final Fantasy X

*

Trò chơi Final Fantasy đầu tiên dành cho PS2, Final Fantasy X đã sửa đổi các quy tắc của trò chơi nhập vai cổ điển thành công lớn. Hệ thống chiến đấu thời gian hoạt động đã được thay thế bằng hệ thống đánh theo lượt truyền thống hơn và hệ thống nâng cấp được đại tu đáng kể bằng cây kỹ năng.

Bạn vào vai Tidus, một ngôi sao Blitzball, người theo dõi quê hương của mình bị tiêu diệt bởi thực thể xấu xa có tên là Sin. Tidus sau đó tìm thấy chính mình trên hành trình ở Spira để hạ gục Sin cùng với Yuna, một summoner và một vài thành viên khác trong nhóm. Một trò chơi đồ sộ, Final Fantasy X có các trận đấu trùm tuyệt vời, một câu chuyện được viết tốt và các đoạn cắt cảnh tuyệt vời. Final Fantasy X kể từ đó đã được làm lại cho mọi Platformers PlayStation và ngày nay nó vẫn tuyệt vời như năm 2001.

Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King

*

Sê-ri Dragon Quest chưa bao giờ được bắt gặp hoàn toàn ở bên ngoài Nhật Bản. Đó là một sự xấu hổ vì nhượng quyền thương mại là nơi có một số trải nghiệm JRPG tốt nhất bạn có thể chơi. Và Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King được cho là hay nhất mà bộ truyện này cung cấp. Là trò chơi DQ đầu tiên được thực hiện hoàn toàn dưới dạng 3D, Journey of the Cursed King được thể hiện dưới dạng đồ họa tuyệt đẹp, bóng mờ vẫn còn đẹp cho đến ngày nay.

Bạn đã chơi như một anh hùng không tên, kết hợp với những người khác để đánh bại một kẻ ác khủng khiếp. Không có trò chơi DQ nào có những câu chuyện đặc biệt tuyệt vời để kể, nhưng Journey of the Cursed King có môi trường tuyệt vời để khám phá, nhiều kẻ thù và hệ thống tiến triển gây nghiện. Thật dễ dàng để chìm 100 giờ vào DQVIII . Nếu bạn bỏ lỡ, bạn có thể chọn cổng 3DS tuyệt vời.

Shin Megami Tensei: Persona 4

*

Persona 4 là trò chơi mới nhất trong danh sách này, vì nó thực sự đã ra mắt trên PS2 gần hai năm sau khi PlayStation 3 ra mắt. Persona 4 là một phần RPG thông thường, một phần giả lập hẹn hò tuổi teen. Bạn đã chơi như một học sinh trung học ở vùng nông thôn Nhật Bản. Một phần của trò chơi diễn ra trong thế giới thực, trong khi phần khác xảy ra trong Thế giới TV, một nơi kỳ lạ nơi bạn và bạn bè của bạn có thể khai thác sức mạnh của Persona.

Giống như mỗi trò chơi Shin Megami Tensei trước đó, Persona 4 đã mất vài giờ để thực sự bắt đầu, nhưng khi nó nhấp vào, chúc may mắn kéo bạn ra khỏi TV của bạn. Trò chơi RPG khổng lồ này có thể mất hơn 100 giờ để hoàn thành, nhưng mỗi phút dành cho Persona 4 là thời gian chi tiêu tốt. Câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn, các nhân vật trở nên sống động, và lối chơi rất đa dạng luôn luôn thú vị. Persona 4 đã trở nên phổ biến khi nó ra mắt trên Vita với tên gọi là Persona 4 Golden . Tuy nhiên, nếu bạn không có phương tiện để chơi một trong hai phiên bản, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra Persona 5 .

Kingdom Hearts

*

Kingdom Hearts được xây dựng từ một tiền đề thực sự kỳ quái: Disney kết hợp với Final Fantasy. Kỳ lạ thay, Kingdom Hearts đã hoạt động. Bạn đóng vai Sora, cùng với Donald Duck và Goofy, trong một nhiệm vụ để loại bỏ một thế giới khỏi Heartless. Bạn đã đến thăm thế giới Disney cổ điển có các nhân vật như Tarzan, Jack Skellington, Hercules, Alice, Aladdin, và nhiều người khác.

Trong khi chiến đấu RPG hành động không phải lúc nào cũng hay nhất, thì trò chơi xây dựng thế giới, âm nhạc và cốt truyện đã nâng Kingdom Hearts thành một trong những game PS2 đáng nhớ nhất. Nếu bạn chưa chơi Kingdom Hearts trước đây, bạn có thể chọn toàn bộ bộ sưu tập trên PS4 – hoặc bạn có thể tiếp tục và nhảy ngay vào  Kingdom Hearts 3 .

Thể thao

Tony Hawk’s Pro Skater 4

*

Pro Skater 4 của Tony Hawk đã thay đổi nhượng quyền siêu thành công tốt hơn. Trong các mục trước, bạn đã đặt một lượng thời gian để hoàn thành các mục tiêu ở mức độ chứa. Trong THPS4 , bạn được giải phóng một nhóm cấp độ lớn hơn nhiều, tự do đi lang thang tùy ý, chọn các thử thách từ những người trượt ván trên bản đồ một cách thuận tiện. Sự thay đổi về cơ bản đã thay đổi cách trải nghiệm chơi.

Lối chơi trượt ván, cho phép bạn kết hợp các combo vô lý, cũng được cải thiện trong THPS4 . Mặc dù THPS bây giờ là một nhượng quyền thương mại của quá khứ, chúng tôi rất thích phát lại THPS4 trên các thế hệ console hiện tại. Nó có thể sẽ không bao giờ xảy ra do cấp phép âm nhạc, nhưng ít nhất chúng ta sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp.

SSX 3

*

Điều gì đã xảy ra với tất cả các trò chơi thể thao khắc nghiệt? Cũng giống như THPS, sê-ri SSX của EA đã thất thủ sau khi tận hưởng một hoạt động tốt trong kỷ nguyên PS2. Mục thứ ba trong nhượng quyền thương mại, SSX 3 , cho đến nay là tốt nhất. SSX 3 đã chuyển sim trượt tuyết sang một thế giới mở, cho phép người chơi tự do đi lang thang tương tự như THPS4 .

Chiến dịch chơi đơn cho thấy người chơi dần dần mở khóa các phần mới của ngọn núi bằng cách hoàn thành các cuộc đua và thử thách đóng thế. SSX 3 cũng có nhiều người chơi đi văng khá tuyệt vời. Mặc dù không phải lúc nào cũng thực tế, SSX 3 đã khiến môn thể thao trượt tuyết cực kỳ giải trí không ngừng giải trí.

NBA Street Vol. 2

*

Sê-ri NBA Street của EA đã hồi sinh ma thuật bóng rổ arcade được thấy trong NBA Jam . Nhưng nó đã làm được nhiều hơn thế bằng cách thêm các cơ chế bóng và đường phố để tăng số lượng các pha nguy hiểm bạn có thể thực hiện trên sân. Nó không chỉ là về những khối trời cao; NBA Street có tính năng rê bóng lạ mắt và cơ chế chuyền bóng, quá.

NBA Street Vol. 2 là lựa chọn của chúng tôi ở đây vì chế độ Be a Legend tuyệt vời của nó đã chứng kiến ​​bạn tạo một baller và thực hiện theo cách của bạn thông qua một chiến dịch dài qua các tòa án khác nhau trên khắp thế giới.

Nguồn: DigitalTrends

Related Posts