Tiêu Điểm Tướng Kha'Zix

Kha’Zix được biết đến là tay Sát Thủ Hư Không chẳng phải dạng vừa của Liên Minh Huyền Thoại. Gã rong ruổi khắp nơi với mong muốn kiếm tìm và tiêu diệt những kẻ dám đối đầu mình. Tri thức ngày một hoàn thiện khiến hắn càng trở nên đáng sợ hơn khi biết cách thiết lập kế hoạch đi săn hoàn hảo đến không ngờ. Hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn về cuộc đời cũng như bộ kỹ năng mà nhân vật này sở hữu qua bài viết tiêu điểm tướng Kha’Zix dưới đây nhé!

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc danh xưng ” Sát Thủ Hư Không” mà người ta vẫn thường dùng để gọi Kha’Zix hay không? Rốt cuộc gã ta có một quá khứ như thế nào? Nguyên cớ gì khiến hắn có được thứ sức mạnh nguy hiểm như hiện tại? Tất cả thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi giải đáp qua truyền thuyết tiêu điểm tướng Kha’Zix phía dưới đây.

Đang xem: Tiêu điểm tướng kha'zix

*

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Kha’Zix

Bản tóm tắt về tiểu sử tiêu điểm tướng Kha’Zix cho ta biết gã chính là một sinh vật đột biến đáng sợ đến từ Hư Không. Hắn ta luôn kiếm tìm kẻ mạnh hơn mình để tiêu diệt với khát vọng bá chủ thế giới vô cùng tham lam. Nếu gặp khó khăn gì khi đối đầu với địch thủ, Kha’Zix ngay lập tức biến đổi sang phương thức hữu hiệu hơn để khắc chế và hạ gục con mồi. Mới đầu, gã chỉ đơn thuần là tên quái thú vô tri nhưng rồi trí thông minh đã tăng tiến đáng kể qua mỗi lần thay hình đổi dạng. Giờ đây, hắn đã biết lên kế hoạch cụ thể trước khi đi săn, thậm chí còn tiêm nhiễm nỗi sợ hãi vào các nạn nhân.

Thông tin chi tiết bộ kỹ năng tướng Kha’Zix mùa mới nhất

Kha’zix nổi tiếng khắp hang cùng ngõ hẻm Khu Rừng Qủy Dị với khả năng ám sát cực mạnh và có thể tiễn biệt đối thủ lên bảng đếm số chỉ trong nửa nốt nhạc mà thôi. Ở phía trên chúng ta đã tìm hiểu về cuộc đời tiêu điểm tướng Kha’Zix thì phần tiếp theo hãy cùng nhau phân tích xem bộ kỹ năng của Sát Thủ Hư Không có gì lợi hại nhé!

Nội tại – Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng giúp đòn đánh thường sau đó lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu.

*

Chiêu Q – Nếm Mùi Sợ Hãi

Gây dame vật lý lên mục tiêu. Đặc biệt, sát thương tăng mạnh với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên nạn nhân bị Cô Lập. Bên cạnh đó, Kha’Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

Xem thêm: Luận Cứ Là Gì, Luận Cứ Là Gì, Ví Dụ Trong Ngữ Văn 7, Thế Nào Là Luận Điểm

*

Chiêu W – Gai Hư Không

Kha’Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên mục tiêu trúng chiêu. Hắn được hồi kha khá lượng máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón làm chậm nạn nhân và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Hơn nữa, mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

*

Chiêu E – Nhảy

Kha’Zix nhảy tới một vùng gây nên sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh thì tầm Nhảy sẽ gia tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi

*

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700Nhảy tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lí.Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Chiêu E – Đột Kích Hư Không

Mỗi cấp cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, gã Sát Thủ Hư Không trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng cũng như tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích Hư Không tăng thêm thời gian Vô Hình và có thêm lần sử dụng.

Xem thêm: Mine Yours Là Gì – My Và Mine Khác Nhau Như Thế Nào

*

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.Kích hoạt: Hắn trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể.Đột Kích Hư Không có thể dùng lại trong vòng 10 giây, tối đa 2 lần.Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần dùng Đột Kích Hư Không tăng thành 3 trong vòng 10 giây, thời gian tàng hình tăng thành 2 giây.Tàng Hình – Vô Hình: Gã tướng chỉ có thể bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.

Trên đây là tất tần tật thông tin tiêu điểm tướng Kha’Zix chính xác nhất mùa mới. Hy vọng chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về tay Sát Thủ Hư Không đáng gờm của Liên Minh Huyền Thoại. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng hội cả cứng khi hóa thân thành nhân vật này nhé!

Related Posts