Tiểu Thuyết Thư Kí Kim Sao Thế ? Thư Ký Kim Sao Thế

Tiểu thuyết “Thư ký Kim sao thế?” của Hàn Quốc đã được mua bản quyền, đang trong quá trình dịch và xin phép xuất bản tại Việt Nam.

Đang xem: Tiểu thuyết thư kí kim sao thế

Mới đây, bộ phim What”s Wrong With Secretary Kim? (Thư ký Kim sao thế?) phát sóng từ tháng 6 đã tạo thành cú hit trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Phim xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Kyung-yoon, phát hành năm 2013, sau đó được chuyển thể thành truyện tranh vào năm 2015. Tại Việt Nam, bộ phim nhận được tình cảm của nhiều khán giả.

*
Một phiên bản sách Why Secretary Kim?

Mới đây, đại diện Shine Books – một thương hiệu sách dành cho giới trẻ – tiết lộ đã thương thảo xong bản quyền tiểu thuyết Thư ký Kim sao thế? bản tiếng Việt. Tác phẩm hiện được chuyển ngữ, sau đó đưa vào quá trình in ấn, xuất bản. Dự kiện, sách sẽ ra mắt vào tháng 1/2019.

Thư ký Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện về phó chủ tịch tập đoàn Yoomyung tên Lee Young-joon và cô thư ký Kim Mi-so. Cả hai đã có 9 năm gắn bó, là một cặp bài trùng giám đốc – thư ký nổi tiếng trong giới kinh doanh.

Làm việc với một vị phó chủ tịch giỏi giang như tự phụ, kiêu căng, cô thư ký phải hết sức tháo vát, tinh tế để công việc có thể suôn sẻ. Vốn tính lạnh lùng, khó tiếp cận, phó chủ tịch Lee bị nhiều đồn đoán là người đồng tính.

Thư ký Kim làm việc cho Lee Young-joon từ khi 20 tuổi, qua 9 năm, cô thành cánh tay đắc lực cho phó chủ tịch. Không chỉ quản lý công việc, cô còn chăm sóc những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống của vị sếp khó tính.

*
Hình ảnh trong phim (trái) bám sát tạo hình nhân vật phiên bản webtoon (phải).

Qua 9 năm cống hiến cho công việc, Kim Mi-so cảm thấy cô không có thời gian riêng tư. Cô quyết định xin nghỉ việc. Phó chủ tịch Lee giận dỗi vì người mình tin tưởng nhất xin nghỉ, đã cố gắng cho cô thấy anh có thể làm việc tốt với thư ký mới. Phản ứng đó của Lee khiến thư ký Kim có phần hụt hẫng.

Bộ phim Thư ký Kim sao thế? thu hút người xem bởi câu chuyện tình công sở quen thuộc, đan xen nhiều chi tiết hài hước nhẹ nhàng mà lãng mạn. Trước khi dựng thành phim, phiên bản truyện tranh của Thư ký Kim sao thế? đã rất thành công, có lượng người đọc và quan tâm lớn.

Tần Tần

Sách Thư ký Kim sao thế? sẽ có bản tiếng Việt Thư ký Kim sao thế? Webtoon Phim chuyển thể

*

Mô hình “Kinh tế thành viên” – hướng đi cho tương lai

0 29

Sinh ra từ cuộc chuyển đổi công nghệ, nhấn mạnh vào các mối quan hệ liên tục, lâu dài hơn là các giao dịch cá nhân, mô hình kinh tế thành viên có thể tạo ra lợi ích cho tổ chức.

Xem thêm: 3 Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Tuyệt Đẹp, 48 Cách Làm Hoa Giấy Nhún Ý Tưởng

*

Cảm nhận “thanh âm” huyền bí và vẻ đẹp ngôn từ

0 137

Nabokov ở truyện ngắn là Nabokov đặc biệt, với những câu chuyện luôn gợi mở nhiều tầng nghĩa, được chắt lọc từ một hệ thống ngôn từ tuyệt đẹp, thấm đẫm chất thi vị, luyến ái.

*

‘Làm đĩ” của Vũ Trọng Phụng – Tiếng nói thức tỉnh về đạo đức

0 106

Tiểu thuyết của nhà văn Vũ Trọng Phụng không chỉ kể câu chuyện của một mỹ nhân buôn phấn bán hương, mà còn là lời cảnh tỉnh về đạo đức, giáo dục giới tính.

*

Tổng thống Trump: “Tôi không loạn ngôn như sách trích”

0 4

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa một lần nữa lên tiếng chỉ trích cuốn sách “Fear: Trump in the White House” của tác giả Bob Woodward là bịa đặt.

*

Người phụ nữ Mỹ ước mơ tặng một triệu cuốn sách cho cộng đồng

0

Bà Jennifer Williams tại thành phố Danville, bang Virginia, Mỹ đã được mọi người trìu mến gọi là “quý bà sách” khi nỗ lực tặng sách cho cộng đồng.

*

Món ăn đầu độc An Thành hầu Nguyễn Kim qua “Hoàng triều sử ký”

0 56

“Hoàng triều sử ký” là một cuốn lược sử ghi chép súc tích, ngắn gọn mà đầy đủ về lịch sử nước nhà từ Lê Trung hưng đến đầu thế kỷ 20 với những nhân vật, sự kiện liên quan.

*

Thưởng thức nghệ thuật qua bộ sách về các danh họa

0

Mỗi cuốn sách viết về cuộc đời, phong cách của một danh họa, kèm tranh màu sinh động giúp bạn đọc có cái nhìn sâu về hội họa.

*

Chúng ta chờ đợi một điều không diễn ra

0 3

Trần Hạ Vi sống, làm việc ở nước ngoài. Bài thơ “Chúng ta chờ đợi một điều không diễn ra” của chị cho thấy những rung động đầy nhạy cảm, những nhớ nhung đơn phương và day dứt.

*

Câu chuyện về thế giới sau cái chết

0 2

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của “bậc thầy truyện ngắn” George Saunders giống tác phẩm nghệ thuật dân gian về một nghĩa trang không hề yên tĩnh.

*

Làm thế nào để có một giá sách đẹp?

0 12

Nếu đã yêu sách, chắc hẳn ai cũng thích có một giá sách gọn gàng, đẹp đẽ và thuận tiện khi cần tìm kiếm. Nhưng làm thế nào để sắp xếp được như vậy thì lại chưa mấy người nắm rõ.

*

Sách dự báo những cường quốc trong tương lai

0 246

Theo Hamada Kazuyuki, các điều kiện như diện tích quốc gia rộng lớn, dân số đông đúc, tiềm năng kinh tế là không đủ cho định nghĩa mới về cường quốc.

Xem thêm: Ngân Hàng Trung Gian ( Intermediary Bank Là Gì ? Ngân Hàng Đại Lý Là Gì?

*

“Tuyển đúng, dùng hay” – bí quyết thu hút nhân tài cho doanh nghiệp

0

Sách cung cấp kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, có giá trị phổ quát về nghệ thuật quản trị nhân sự mà bạn đọc có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

Related Posts