Tọa Phu Đồng Tử /Zashiki Warashi/座敷童子 Ý Tưởng Trong 2021, Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi

Tọa Phu Đồng Tử (Zashiki Warashi) là thuc than loại R trong Âm Dương Sư Garena xuất hiện khá phổ biến trong các đội hình. Kể cả đi PvP hay đi phó bản, đi rắn. Bởi quỷ hỏa chính là nguyên liệu cần thiết để tri triển kỹ năng. Vai trò của Tọa là vô cùng quan trọng nhưng lại khá mỏng manh yếu ớt. Lại bị kẻ địch thường xuyên focus đánh đầu tiên. Nếu có Tiêu Đồ chia sát thương phải nhận cũng chỉ hỗ trợ được phần nào.

Đang xem: Tọa phu đồng tử

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Tọa Phu Đồng Tử

Tọa Phu: là một cố bé có thể mang lại may mắn cho mọi người, tuy nhiên lại phải chịu đựng sự bất công và dày vò, khuôn mặt hiếm khi nào nở nụ cười. Dù vậy cuối cùng cũng gặp được người mẹ thương yêu mình. Như cô bé lại dùng một cách thức sai lầm để báo đáp mẹ. Cũng may vẫn còn thời gian để cô bé ngẫm nghị lại về cuộc đời mình. Hơn nữa còn có những người bạn thật sự bên cạnh.

Thuộc tính cơ bản Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm. Đây là 1 thức thần nên giữ lại để nuôi. Nó chính là máy bơm quỷ hỏa cho toàn đội sử dụng kỹ năng. Nếu damage chính, damage phụ của bạn có mạnh cỡ nào mà không thể sử dụng kỹ năng thì cũng như không.Vai trò chiến đấu: Hồi phục quỷ hỏa.

Nguyên liệu thức tỉnh Zashiki Warashi

16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Mở khóa skill phúc vận xương long.

Xem thêm: Chỉ Số Clustered Index Là Gì, Sql Việt Blog» Blog Archive » Clustered Index

Kỹ năng của Tọa Phu Đồng Tử

Hỏa HồnTọa phụ đồng tử tạo ra ngọn lửa linh hồn màu xanh tấn công 1 mục tiêu gây ra sát thương bằng 100% công kích và có 50% tỷ lệ hồi phục 1 quỷ hỏa.Cấp 2: Sát thương của kỹ năng được tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương của kỹ năng được tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương của kỹ năng được tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của kỹ năng được tăng thêm +5%.Phúc Vận Xương Long (Nội tại)Tọa phu đồng tử sẽ mang vận may đến cho toàn đội. Khi bước vào đầu mỗi trận đấu nhận ngay 1 quỷ hỏa.Cấp 2: Mang về thêm được 1 quỷ hỏa nữa.Cấp 3: Mang về thêm được 1 quỷ hỏa nữa.Họa Phúc Tương SinhMọi may mắn đều có cái giá của nó mới đạt được. Zashiki Warashi phải chịu hy sinh 30% thể lực của bản thân để mang về 3 quỷ hỏa, đủ cho 1 thức thần sử dụng kỹ năng mạnh nhất của mình để tấn công kẻ địch.Cấp 2: Mang về thêm được 1 quỷ hỏa nữa.Cấp 3: Lượng máu phải hy sinh còn 20%.Tiêu hao: 0 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Tọa Phu Đồng Tử

Chiêu Tài Miêu: Kháng – Thủ – Máu (2-4-6) tăng thêm khả năng phòng ngự và máu là sự lựa chọn tốt nhất để sống lâu hơn. (Khuyên dùng)Hỏa Linh: Kháng – Thủ – Máu giúp bạn full cọc quỷ hỏa khi bước vào trận đấu. Đủ số lượng mana cần thiết có lượt đánh đầu tiên. Có thể tấn công phủ đầu hạ gục thức thần yếu bên địch.Phản Hồn Hương, Mộc Mị: Kháng – Thủ – Máu giúp phản damage đối thủ. Bởi đây sẽ là nạn nhân bị kẻ địch focus tấn công và muốn tiêu diệt đầu tiên.

Xem thêm: Fv Reference Number Visa France Là Gì, Kinh Nghiệm Xin Visa Pháp (Schengen)

Cách chơi Tọa Phu Đồng Tử

Em gái đáng thương của chúng ta đánh đổi 30% sinh lực mỗi lần để mang về cho đội 3 quỷ hỏa. Là thức thần cực kỳ quan trọng mà đội hình nào cũng cần phải có để sử dụng skill. Trừ một số team cần ít lửa, thức thần mang chiêu tài, hoặc có Thanh Hành Đăng trong team hút mana và giúp đồng đội đánh chùa. Chú ý Tốc của Tọa Phu để đi ở vị trí giữa team. Tốt nhất là đi ngay trước dame chính để đảm bảo không bao giờ bị hụt lửa.

Related Posts