Hướng Dẫn Sử Dụng Token Facebook Để Làm Gì ? Cách Lấy Và Sử Dụng Token Facebook

Token facebook là cụm từ mà bất kỳ người làm marketing online nào cũng đều nghe nói đến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết token Facebook là gì và công dụng của nó ra sao. Nếu bạn đang băn khoăn về khái niệm Token Facebook là gì? Token Facebook dùng để làm gì và cách lấy mã Token Facebook như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải tất cả.

Đang xem: Token facebook để làm gì

Token Facebook là gì?

Có rất nhiều khái niệm về Token facabook nhưng bạn có thể hiểu đơn giản, Token facebook là một đoạn mã được sinh ra ngẫu nhiên cho một đối tượng sử dụng facebook cụ thể nào đó. Các mã token facebook này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác như like, share, comment tự động trên facebook hoặc fanpage mà bạn không cần phải có tài khoản đăng nhập, password của những nick facebook đó.

Ví dụ: Bạn có nick facebook là Trần Văn B, bạn muốn dùng nick này để like, comment, share bài viết trên một fanpage nào đó, bạn chỉ cần có đoạn mã Token Facebook mà không cần phải mất công đăng nhập là đã có thể thực hiện các thao tác like, share, comment bài viết.

Token Facebook dùng để làm gì?

Dựa theo cách hiểu về token facebook đã nói ở trên, bạn có thể dễ dàng hình dung ra công cụng của token Facebook là gì rồi đúng không nào? Nếu bạn vẫn chưa hiểu token facebook dùng để làm gì thì hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Token facebook thường được dùng để người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác like, share, comment bài viết trên facebook mà không cần mất thời gian để đăng nhập vào nick. Rất đơn giản bạn chỉ cần điền một dãy mã token facebook vào một ứng dụng thứ 3 nào đó, sau đó ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động thưc hiện các thao tác like, share, comment bài viết trên fanpage hoặc trên trang cá nhân của một đối tượng nào đó.

Bạn có thể hình dung thế này, khi có mã token của một facebook nào đó, gần như bạn có thể sử dụng tài khoản đó với các quyền hạn y như bạn đăng nhập được vào tài khoản (dù khi có mã token là bạn sẽ không cần đăng nhập tài khoản). Bạn sẽ có được các quyền hạn như: Xem thong tin của chủ nhân facebook đó, đăng bài lên wall cá nhân, dùng nick đó để đăng bài vào các hội nhóm hoặc dùng nick đó để tự động bình luận bài viết vào các hội nhóm. Và bạn cũng có thể dùng nick đó để tự động like, share bài viết rất đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: intel management engine components là gì

Cách lấy mã token Facebook đơn giản nhất

Token Facebook quả là tiện lợi, nhưng thực chất là không phải ai cũng biết cách lấy mã token facabook. Nếu bạn chưa biết cách lấy mã token thì hãy tham khảo ngay cách lấy mã token facebook đơn giản ngay sau đây nhé.

Để lấy được mã token facebook bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng facebook ninja. Bạn cũng có thể đăng nhập các phần mềm khác để lấy mã token nhưng Facebook ninja được đánh giá là phần mềm lấy token facebook đơn giản nhất hiện nay. Đậc biệt, lấy mã token bằng ứng dụng này bạn sẽ get được token full- nghĩa là mã này sẽ giúp bạn có được các quyền hạn trên facebook nào đó không khác gì bạn đăng nhập được vào tài khoản facebook đó.

*

Khi truy cập vào ninja facebook để lấy token bạn sẽ thấy giao diện như thế này.

*

Sau đó bạn chỉ cần Seeding Fanpage bằng Token Facebook ở giao diện này.

Xem thêm: Bảng Sylas – Sylas Guide Mùa 11

*

Bạn có thể dùng Token Facebook để kết bạn bè trên facebook

 

Trên đây chính là một vài thông tin về token Facebook và hướng dẫn lấy token Facebok đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Related Posts